Chủ đề của bài viết này sẽ xoay quanh về cách hàn dây tai nghe. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách hàn dây tai nghe thì hãy cùng Autumnhurlbert khám phá về hạng mục cách hàn dây tai nghe trong bài viết Thay jack tai nghe cho iphone này nhé.

Khái quát các tài liệu liên quan đến cách hàn dây tai nghe trong Thay jack tai nghe cho iphone chính xác

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Autumnhurlbert bạn có thể bổ sung những thông tin khác ngoài cách hàn dây tai nghe để có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bạn. Ở trang Autumn Hurlbert, chúng tôi luôn cập nhật những nội dung mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với mong muốn sẽ cung cấp thông tin chuẩn nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể nắm bắt thông tin trên internet một cách nhanh nhất.

Các thông tin liên can tới chủ đề cách hàn dây tai nghe

Thay jack cắm tai nghe cho iphone Mình nhận sửa miễn phí cho 2 bạn và chia sẻ đầu tiên trong video mỗi bạn 1 dây tai nghe. Nếu video nào đủ 2 comment các bạn hãy xem các video khác trên kênh của mình và để lại comment nhé. Cảm ơn các bạn!!! Ngoài ra mình nhận sửa sạc, loa bluetooth chứ thợ bên ngoài không nhận sửa. Hãy để lại comment để kênh có tính tương tác cao. Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang kênh Youtube của kênh: panpage: nếu thấy clip hữu ích hãy đăng ký kênh giúp mình nhé, đừng quên nhấn chuông để nhận những video mới, cảm ơn! .

Một số hình liên quan đến đề tài về cách hàn dây tai nghe

Thay jack tai nghe cho iphone

Bên cạnh việc xem nội dung về Thay jack tai nghe cho iphone mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể đọc thêm các thông tin khác mà autumnhurlbert.com cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm ngay tại đây

Những thông tin có liên quan với cách hàn dây tai nghe

#Thay #jack #tai #nghe #cho #iphone.

tai nghe iphone,repair earphones,sửa tai nghe iphone,sửa tai nghe hỏng 1 bên,sửa tai nghe không nghe được,sửa tai nghe bị đứt dây,sửa tai nghe bị rè,sửa tai nghe samsung,sửa tai nghe akg hỏng 1 bên,cách sửa tai nghe,sửa tai nghe bị đứt dây ở đầu,sửa tai nghe bị hỏng 1 bên,sửa tai nghe chỉ nghe được 1 bên,sửa tai nghe có dây,cách sửa tai nghe có dây,cách sửa tai nghe bị đứt,Thay jack tai nghe,Thay jack tai nghe cho iphone,thay jack cắm tai nghe.

Thay jack tai nghe cho iphone.

cách hàn dây tai nghe.

Hy vọng với một vài chia sẻ về cách hàn dây tai nghe mà Autumnhurlbert phục vụ đến bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm những kiến thức mới và mong rằng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã đọc bài viết về cách hàn dây tai nghe của autumnhurlbert.com.

19 thoughts on “Thay jack tai nghe cho iphone | Tất tần tật những nội dung về cách hàn dây tai nghe đúng nhất

 1. cuong quach ngoc says:

  Dây phone của m bị tình trạng ghim sát vào lỗ cắm thì k nghe dù đt vẫn báo đã nhận,mình phải rút ra ghim hở hở ở ngoài thì nghe,mà ghim như vậy thì tai nghe duột hoài,m thử nhiều tai nghe rồi vẫn bị vậy,nhờ bạn tv giúp mình với !

 2. Thú Vị Clip says:

  a ơi e sửa jack 4 cộng 1 xanh lá 1 xanh biển 1 đỏ 1 đồng . e hang vào xong nghe còn có 1 bên còn bên kia bị nhỏ xíu là sao a

 3. Tấn Lộc says:

  Cái của em khi cấm vào đt thì đt không hiển thị tai nghe và nó cũng không truyền được âm thanh vào tai nghe , vậy có phải Ổ CẮM tai nghe của đt bị hư ở maxx hay một trong hai cái R-L không anh ???????

 4. Tả Cu says:

  Của mình bị đứt phần nối vào điện thoại thì nối thế nào ạ bạn mong bạn làm những video nhều like hơn nhiều động lực để làm ạ

 5. Sơn Nguyễn says:

  Anh ơi em có cái tai nghe mà nó có 5 dây: 1 đỏ. 1xanh. 2 dây vàng nhỏ và 1 dây vàng vàng to thì làm sao anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *