Đề tài của bài viết này sẽ nói về amply bị ù. Nếu bạn đang tìm hiểu về amply bị ù thì hãy cùng Autumnhurlbert khám phá về đề tài amply bị ù trong bài viết SỬA AMPLY BỊ RÚ, Ù Hướng dẫn làm tại nhà – Thay tụ 63v 10000mah này nhé.

Tóm tắt các video liên can đến amply bị ù trong SỬA AMPLY BỊ RÚ, Ù Hướng dẫn làm tại nhà – Thay tụ 63v 10000mah đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Autumn Hurlbert bạn có thể bổ sung các thông tin khác ngoài amply bị ù để có thêm các kiến thức hữu dụng cho chính bạn. Tại website Autumnhurlbert, chúng tôi liên tục update các tin tức mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ phục vụ giá trị chi tiết nhất cho bạn. Giúp người dùng có thể nắm bắt tin tức trên internet một cách đầy đủ nhất.

Một vài chia sẻ liên quan tới chuyên mục amply bị ù

SaoReThe.Com FIX AMPLY SAI, Hướng dẫn tự chế – Thay tụ 63v 10000mah – Clip chia sẻ quá trình chẩn đoán bệnh và tìm cách khắc phục lỗi amply Cảm ơn các bạn đã quan tâm và Subscribe … Đừng quên like và Subscribe nhé được cập nhật thường xuyên những điều thú vị các bạn nhé … Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi. Đừng quên like và Subscribe để được cập nhật thường xuyên những điều thú vị nhé các bạn! Website: Mọi Ý Kiến Và Trao Đổi Xin Vui Lòng Liên Hệ:.

Những hình ảnh có liên quan đến chuyên mục về amply bị ù

SỬA AMPLY BỊ RÚ, Ù Hướng dẫn làm tại nhà - Thay tụ 63v 10000mah
SỬA AMPLY BỊ RÚ, Ù Hướng dẫn làm tại nhà – Thay tụ 63v 10000mah

Ngoài việc xem nội dung về SỬA AMPLY BỊ RÚ, Ù Hướng dẫn làm tại nhà – Thay tụ 63v 10000mah mà bạn đang xem này thì bạn có thể xem thêm nhiều nội dung khác mà chúng tôi cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm tin tức khác tại đây

Một số tag liên quan với amply bị ù

#SỬA #AMPLY #BỊ #RÚ #Hướng #dẫn #làm #tại #nhà #Thay #tụ #63v #10000mah.

Độc và lạ:,SRT I,twitter.com/saorethecom,google.com/+saorethecom,youtube.com/saorethecom,facebook.com/saorethecom,saorethe,sao re the,yên thường,quy mông,yên viên,ninh hiệp,từ sơn,sua am ly nanomax,sua ampli,sua amli cao cap,amply cháy nguồn,thay chui ampli,amply tube,sửa ampli thay tụ 63v,tu che loa amply,khám phá tụ 63v 10000uf,thay mới volum ampli,tu diện 63v 470uf.

SỬA AMPLY BỊ RÚ, Ù Hướng dẫn làm tại nhà – Thay tụ 63v 10000mah.

amply bị ù.

Rất mong với một số nội dung về amply bị ù từ Autumnhurlbert cung cấp cho bạn sẽ có thể giúp bạn có thêm một số kiến thức mới và mong rằng sẽ bổ ích cho bạn. Xin chân thành cám ơn bạn đã xem đề tài về amply bị ù của autumnhurlbert.com.

23 thoughts on “SỬA AMPLY BỊ RÚ, Ù Hướng dẫn làm tại nhà – Thay tụ 63v 10000mah | Tổng hợp những kiến thức liên quan đến amply bị ù đầy đủ nhất

  1. Toan Nguyen says:

    Bác chi e hỏi âm ly của e bị làm sao mà nó ra tiếng nhỏ thế ạ . Kích hết tiếng mà vẫn nhỏ là sao ạ ?

  2. Minh Quang says:

    Bạn cho mình hỏi!! Mình có con Sansui 2000, trước khi mình tháo nắp và thay bóng đèn bên trong thì nó vẫn chạy tốt! Sau khi mình thay bóng đèn, đèn dạng cầu chì thì Radio nó cứ xè xè không rỏ tiếng, mở vollume nhỏ thì kg nghe luôn, khi mình mở vollume hết cở mới nghe đc âm thanh nhỏ nhỏ nhưng không rỏ. Khi ket noi phone den Các cỏng như aux, tape….. thì cũng không phát nhạc luôn. Bạn có biết nguyên nhân bị gì không? Mình kiểm tra không thấy bị đứt dây hay đứt điện trở và các thành phần khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *