Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về air pod 2. Nếu bạn đang tìm kiếm về air pod 2 thì hãy cùng Autumn Hurlbert khám phá về chuyên mục air pod 2 trong bài viết Thảm hoạ Airpod sau 2 năm : Chỉ dùng được 30 giây ! này nhé.

Tóm tắt những video liên can với air pod 2 trong Thảm hoạ Airpod sau 2 năm : Chỉ dùng được 30 giây ! đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại autumnhurlbert.com bạn có thể cập nhật các tài liệu khác ngoài air pod 2 để có thêm những dữ liệu hữu ích cho bạn. Tại trang Autumnhurlbert, chúng tôi liên tục update những nội dung mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ đóng góp giá trị tốt nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể cập nhật thông tin trên internet một cách đúng nhất.

Một số thông tin liên can tới đề tài air pod 2

Liên kết mua hàng: Nó thực sự có thể chịu được 2 năm, nhưng không có tai nghe không dây nào trên thị trường sống lâu. Kênh của tôi chuyên về Gaming Gear, công nghệ cao cấp và Game. Video sẽ được đăng vào 21h các ngày, trừ thứ 7 và CN. Các bạn có thể đặt video quảng cáo, gửi bài review tại: Hoặc partner.schannel@gmail.com – Kết nối với Nấm Lâm: * Kênh Youtube trực tuyến thuộc hệ thống Schannel Network! .

Những hình liên quan với thông tin về air pod 2

Thảm hoạ Airpod sau 2 năm : Chỉ dùng được 30 giây !
Thảm hoạ Airpod sau 2 năm : Chỉ dùng được 30 giây !

Bên cạnh việc đọc thông tin về Thảm hoạ Airpod sau 2 năm : Chỉ dùng được 30 giây ! mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể tìm kiếm thêm những hạng mục khác mà Autumn Hurlbert cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem tiếp ngay đây

Các nội dung liên quan đến air pod 2

#Thảm #hoạ #Airpod #sau #năm #Chỉ #dùng #được #giây.

Best Nấm Ever,Lamnam,LamNamVlog,lamnam Schannel,Công Nghệ,Lâm Nấm,Review,Vlog,Schannel,Gaming,Đời Sống,Laptop,Điện Thoại,Pc,Máy tính,Apple,airpod,airpod lâm nấm,airpod pro,airpod cũ,airpod fake,airpod chai pin.

Thảm hoạ Airpod sau 2 năm : Chỉ dùng được 30 giây !.

air pod 2.

Mong rằng với một vài thông tin về air pod 2 mà autumnhurlbert.com đóng góp cho bạn sẽ phần nào hỗ trợ bạn có thêm một số thông tin mới và hy vọng rằng sẽ bổ ích cho bạn. Rất cám ơn bạn đã xem chủ đề về air pod 2 của chúng tôi.

35 thoughts on “Thảm hoạ Airpod sau 2 năm : Chỉ dùng được 30 giây ! | Bao quát các nội dung về air pod 2 đầy đủ nhất

 1. lit1numyt_ says:

  tầm đầu năm nay em có mua một con pro cũ. Dùng đc tới tầm tháng 10 lúc bắt đầu học onl để có nhu cầu dùng airpods trong mấy tiếng đồng hồ liên tục thì mới nhận ra là cái tai bên trái chỉ dùng đc trong độ nửa tiếng là hết pin thoi, còn tai phải vẫn đeo đc 3 tiếng như bth. Cái này khi mua cũ đc bán rẻ vì nó bị hỏng chống ồn chủ động nma h dùng gần đc 1 năm thì pin nó chai mãnh liệt :(((

 2. vũ duy says:

  đúng là thảm họa thật sự. giá thì đắt nhưng đồng nghĩa pin chai kinh luôn. dùng air2 dc đúng 1 năm nhưng rất ít dùng mà giờ tai phải nghe đc chỉ nổi 1p là sập luôn. tai trái thì còn trụ dc khoảng 15-20p :((

 3. Chí Ninh says:

  Nghe ông này nói, làm k dám mua luôn, vì sợ người ta kêu : ái chà dùng arpods cơ ak.
  Nhưng tôi cực kỳ thích arpods vì nó k có nút cao su, m rất ghét tai nghe có nút cao su

 4. Mr T says:

  đéo hiểu thanh niên lâm này dùng đồ kiểu gì,t dùng đồ razer suốt 5 năm trời mà cả chuột lẫn bàn phím có bị sao éo đâu

 5. Văn Anh Trịnh says:

  Vẫn có thể dùng nó để chế loa bluetooth mà. Mua thêm mạch khuếch đại âm thanh với quả pin dự phòng về thì vô địch thiên hạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *