Màn hình phòng thu là một phần thiết yếu của bất kỳ phòng thu chuyên nghiệp hoặc dự án nào. Có rất nhiều màn hình phòng thu tuyệt vời đang được lưu hành và khá nhiều thương hiệu tuyệt vời để bạn lựa chọn.

Trên thực tế, có rất nhiều nhà sản xuất màn hình phòng thu tuyệt vời mà tôi không thể chọn chỉ 10 để chia sẻ với bạn. Ngay cả top 11 cũng đầy thách thức và có những thương hiệu tuyệt vời đã bị loại.

Với điều đó đã được nói, chúng ta hãy xem xét top 11 thương hiệu màn hình phòng thu tốt nhất.

1. Genelec

Genelec là một công ty Phần Lan chuyên sản xuất thiết bị âm thanh cho các ứng dụng thu âm, trộn và làm chủ phòng thu chuyên nghiệp, phát sóng và sản xuất phim.

Màn hình phòng thu hoạt động của họ được tôn trọng và yêu thích trong âm nhạc, truyền hình và các phòng thu làm chủ trên toàn thế giới vì độ rõ ràng, sức mạnh và độ chính xác của chúng.

Các 8361A (liên kết để kiểm tra giá tại B & H Photo / Video) là mô hình hàng đầu (mô hình lớn nhất) từ GENELEC của phạm vi ‘The One’ của màn nguồn điểm đồng trục. Màn hình này có loa trầm được giấu âm thanh kép và Màn hình chủ động thông minh (SAM) để giám sát chính xác đáng kể. Với SPL tối đa ngắn hạn là 118 và đáp ứng tần số từ 30 Hz – 43.000 Hz (-6 dB), 6351A cực kỳ chính xác.

Các màn hình này có thể được sử dụng cùng với phần mềm hiệu chỉnh GLM mạnh mẽ của Genelec để điều chỉnh loa phù hợp với không gian âm thanh của bạn bằng cách bù đắp cho bất kỳ ảnh hưởng bất lợi nào trong phòng. Kết hợp với nhau, những công nghệ này giúp tạo ra các bản trộn dịch hoàn hảo, từ âm thanh nổi đến các định dạng nhập vai phức tạp cao.

2. Dynaudio

Dynaudio là nhà sản xuất thiết bị âm thanh của Đan Mạch nổi tiếng với Hi-Fi và các loa âm thanh gia đình chất lượng cao khác.

Công ty cũng xuất sắc trong việc sản xuất các màn hình tham chiếu được thiết kế để tái tạo âm thanh với độ chính xác và chắc chắn. Những màn hình này được yêu thích trong các studio chuyên nghiệp và dự án ở khắp mọi nơi.

Các lõi 59 (liên kết để kiểm tra giá tại Sweetwater) là kỳ hạm của tài liệu tham khảo chuyên nghiệp hàng loạt màn hình cao cấp Dynaudio của. Đó là một loa 3 chiều với bộ khuếch đại class-D không thể chê vào đâu được; xử lý tín hiệu kỹ thuật số tiên tiến; một vách ngăn siêu trơ dày 32mm và phản hồi âm trầm phẳng xuống tới 36Hz ở -6dB. Màn hình này được thiết kế cho các chuyên gia với một loa tweeter Esotar Pro để giảm thiểu sự mệt mỏi khi nghe.

3. Adam Audio

Adam Audio là công ty của Đức cam kết sản xuất màn hình âm thanh tốt nhất trên thị trường.

Công ty cung cấp các màn hình trường gần, trung và xa cho tất cả các quy mô phòng thu. Mỗi mô hình được thiết kế cho một loạt các ứng dụng cụ thể và được hoàn thiện cho mục đích sử dụng của nó.

Các S5V (liên kết để kiểm tra giá tại B & H Photo / Video) là một trong những mô hình kinh hoàng từ loạt hàng đầu S Adam âm thanh của màn hình tham khảo. Màn hình chính của S5V là một loa 3 đường tiếng với dải tần từ 25 Hz đến 50.000 Hz. Nó được thiết kế để cung cấp cho tất cả các chuyên gia phòng thu công suất thô mong đợi từ một loa tham chiếu cùng loại nhưng cũng tái tạo âm thanh băng thông đầy đủ và độ phân giải cao với độ chính xác và rõ ràng hoàn toàn.

4. Kali Audio

Kali Audio là thương hiệu màn hình phòng thu “thân thiện với ngân sách” hàng đầu của tôi.

Nhà sản xuất Mỹ đã thực sự bẻ khóa mã về tỷ lệ chi phí trên hiệu suất, cung cấp một số mẫu màn hình phòng thu âm thanh vượt trội so với phân khúc của họ.

Kali Audio là một lựa chọn tuyệt vời cho các studio dự án đang tìm cách thu được kết quả âm thanh chuyên nghiệp từ màn hình của họ với chi phí thấp.

Các Kali Audio In-8 (liên kết để kiểm tra giá tại B & H Photo / Video) là một màn hình phòng thu trực quan và “ngân sách thân thiện”. Đó là một thiết kế 3 chiều với cải tiến hình ảnh của loa trung tần và loa tweeter đồng trục. Màn hình tuyệt vời này cung cấp độ trong suốt, độ méo thấp và âm trường cao hơn mức giá của nó.

5. m thanh PSI

PSI là một công ty Thụy Sĩ tập trung chủ yếu vào các giải pháp màn hình phòng thu hàng đầu.

Các loại màn hình phòng thu của họ bao gồm nhiều tùy chọn cho phòng thu chuyên nghiệp và mỗi màn hình phục vụ mục đích riêng của nó. Bất kể bạn đang theo đuổi điều gì và bạn đang thực hiện dự án gì, PSI Audio đều có màn hình phòng thu (hoặc màn hình phòng thu) cho bạn!

Các PSI A23-M (liên kết để kiểm tra giá tại KMR Audio) là một màn hình chiếu nổi bật từ một thương hiệu nổi bật màn hình. Mỗi đơn vị được hiệu chỉnh riêng để đảm bảo âm thanh rõ ràng và chính xác hơn có thể. Màn hình 3 chiều là 100% Analog với bộ khuếch đại lớp G / H.

6. Neumann

Neumann GmbH có trụ sở tại Đức được biết đến nhiều nhất với các micrô huyền thoại nhưng nó cũng có nhiều lựa chọn màn hình phòng thu cao cấp.

Neumann giữ tiêu chuẩn cao nhất cho micrô của mình và điều này cũng đúng với màn hình phòng thu. Việc lựa chọn tương đối ít màn hình Neumann không phản ánh chất lượng của chúng.

Màn hình Neumann được yêu thích trên toàn cầu vì độ chính xác đáng kinh ngạc và khả năng hiển thị các vấn đề nằm ở đâu.

Các KH 420 (liên kết để kiểm tra giá tại B & H Photo / Video) là màn hình hàng đầu của hãng phim Neumann. Màn hình phòng thu 3 chiều ba khuếch đại (lớp AB) này lý tưởng cho khoảng cách nghe từ 1,5 đến 3 mét, cung cấp độ sâu âm trầm đặc biệt (26 Hz) với áp suất âm thanh cao (122,4 dB).

7. PMC

PMC là nhà sản xuất loa của Anh với các sản phẩm được thiết kế cho gia đình, phòng thu chuyên nghiệp và các ứng dụng Hi-Fi khác.

Công ty cung cấp nhiều loại màn hình tham chiếu cho các studio nhỏ nhất đến lớn nhất. Sự sạch sẽ và tính chất trong suốt của màn hình khiến PMS trở thành lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ loại phòng thu chuyên nghiệp nào.

Các twotwo.8 (liên kết để kiểm tra giá tại Sweetwater) là màn hình hàng đầu của hãng PMC từ hoạt động ‘twotwo’ loạt của nó. Với khả năng xử lý tín hiệu kỹ thuật số tinh vi và khuếch đại tích cực, PMC đã tạo ra một màn hình 2 chiều cực kỳ sạch sẽ và chính xác trong hai chiều của nó.

8. HEDD

HEDD Audio là một nhà sản xuất màn hình phòng thu tuyệt vời khác của Đức.

Doanh nghiệp do gia đình tự quản này được thành lập bởi một nhà thiết kế loa kỳ cựu và một kỹ sư / nhà âm nhạc bậc thầy. Không cần phải nói, các sản phẩm của HEDD Audio đều được thiết kế và thử nghiệm tốt để đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể.

Màn hình phòng thu HEDD cũng là 100% tương tự và được làm bằng các thành phần tốt nhất nhưng kết hợp một số ưu điểm chính của việc tối ưu hóa tín hiệu kỹ thuật số mà không cần DSP.

Kết quả là một dòng màn hình có âm thanh tuyệt vời chắc chắn sẽ hiển thị cho bạn chính xác thời điểm kết hợp âm thanh như thế nào.

Các HEDD Type20 Mk 2 (liên kết để kiểm tra giá tại B & H Photo / Video) là gần loa / tiền vệ HEDD trong dòng sản phẩm màn hình studio. Mô hình đa năng này là một loa 3 chiều bao gồm các loa trầm 5 “và 7” rất riêng của HEDD; loa tweeter biến áp chuyển động không khí và khuếch đại ICEpower. Kết quả là một màn hình linh hoạt nhưng có âm thanh ổn định cho các phòng thu vừa và nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *