Tai nghe có mặt sau thường được ưa thích vì khả năng khử tiếng ồn, ít chảy máu, thoải mái và âm trầm nổi bật. Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời trên thị trường mà cũng sẽ không phá vỡ ngân hàng!

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về những chiếc tai nghe nắp sau tốt nhất phù hợp với ngân sách $ 100 USD. Bất kỳ danh sách nào như thế này đều mang tính chủ quan mặc dù tôi tin rằng danh sách này càng khách quan càng tốt.

Tai nghe được liệt kê ở trên rất thoải mái và đứng đầu trong phân khúc giá cả về hiệu suất âm thanh. Để làm cho mọi thứ tốt hơn nữa, mỗi mô hình có giá dưới $ 100 USD!

1. Điều gì tạo nên một chiếc tai nghe mặt sau tuyệt vời?

TOP 20 thương hiệu tai nghe tốt nhất năm 2019 | websosanh.vn

Mặc dù thuật ngữ “tốt nhất” là chủ quan, chúng ta vẫn nên liệt kê các tiêu chí được sử dụng để xác định điều gì tạo nên một cặp tai nghe nắp sau tuyệt vời.

Thoải mái: đây có lẽ là tiêu chí đơn giản nhất nhưng quan trọng nhất của bất kỳ tai nghe nào. Mặc dù mang tính chủ quan cao nhưng các thông số kỹ thuật như trọng lượng; áp suất tiếp xúc; hình dạng / chất liệu của miếng đệm tai nghe; độ cứng và kích thước tổng thể đóng một vai trò trong sự thoải mái. Chúng ta cũng nên xem xét lượng nhiệt có thể bị giữ lại xung quanh tai khi nghe lâu hơn.

Trở kháng / tương thích thiết bị: khả năng tương thích với các thiết bị âm thanh khác nhau là rất quan trọng. Chọn một cặp tai nghe ngoại vi cao cấp sẽ dễ dàng kết hợp với thiết lập của bạn cho dù đó là thiết bị di động hay phòng thu chuyên nghiệp. Xếp hạng trở kháng và độ nhạy có tác dụng khi xác định khả năng tương thích.
Đáp ứng tần số: một cặp tai nghe tuyệt vời sẽ có thể tái tạo toàn bộ phổ âm thanh từ 20 Hz – 20.000 Hz một cách rõ ràng.

Khả năng không dây (đặc biệt là Bluetooth) cũng được coi là một lợi ích vì chúng cải thiện hơn nữa chức năng và sự thoải mái chung của tai nghe.

Khả năng khử tiếng ồn, cả thụ động và chủ động, cũng là điều quan trọng cần cân nhắc khi chọn tai nghe dạng kín. Khả năng khử tiếng ồn thụ động gắn với tai nghe. Xem xét khả năng khử tiếng ồn chủ động, tuổi thọ pin và mức độ ảnh hưởng của nó đến âm thanh khi sử dụng (nếu có).

2. Sony MDR-7506

Là một phần của loạt tai nghe Micro Dynamic Receiver của Sony, 7506 được tiếp thị cho các chuyên gia âm thanh / hình ảnh. Các trình điều khiển động 40mm của nó mang lại âm trầm sâu với độ méo thấp và dải động rộng.

Với tần số đáp ứng được công bố từ 10 Hz đến 20.000 Hz, những chiếc tai nghe dạng kín này có thể dễ dàng tạo ra tất cả các tần số âm thanh và thậm chí một số tần số sóng hạ âm (mặc dù hầu hết âm thanh đều được lọc ở trên điểm này).

Với trở kháng danh nghĩa 63 ohm tương đối thấp, Sony MDR-7506 có thể được thúc đẩy bởi cả thiết lập âm thanh chuyên nghiệp và tiêu dùng. Trên thực tế, những chiếc tai nghe chuyên nghiệp này được bán trên thị trường như một lựa chọn tuyệt vời cho thiết bị có khả năng khuếch đại tai nghe kém hơn.

Tai nghe có cáp cuộn 9,8 chân cố định với đầu nối âm thanh nổi 3 chân 3,5 mm điển hình. Đối với giắc cắm tai nghe 1/4 “, tai nghe đi kèm với bộ chuyển đổi âm thanh nổi Unimatch 1/8” sang 1/4 “được mạ vàng riêng.

Tai nghe nhẹ này khá thoải mái và có thể dễ dàng đeo trong suốt thời gian hoạt động bình thường. Chúng có thể gấp lại để dễ dàng cất giữ / di chuyển và vừa vặn với hầu hết các loại đầu.

Những chiếc tai nghe này có âm thanh tuyệt vời với mức giá dưới 100 đô la và là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chuyên gia cũng như những người yêu âm nhạc.

3. Shure SRH440

Để tiếp tục thảo luận của chúng tôi về 5 tai nghe nắp sau tốt nhất dưới 100 đô la, hãy cùng xem qua Shure SRH440

Tai nghe Shure SRH440 kín lưng mang đến âm thanh chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Nó có các trình điều khiển động trong thiết kế vòng quanh tai (over-ear).

m thanh đáng tham khảo của SRH440 đạt được nhờ trình điều khiển động 40mm và vỏ điều chỉnh. Shure đã thiết kế những chiếc tai nghe này để tái tạo chính xác âm thanh với âm trầm chắc chắn, âm trung rõ ràng và âm cao không mệt mỏi.

Trở kháng danh định của SRH440 được đánh giá ở mức 44 ohms, đủ thấp để hoạt động với bất kỳ thiết bị âm thanh dân dụng hoặc di động nào. Cáp cuộn 3 m (10 ft.) Có thể tháo rời và bộ chuyển đổi mạ vàng 1/4 inch (6,35 mm) có ren được đi kèm với 440 để đảm bảo khả năng tương thích với các giắc cắm tai nghe được sử dụng rộng rãi nhất.

Như mong đợi, thiết kế khép kín, bao quanh cung cấp khả năng cách ly tiếng ồn rất lớn trong môi trường ồn ào.

4. Sennheiser HD 280 Pro

Sennheiser HD 280 Pro mang đến phản hồi âm trầm mở rộng và chính xác, âm trung rõ ràng và âm cao không mệt mỏi nhờ trình điều khiển động 40mm và thiết kế khép kín được điều chỉnh.

Xem xét phản hồi tần số được công bố, chúng tôi thấy rằng các âm thấp (và cao) mở rộng của HD 280 Pro vượt ra ngoài phạm vi thính giác có thể nghe được. Mặc dù chúng ta không thể nghe thấy những tần số này, nhưng nó cho chúng ta biết tai nghe rất phù hợp để tạo ra âm trầm và âm thanh cao cấp.

5. Trạng thái âm thanh CB-1

Status Audio CB-1 là một tai nghe kín lưng được thiết kế cho các chuyên gia âm thanh yêu cầu tính trung lập của âm thanh để tạo nên cuộc sống của họ. Tai nghe này cung cấp độ rõ nét đáng kinh ngạc với giá cả phải chăng.

Dựa trên các trình điều khiển động cuộn dây chuyển động 50mm, CB-1 tái tạo âm thanh từ 15 Hz đến 30.000 Hz mà không cần chú trọng đến tần số âm trầm, trung hoặc cao. Những gì chúng tôi nhận được là một âm thanh minh bạch để giám sát tham chiếu chuyên nghiệp.

Với trở kháng danh định 32 ohms, CB-1 có thể được điều khiển thành công nhờ các bộ khuếch đại và bộ khuếch đại giắc cắm tai nghe cấp tiêu dùng và di động công suất thấp. Điều đó nói lên rằng, tai nghe chắc chắn có thể được sử dụng với một bộ khuếch đại chuyên dụng để phát huy hết tiềm năng âm thanh của chúng.

Tai nghe này đi kèm với cáp cuộn và cáp thẳng có chiều dài mở rộng cho nhiều ứng dụng phòng thu. Cả hai loại cáp đều kết thúc bằng đầu cắm âm thanh nổi 3,5 mm điển hình và có thể tháo rời khỏi tai nghe thông qua cơ chế khóa có phím. CB-1 đi kèm với một bộ chuyển đổi 1/4 “để tương thích với phần lớn các giắc cắm tai nghe.

Miếng đệm tai nghe được nhồi bông cao cấp vừa vặn với tai và băng đô sang trọng cung cấp một tai nghe thoải mái và an toàn cho các phiên nghe và làm việc trong thời gian dài. Thiết kế gấp hai lần độc đáo thu gọn thành một yếu tố hình thức nhỏ, giúp những chiếc tai nghe này dễ dàng cất giữ trong phòng thu hoặc mang đến các buổi điều khiển từ xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *