Top 5 tai nghe chống ồn tốt nhất dưới 100 USD năm 2021

Tai nghe chống ồn đã trở nên rất phổ biến trên thị trường tiêu dùng, nhưng tai nghe chống ồn thì sao? Các thiết bị in-ear này có vẻ kém hơn một chút về khả năng khử tiếng ồn, nhưng chúng chắc chắn tồn tại, cho phép người dùng loại bỏ tiếng ồn bên ngoài mà không cần phải đeo tai nghe cồng kềnh trên đầu.

Tất nhiên, không phải tất cả các loại tai nghe chống ồn đều được thiết kế giống nhau. Có những mẫu tai nghe chống ồn chủ động nổi bật hơn hẳn các loại tai nghe cùng loại. Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về những chiếc tai nghe chống ồn tốt nhất phù hợp với ngân sách $ 100 USD.

Với 100 đô la, bạn sẽ không tìm thấy thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất. Trên thực tế, nếu loại bỏ tiếng ồn thuần túy là thứ bạn đang theo đuổi, thì một cặp tai nghe ANC sẽ là lựa chọn tốt hơn. Điều đó đang được nói, có một vài lựa chọn tuyệt vời ở mức giá này và chúng ta sẽ thảo luận về chúng trong bài viết này.

1. Sony WI-SP600N

Hãy bắt đầu với Sony WI-SP600N , một cặp tai nghe không dây tuyệt vời của công ty nổi tiếng Nhật Bản Sony.

Tai nghe thể thao không dây WI-SP600N của Sony tái tạo âm thanh khá độc đáo trên dải tần số có thể nghe được từ 20 Hz đến 20.000 Hz. các trình điều khiển động 1/4 inch được thiết kế với nam châm neodymium cho công suất và độ chính xác vượt trội, đồng thời chức năng Extra Bass mang đến âm thanh trầm mạnh mẽ, mạnh mẽ mà nhiều tai nghe thiếu.

Những chiếc tai nghe không dây này được thiết kế với công nghệ khử tiếng ồn kỹ thuật số. Thực sự, việc khử tiếng ồn chủ động không có gì đặc biệt. Nó hoạt động hoàn toàn tốt để chặn tiếng ầm ầm cấp thấp nhưng, giống như hầu hết các tai nghe và tai nghe ANC, phải vật lộn để chặn âm thanh ở tần số trung và cao và loại bộ gõ trong môi trường.

Điều đó đang được nói, tai nghe cung cấp khả năng khử tiếng ồn tốt, một lần nữa, ở tần số thấp. Đảm bảo tai nghe được lắp đúng vào ống tai để được hưởng lợi từ ANC này.

Ngoài chế độ khử tiếng ồn chủ động, tai nghe Sony này còn cung cấp Chế độ âm thanh xung quanh, cho phép âm thanh bên ngoài truyền qua tai nghe. Kích hoạt chế độ này để nghe âm thanh và duy trì nhận thức về môi trường đồng thời.

Khi được ghép nối với một thiết bị thông minh, chúng tôi có thể sử dụng WI-SP800N với Sony | Ứng dụng Headphones Connect. Chúng tôi có thể chọn cài đặt yêu thích của mình cho chế độ Khử tiếng ồn và m thanh xung quanh trong ứng dụng và kích hoạt các cài đặt này ngay lập tức bằng cách chỉ cần chạm vào nút tai nghe hai lần.

Tai nghe Sony WI-SP800N được tích hợp kết nối Bluetooth 4.1, giúp bạn dễ dàng ghép nối với các thiết bị phát âm thanh và thiết bị thông minh tương thích. NFC cũng là một phần của thiết kế. Chạm các thiết bị hỗ trợ NFC của bạn vào dấu N trên cơ thể để kết nối nhanh chóng.

Pin có thể sạc lại cho thời gian phát lại lên đến 4 giờ từ một lần sạc khi bật ANC và lên đến 6 giờ khi chỉ sử dụng Bluetooth. Quá trình sạc đầy mất khoảng 1,5 giờ thông qua cáp Micro-USB đi kèm.

Những chiếc tai nghe này có khả năng chống mồ hôi với xếp hạng IP là IPX4, khiến chúng trở thành người bạn đồng hành tuyệt vời khi tập gym và chạy bộ.

2. Aukey EP-N5

Tiếp theo là một cặp tai nghe không dây thực sự của một thương hiệu ít được biết đến hơn là Aukey. Đó là Aukey EP-N5.

Aukey EP-N5 là một cặp tai nghe không dây thực sự cho âm thanh tuyệt vời và có tính năng khử tiếng ồn chủ động ấn tượng.

Khả năng phản hồi âm trầm được nâng cao và âm trung và âm cao rõ ràng nhờ các trình điều khiển động 10mm. Những chiếc tai nghe này có thể tạo ra phản ứng tần số từ 20 Hz đến 20.000 Hz, bao phủ toàn bộ phổ âm thanh, nhưng chính âm trầm mới thực sự khiến những chiếc tai nghe này có một vị trí trong danh sách.

Một lần nữa, tôi sẽ nhắc lại rằng phản hồi âm trầm được tối ưu hóa và khả năng khử tiếng ồn chủ động trong tai nghe chỉ có thể đạt được khi có độ vừa vặn an toàn bao phủ hoàn toàn ống tai. Aukey EP-N5 đi kèm với 3 cặp eartip để đảm bảo đây là sản phẩm phù hợp với đại đa số người dùng.

ANC chuyển tiếp nâng cao có thể loại bỏ tới 28 dB tiếng ồn xung quanh đồng thời cho phép âm thanh được nghe rõ ràng hơn. Tất nhiên, nó hoạt động tốt hơn với tiếng ồn cấp thấp nhất quán và không tốt với giọng nói và các âm thanh phức tạp khác từ trung đến cao.

Bluetooth 5 cung cấp phạm vi hoạt động lên đến 10m (33ft) với khả năng kết nối mạnh mẽ để truyền âm thanh chất lượng cao và không bị rớt mạng. Tai nghe sẽ tự động ghép nối với thiết bị được ghép nối cuối cùng khi chúng được lấy ra khỏi hộp sạc.

Tai nghe nhét tai, khi được sạc đầy, cung cấp 4,5 giờ phát lại khi bật ANC (và tối đa 7 giờ khi tắt chế độ này). Hộp sạc sẽ nhận được thêm 4 lần sạc đầy trước khi toàn bộ hệ thống phải được sạc lại qua nguồn điện. Sạc nhanh USB-C sạc đầy hộp sạc trong 120 phút.

Với xếp hạng IPX5, những chiếc tai nghe này được coi là có khả năng chống nước. Chúng sẽ hoàn toàn tốt dưới trời mưa hoặc trong quá trình tập luyện đẫm mồ hôi; chỉ cần không thả chúng vào nước! Lưu ý rằng hộp sạc không chống thấm nước.

Ngoài micrô được sử dụng cho ANC, tai nghe nhét tai EP-N5 có hai micrô MEMS cho điện thoại. Sử dụng tai nghe cho các cuộc gọi và trợ lý giọng nói để cải thiện khả năng thu nhận giọng nói và khử tiếng ồn xung quanh (so với hầu hết các điện thoại thông minh).

Một bảng điều khiển cảm ứng nhạy bén trên mỗi tai nghe cho phép dễ dàng điều khiển nhạc và quản lý cuộc gọi.

3. Mpow X5

Mpow X5 là một cặp tai nghe không dây thực sự khử tiếng ồn chủ động.

Những tai nghe này cung cấp phản hồi âm trầm sâu đáng chú ý và trường âm thanh nổi ấn tượng với mức giá.

Hệ thống ANC lai sử dụng tín hiệu truyền thẳng (micrô hướng ra ngoài phát hiện tiếng ồn bên ngoài) và phản hồi (micrô hướng vào trong theo dõi tiếng ồn bên trong ống tai) để theo dõi và loại bỏ tiếng ồn liên tục.

Không cần phải nói đến bây giờ rằng ANC này, mặc dù tuyệt vời theo đúng nghĩa của nó, sẽ không thể hủy bỏ tần số cao cấp hoặc thậm chí nhiều tần số tầm trung. Điều này đặc biệt đúng nếu tiếng ồn có nhiều bộ gõ hơn (ít nhất quán).

Những tai nghe này cũng cung cấp chế độ Trong suốt, trong đó âm thanh của môi trường được truyền qua tai nghe chứ không bị chặn lại. Sử dụng chế độ này để tiếp tục nghe âm thanh đồng thời có thể nghe thấy âm thanh của giao thông xung quanh để đảm bảo an toàn cá nhân của bạn.

Xếp hạng PX5 có nghĩa là Mpow X5 có khả năng chống nước nhưng không hoàn toàn bằng nước. Việc xịt hoặc đổ mồ hôi vào tai nghe sẽ không gây hại nhưng làm rơi chúng vào nước.

Tai nghe nhét tai TWS không dây có thời gian chơi liên tục khoảng 6 giờ khi sử dụng ANC và hơn 8 giờ khi tắt. Hộp sạc có thể cung cấp thêm 3 lần sạc đầy trước khi hệ thống cần thêm nước (thông qua cổng sạc nhanh USB-C).

X5, giống như hầu hết các tai nghe và tai nghe không dây ngày nay, sử dụng công nghệ Bluetooth để kết nối không dây. Tai nghe Bluetooth 5.0 này tương thích rộng rãi với điện thoại thông minh và các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khác như máy tính bảng, PC, Andriod và thiết bị iOS. Kết nối dễ dàng và an toàn và có khả năng truyền âm thanh chất lượng cao.

4. Edifier TWS NB2

Cặp tai nghe thứ tư mà chúng ta sẽ thảo luận trong bài viết này là Edifier TWS NB2

TWS NB2 của Edifier là một cặp tai nghe không dây thực sự đầy phong cách và mạnh mẽ.

m trầm sâu và mạnh mẽ được tạo ra nhờ các trình điều khiển 13mm tương đối lớn với màng chắn graphene. Độ chi tiết phong phú được duy trì trong suốt đáp ứng tần số toàn dải.

Edifier đã hợp tác với công ty điện tử AMS của Áo để cung cấp công nghệ khử tiếng ồn chủ động truyền thẳng tuyệt vời trong tai nghe nhét tai NB2. Những chiếc tai nghe này không chỉ chặn tiếng ồn bên ngoài mà còn cho âm thanh tuyệt vời khi làm như vậy.

Như thường lệ, ANC hoạt động tốt nhất với tiếng ồn cấp thấp và hoạt động để chặn một số tần số tầm trung.

Cùng với ANC, Edifier bao gồm chế độ m thanh xung quanh trong NB2, cho phép người dùng theo dõi môi trường xung quanh và nghe âm thanh cùng lúc mà không cần tháo tai nghe.

Kết nối không dây Bluetooth 5.0 cho phép những chiếc tai nghe này nhanh chóng ghép nối với các thiết bị tương thích với kết nối mạnh mẽ, hiệu quả và phạm vi hoạt động 10 mét (33 feet). Ăng ten khắc laser Laser Direct Struct (LDS) cung cấp kết nối cực kỳ đáng tin cậy với thời gian trễ cực kỳ thấp.

Thưởng thức lên đến 5 giờ phát lại ANC trước khi phải sạc tai nghe. Hộp sạc cung cấp thêm 2 lần sạc đầy (tổng thời gian chơi là 15 giờ) nhờ kiến ​​trúc năng lượng cực thấp của Qualcomm. Với ANC bị vô hiệu hóa, tổng thời gian (với 3 khoản phí bổ sung) là 33 giờ. Sạc khối sạc bằng cáp USB-C đi kèm.

Công nghệ Qualcomm cũng được sử dụng trong micrô điện thoại của NB2. Sử dụng tai nghe để gọi điện giúp liên lạc rõ ràng, độ trễ thấp và việc truy cập trợ lý giọng nói trở nên cực kỳ dễ dàng.

Những chiếc tai nghe này đi kèm với nhiều loại eartip và 2 kích cỡ của giá đỡ vòng cung để phù hợp với tất cả các hình dạng và kích cỡ tai để tạo cảm giác vừa vặn và thoải mái. Cần có sự lắp phù hợp để khử tiếng ồn tối ưu và Edifier TWS NB2 đã cố định điều đó.

5. TaoTronics SoundLiberty 79

TaoTronics SoundLiberty 79 là một cặp tai nghe không dây thực sự tuyệt vời khác với giá dưới 100 đô la có tính năng khử tiếng ồn chủ động.

Những chiếc tai nghe này có âm thanh giống như những gì chúng ta mong đợi trong tầm giá. m trầm được thể hiện tốt (khi tai nghe được lắp đúng cách) và các chồi tạo ra đáp ứng tần số đầy đủ. Tất nhiên, chúng không đạt chất lượng audiophile (giống như các tai nghe khác trong danh sách này), nhưng dù sao thì chúng vẫn cho âm thanh tuyệt vời.

Khả năng chống ồn tiên tiến chặn được tới 40 dB tiếng ồn bên ngoài ở cấp thấp. Cho dù chúng tôi đang cố gắng tập trung nhiều hơn vào âm nhạc hay tập trung mà không bị phân tâm, những chiếc tai nghe này sẽ cung cấp một lượng tiếng ồn tốt, đặc biệt, một lần nữa, ở cấp thấp.

Chipset của SoundLiberty 79 kết hợp công nghệ Bluetooth 5.0 với ăng-ten LDS cho kết nối không dây độ trễ thấp nhanh và ổn định với phạm vi ấn tượng 20m (66 ft). Mở hộp sạc và tai nghe sẽ tự động bật và ghép nối với thiết bị Bluetooth được ghép nối cuối cùng.

Với ANC được tham gia, các chồi không dây thực sự này sẽ kéo dài đến 6 giờ (8 giờ khi ANC tắt). Hộp sạc chứa gần 3 lần sạc bổ sung để sạc khi đang di chuyển. Nhận tổng thời gian chơi 30 giờ trước khi phải sạc toàn bộ hệ thống (qua USB-C).

Ngoài các mic được sử dụng trong ANC, 79’s còn có mic giảm tiếng ồn cho điện thoại. Những mic này được thiết kế với công nghệ giảm tiếng ồn tiên tiến dựa trên thuật toán AI để cung cấp khả năng cách ly giọng nói tuyệt vời để liên lạc dễ dàng và rõ ràng trong khi gọi và sử dụng trợ lý giọng nói.

Điều khiển cảm ứng đơn giản trên tai mang đến một cách dễ dàng để trả lời cuộc gọi và điều khiển nhạc.

Xếp hạng IPX8 của tai nghe có nghĩa là chúng được bảo vệ chống nước, mồ hôi và mưa. Chúng là một lựa chọn tuyệt vời để tập thể dục và có thể sử dụng dưới trời mưa mà không gặp vấn đề gì. Tuy nhiên, lưu ý rằng vỏ sạc không chống thấm nước.
.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *