Boom cực là thiết yếu trong thế giới sản xuất phim và truyền hình để giữ micrô (và thậm chí cả đèn) ngoài khung hình. Thực tế là chúng rất cần thiết cho một ngành công nghiệp lớn như vậy đã tạo ra một thị trường rộng lớn cho việc sản xuất và mua bán của chúng.

Boom cực có nhiều loại vật liệu, chiều dài và trọng lượng với nhiều chuôi và quản lý cáp khác nhau. Mặc dù thương hiệu của cực cần không phải là yếu tố quan trọng nhất, nhưng nó vẫn đáng được xem xét. Với rất nhiều thương hiệu trên thị trường, trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung sự chú ý của mình vào top 11 thương hiệu cực bùng nổ micrô tốt nhất trên thị trường.

1. Røde

Røde là một trong những tên tuổi lớn nhất về micrô và phụ kiện âm thanh chuyên nghiệp trên thế giới.

Tất cả bắt đầu ở London, nơi Henry và Astrid Freedman thành lập công ty âm thanh của họ. Sau khi chuyển đến Thụy Điển và cuối cùng là Úc, Henry Freedman đã giao quyền kiểm soát cho con trai mình, Peter.

Peter là chủ mưu đằng sau micrô tụ điện Røde NT-1 cực kỳ nổi tiếng, một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu. Chính NT-1 đã mở ra thị trường quốc tế cho thương hiệu này, tăng doanh số bán hàng và năng lực sản xuất theo cấp số nhân.

Mặc dù có trụ sở tại Úc, nhưng họ cung cấp cho toàn thế giới không gì khác ngoài những thiết bị tốt nhất cho trường quay, làm phim và biểu diễn trực tiếp.

Hơn nữa, sau nhiều thập kỷ sản xuất micrô hàng đầu, họ biết chính xác những gì một cực bùng nổ phải làm để vượt quá mong đợi. Từ mic súng ngắn hàng đầu cho đến các cực nổ đáng tin cậy của uber giữ chúng, Rode sẽ giúp bạn.

Mua cực cần của bạn từ một thương hiệu như Røde được đảm bảo về chất lượng, sự khéo léo và hiệu suất.

2. Ambient Recording

Ambient Recording bắt đầu vào cuối những năm 80 tại Munich, Đức và chính thức được thành lập vào năm 1992. Đó là nỗ lực chung của hai chuyên gia âm thanh không thể tìm thấy bất kỳ cực bùng nổ nào đáp ứng được nhu cầu của họ. Một trong số họ, Yannic Hieber, ngày nay vẫn là Giám đốc Sáng tạo và Trưởng bộ phận Tiếp thị của công ty nổi tiếng quốc tế này.

Điều gì làm cho các điểm bùng nổ được tạo ra bởi Ambient Recording khác với tất cả các đối thủ cạnh tranh? Chà, chúng đã được các chuyên gia thành thạo suy nghĩ, thiết kế, cải tiến và đánh bóng để hoàn thiện. Nói cách khác, công ty sở hữu những bí quyết mà chỉ những năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này mới có thể cung cấp cho bạn.

Đối với nhiều chuyên gia, họ đã thành công trong việc tạo ra một cực bùng nổ có thể giải quyết tất cả các vấn đề trong lĩnh vực này.

Đây mô hình QS là một cực phát triển vượt bậc handmade sản xuất hoàn toàn tại Đức, có nguồn gốc từ các vật liệu tốt nhất, và định hình để hoàn thiện bởi bàn tay có kinh nghiệm. Với độ chính xác ở cấp độ bác sĩ phẫu thuật, công ty đã tạo ra một trong những chiếc cần cứng nhất, ổn định nhất trên thị trường.

Dòng QS ghi âm môi trường không phải là dòng rẻ nhất, nhưng nó rất có thể là dòng tốt nhất mà bạn từng cầm trên tay.

3. K-Tek

Được thành lập vào năm 1996 bởi Manfred Klemme, công ty có trụ sở tại California này nổi tiếng với cách tiếp cận không thỏa hiệp trong việc sản xuất các cực phát triển cho ngành công nghiệp điện ảnh.

Ngay từ ngày đầu tiên, mục tiêu là giúp định hình âm thanh của các bức ảnh chuyển động lớn đồng thời cũng dành cho các nhà làm phim đầy tham vọng. Do đó, công ty cung cấp các sản phẩm hàng đầu cho các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm cũng như các điểm bùng nổ ở cấp độ đầu vào cho các nhà làm phim mới bắt đầu và có ý thức về ngân sách.

Bất kể sản phẩm K-Tek bạn chọn là gì, bạn sẽ luôn nhận được sự chú ý đến từng chi tiết, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và chất lượng vượt trội. K-Tek có thể đồng hành cùng bạn trong mọi chặng đường trở thành ngôi sao điện ảnh.

Một cột bùng nổ chất lượng cao là những gì bạn cần để giải quyết các tình huống đòi hỏi khắt khe trong ngành công nghiệp điện ảnh. Cây sào hiện đại, dài 6 mét này chính xác là: một thiết bị chuyên nghiệp sẽ hoàn thành công việc hết lần này đến lần khác. Hơn nữa, cấu trúc sập chỉ dài 146cm và nặng một ký rưỡi.

Trên đầu cực cần dễ cầm nắm này, bạn có một đầu có thể trao đổi để phù hợp với hầu hết các micrô trên thị trường, cùng với một cáp cuộn với đầu nối góc sẵn sàng cho micrô trường yêu thích của bạn. Nếu bạn cần thiết bị cấp độ chuyên nghiệp, trụ bùng nổ này chắc chắn là người chiến thắng.

4. Professional Sound Corporation

Công ty m thanh Chuyên nghiệp được thành lập vào năm 1986 để cung cấp câu trả lời cho một ngành công nghiệp đang phát triển cần: làm phim. Ronald Meyer, hiện là chủ tịch của nó, tin tưởng vào việc cung cấp các giải pháp thiết thực cho những thách thức mới. Do đó, mọi sản phẩm của PSC đều được thiết kế để giúp công việc hàng ngày của khách hàng trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn.

Vẫn có trụ sở tại Valencia, California, công ty đang phát triển này cung cấp rất nhiều lựa chọn phù hợp với mọi nhu cầu mà một nhà làm phim có thể có. Do di sản lâu đời và cách tiếp cận công nghệ tiên tiến, mọi thiết bị PSC đều được tạo ra để đáp ứng tốt các tình huống khắt khe nhất có thể.

Hãy tận dụng lợi thế cạnh tranh của PSC bằng cách thử các cực phát triển của nó.

Dòng Elite của PSC thể hiện một bước tiến về khía cạnh bùng nổ cho các nhà làm phim. Nó có một giá đỡ nhẹ được làm bằng nhôm có ren có thể hỗ trợ hầu hết các nắp cuối có sẵn. Ngoài ra, cực cần được trang bị đầu nối XLR nam với cụm cáp cuộn bên trong. Cuối cùng, nó có một miếng đệm cao su và lối ra cáp dễ chảy, hoàn hảo cho các loại cáp thẳng.

Sản xuất là hoàn hảo, và chất lượng thủ công hoàn hảo; bạn không thể làm sai một trong những điều này trên sân.

5. König & Meyer

Được thành lập vào cuối những năm 1940 tại Đức, công ty này là một ví dụ tuyệt vời về sự đổi mới không ngừng để đạt được sự hoàn hảo. Họ sử dụng hơn 250 nhân viên được chia thành hai nhà máy sản xuất chính, nơi họ sản xuất từng bộ phận của mọi sản phẩm cho đến tận mũi cuối cùng.

Sau nhiều thập kỷ, K&M vẫn tồn tại và phát triển trong một thế giới luôn thay đổi. Khả năng thích ứng thông qua đổi mới của họ khiến họ trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong giới âm thanh chuyên nghiệp.

K&M đã dành bảy mươi năm để tạo ra những cực bùng nổ tốt nhất trên thị trường; bạn nên thử trước khi đưa ra bất kỳ quyết định mua nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *