Thông tin của bài viết này sẽ nói về bluetooth xiaomi sport gen 2. Nếu bạn đang tìm kiếm về bluetooth xiaomi sport gen 2 thì hãy cùng autumnhurlbert.com giải mã về đề tài bluetooth xiaomi sport gen 2 trong bài viết Tai nghe Xiaomi Sports Gen 2 này nhé.

Khái quát những thông tin liên can đến bluetooth xiaomi sport gen 2 trong Tai nghe Xiaomi Sports Gen 2 chính xác

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Autumn Hurlbert bạn có thể cập nhật những kiến thức khác ngoài bluetooth xiaomi sport gen 2 để có thêm nhiều sự hiểu biết mang lại giá trị cho chính bạn. Ở website autumnhurlbert.com, chúng tôi liên tục update các nội dung mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với ý muốn sẽ cung cấp nội dung chính xác nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể bổ sung thông tin trên internet một cách chi tiết nhất.

Những chia sẻ liên can tới danh mục bluetooth xiaomi sport gen 2

Trên tay giới thiệu Link mua tai nghe Xiaomi Sports Gen 2: Sau 2 phiên bản Sport, vào giữa năm 2018 Xiaomi tiếp tục tung ra phiên bản tiếp theo của dòng tai nghe thể thao với tên gọi tai nghe Bluetooth. Xiaomi Sport gen 2. Sản phẩm mới với nhiều thay đổi về thiết kế và công nghệ, sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo hơn so với những sản phẩm tiền nhiệm. Các chi tiết khác: Model: YDLEJ03LM. Kích thước: 445 x 80 x 26 mm. Trọng lượng: 13,6g. Bộ điều khiển: 3 phím, đa chức năng. Micrô: MEMS Pin: 120mAh, Polymer lithium ion. Thời gian sử dụng: 11 giờ với âm lượng trung bình. Thời gian chờ: 260 giờ. Bluetooth: 4.1. Hỗ trợ giao thức: HFP / A2DP / HSP / AVRCP. Khác với hai phiên bản trước sử dụng thiết kế móc tai dạng móc vào tai, phiên bản 2018 nay sử dụng kiểu dáng móc tai nhỏ gọn hơn. Móc tai được làm bằng Silicone, với thiết kế khác biệt, tạo cảm giác êm ái cho tai người đeo nhưng vẫn đủ chắc chắn để giữ tai nghe trên tai người dùng. # TaingheXiaomiSportsGen2 #xiaomi.

Một số hình ảnh liên can với đề tài về bluetooth xiaomi sport gen 2

Tai nghe Xiaomi Sports Gen 2
Tai nghe Xiaomi Sports Gen 2

Bên cạnh việc khám phá thông tin về Tai nghe Xiaomi Sports Gen 2 mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể đọc thêm những nội dung khác mà autumnhurlbert.com cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click tại đây

Những tag có liên quan đến bluetooth xiaomi sport gen 2

#Tai #nghe #Xiaomi #Sports #Gen.

Tai Nghe,Bluetooth,Xiaomi,Xiaomi Sports Gen 2,Tai Nghe Bluetooth,Tai nghe Xiaomi,video công nghệ,trên tay,đánh giá,review,mở hộp,giá rẻ,tai nghe chống ồn,tai nghe không dây,shopee,cuahangtcs,mdk vn,unbox,đập hộp,tai nghe bluetooth,tai nghe giá rẻ,tai nghe bluetooth giá rẻ.

Tai nghe Xiaomi Sports Gen 2.

bluetooth xiaomi sport gen 2.

Mong rằng với một vài chia sẻ về bluetooth xiaomi sport gen 2 mà chúng tôi cung cấp tới bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm những kiến thức mới và hy vọng sẽ bổ ích cho bạn. Xin cảm tạ bạn đã theo dõi nội dung về bluetooth xiaomi sport gen 2 của Autumn Hurlbert.

6 thoughts on “Tai nghe Xiaomi Sports Gen 2 | Khái quát những thông tin nói về bluetooth xiaomi sport gen 2 mới cập nhật

  1. Thanh Tùng Hoàng says:

    – thời gian qua sử dụng, bạn đánh giá tai nghe này thế nào ?
    – Hiện tại trên thị trường có tai nghe nào cùng tầm giá ngon hơn cái này ko bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *