Cho dù chúng ta đang đắm chìm trong một bộ phim; gây nhiễu cho các bài hát yêu thích của chúng tôi; nghe podcast, hoặc thưởng thức (hoặc không thưởng thức) âm thanh trong nhà của chúng tôi, chúng tôi thường sử dụng loa để làm điều đó.

Có loa trong nhà của chúng tôi có thể cải thiện sự thích thú của chúng tôi đối với ngôi nhà của chúng tôi và vì vậy nó sẽ lý do rằng những chiếc loa gia đình tốt hơn có thể mang lại lợi ích rất nhiều cho chúng tôi.

1. Focal

Focal là một công ty của Pháp chuyên sản xuất hệ thống âm thanh Hi-Fi.

Danh sách sản phẩm của họ bao gồm tai nghe; âm thanh xe hơi; loa âm thanh gia đình và loa màn hình chuyên nghiệp. Công ty đã giành được cho mình sự công nhận toàn cầu như một người chơi lớn trong không gian loa.

Với quyền kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất loa của mình, Focal đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất cho tất cả các thành phần và cấu tạo loa của mình. Điều này dẫn đến chất lượng tuyệt vời của loa âm thanh gia đình của Focal và giúp nó có một vị trí trong danh sách này.

Một trong những chiếc loa đáng chú ý của Focal là Aria CC990 (liên kết để kiểm tra giá trên Amazon) . Loa trung tâm 2 đường tiếng này có một loa tweeter vòm ngược 1 “và loa trầm 6,5” kép. Nó có chất lượng xây dựng và dải động tuyệt vời và được thiết kế để dễ dàng kết hợp thành dàn âm thanh gia đình hoặc rạp hát với các loa Focal khác từ dòng Aria.

2. ELAC

ELAC có trụ sở tại Đức ban đầu được thành lập vào năm 1926 với tư cách là một công ty công nghệ sonar. Đến năm 1984, ELAC bắt đầu thiết kế loa kết hợp với các chuyên gia loa điện âm AXIOM.

Kể từ đó, thương hiệu ELAC đã trở nên nổi tiếng trong các lĩnh vực công nghệ và giới tiêu dùng âm thanh gia đình. Các sản phẩm âm thanh gia đình đa dạng của nó khiến nó rất xứng đáng được hoan nghênh tại đây.

Loa bookshelf Uni-Fi UB5 của Elac (liên kết để kiểm tra giá trên Amazon) là một loa bookshelf phổ biến cho dàn âm thanh gia đình và hệ thống rạp hát. Loa 3 đường tiếng này có loa tweeter vòm 1 ″ đồng trục và hình nón tầm trung 4 ″ cùng với một loa trầm 5,25 ″ và được thiết kế để đóng gói một cú đấm lớn mà không chiếm nhiều diện tích sàn.

3. Dynaudio

Dynaudio là nhà sản xuất loa của Đan Mạch đã thiết kế và sản xuất những chiếc loa đáng kinh ngạc cho gia đình và phòng thu từ năm 1977.

Công ty đặc biệt nổi tiếng với những thiết kế tuyệt vời dành cho loa âm thanh gia đình. Với rất nhiều loa để lựa chọn, thương hiệu uy tín này là một lựa chọn tuyệt vời cho những người đam mê âm thanh muốn cải thiện âm thanh của hệ thống loa gia đình của họ.

Các Dynaudio Evoke 50 (liên kết để kiểm tra giá tại Crutchfield) là một Hi-Fi loa phổ biến sàn đứng từ Dynaudio. Đây là thiết kế 3 chiều, 4 trình điều khiển phù hợp với mọi môi trường nghe cho âm thanh gia đình.

Dynaudio’s Xeo 20 (liên kết để kiểm tra giá tại Crutchfield) là một loa Hi-Fi hoạt động không dây gắn đứng nhỏ gọn, hoạt động như một loa đặt sàn và được điều chỉnh như một màn hình phòng thu ( chính xác là Dynaudio LYD5 , đó là nổi bật trong Top thương hiệu màn hình studio tốt nhất mà bạn nên biết và sử dụng micrô mới của tôi ).

3. JBL

Kể từ năm 1946, JBL đã sản xuất loa để bán thương mại. Ngày nay, công ty có hai bộ phận: JBL Consumer (tập trung vào thiết bị âm thanh gia đình tiêu dùng) và JBL Professional (tập trung vào thiết bị âm thanh cho các thiết lập chuyên nghiệp).

Có những bộ loa gia đình tuyệt vời có sẵn trong mỗi bộ phận. Bộ phận người tiêu dùng cung cấp các tùy chọn giá cả phải chăng có thể có tính linh hoạt cao hơn trong khi bộ phận chuyên nghiệp dành cho người nghe nghiêm túc mong đợi nhiều nhất từ ​​người nói của họ.

Sự phổ biến tương đối của JBL là có lý do chính đáng và công ty này chắc chắn là nhà sản xuất loa hàng đầu cho các ứng dụng âm thanh gia đình.

Các JBL Stage A180 (liên kết để kiểm tra giá tại Crutchfield) là một chiều 2.5, dual 8 “, 1” nhôm tweeter sàn đứng loa được thiết kế như là một phần của dòng loa giải trí gia đình JBL của ‘giai đoạn’.

4. Polk audio

Polk Audio được biết đến với dòng loa gia đình và âm thanh. Công ty thiết kế và chế tạo những chiếc loa xuất sắc nhằm cải thiện trải nghiệm nghe của hệ thống âm thanh gia đình của người dùng.

Các sản phẩm của Polk không chỉ là âm thanh gia đình mà sự tập trung vào âm thanh gia đình chắc chắn đã cho phép họ trở thành một sản phẩm đáng nể cho âm thanh gia đình sạch sẽ tuyệt vời.

Các Polk Audio LSI M707 (liên kết để kiểm tra giá tại Adorama) được mô tả bởi Polk là ‘Cuối cùng sàn đứng Loa’ và được thiết kế để cung cấp đầy đủ các tần số âm thanh trong môi trường gia đình-nghe Hi-Fi. Loa 3 đường tiếng + loa siêu trầm kép là một sản phẩm nổi bật của một thương hiệu loa vốn đã rất nổi tiếng

Các NTI A3 (liên kết để kiểm tra giá tại Crutchfield) là một loa bookshelf phổ biến từ Polk Audio. Loa 2 chiều này có một loa tweet vòm 1 inch và một loa trầm 6,5 inch và là một lựa chọn tuyệt vời và giá cả phải chăng cho các ứng dụng âm thanh gia đình.

Polk Audio được thành lập vào năm 1972 bởi George Klopfer, Sandy Gross và Matthew Polk tại Baltimore, Maryland, Hoa Kỳ. Polk Audio được DEI Holdings mua lại vào năm 2006 và trụ sở chính của công ty được chuyển đến trụ sở chính của DEI tại San Diego, California, Hoa Kỳ vào năm 2015.

5. Klipsch

Klipsch là một công ty danh tiếng của Mỹ chuyên về loa và thiết bị âm thanh chất lượng cao.

Các lựa chọn đa dạng về loa mới và cũ của công ty thường được chọn để sử dụng trong hệ thống âm thanh vòm và âm thanh nổi gia đình. Để bắt kịp thời đại, Klipsch thậm chí còn có loa di động không dây để sử dụng trong và ngoài nhà.

Các Klipsch Cornwall Di sản IV (liên kết để kiểm tra giá tại Crutchfield) là một cao cấp sàn đứng loa. Loa 3 đường tiếng này có loa trầm K-33-E 15 ”; loa tầm trung K-702 1,75 ”và trình điều khiển tần số cao K-107-TI 1”

Klipsch Audio Technologies được thành lập vào năm 1946 bởi Paul W. Klipsch tại Hope, Arkansas với tên gọi ‘Klipsch and Associates’. Năm 2011, Audiovox (nay là Voxx International) mua lại Klipsch. Công ty có trụ sở chính tại Indianapolis, Indiana, Hoa Kỳ

6. Bose

Bose là một trong những thương hiệu nổi tiếng về loa gia đình hiện nay.

Mặc dù một số người cho rằng Bose được đánh giá quá cao, danh sách này sẽ không hoàn chỉnh nếu không bao gồm công ty huyền thoại này.

Nhiều lựa chọn loa ứng dụng gia đình của họ có nhiều tùy chọn để cải thiện đáng kể âm thanh cho (các) phòng của bạn.

Các Bose Soundbar 700 (liên kết để kiểm tra giá trên Amazon) là một SOUNDBAR cao cấp là một phần của gia đình Bose loa thông minh và soundbars. Nó có kết nối Wi-Fi và Bluetooth và hỗ trợ Dolby Digital và DTS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *