Đề tài của bài viết này sẽ xoay quanh về mixer soundcraft mfx 12. Nếu bạn đang tìm kiếm về mixer soundcraft mfx 12 thì hãy cùng Autumnhurlbert phân tích về chủ đề mixer soundcraft mfx 12 trong bài viết Soundcraft MFX 12 channel mixer này nhé.

Bao quát các video liên can tới mixer soundcraft mfx 12 trong Soundcraft MFX 12 channel mixer đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với autumnhurlbert.com bạn có thể bổ sung những kiến thức khác ngoài mixer soundcraft mfx 12 để có thêm những sự hiểu biết mang lại giá trị cho chính bạn. Tại trang Autumnhurlbert, chúng tôi liên tục update các thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ cung cấp tin tức đúng nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể nắm bắt thông tin trên mạng một cách chi tiết nhất.

Một vài mô tả liên quan đến chủ đề mixer soundcraft mfx 12

Đây là bộ trộn âm thanh soundcraft MFX 12 kênh hoàn toàn mới. Mong các bạn biết rằng tôi đang gặp một số khó khăn với bàn phím triton korg Tôi nhận được quá nhiều tín hiệu từ nó vì bảng trộn này không cung cấp phần đệm lót. Tôi không thể điều khiển nó từ bộ trộn. Tôi đã phải giảm âm lượng trên bàn phím tự nó đến một nửa. có body nào sở hữu 1 em này ko, comment chia sẻ cho em với nhé. CẢM ƠN…….!!!!!!!! .

Những hình có liên can tới thông tin về mixer soundcraft mfx 12

Soundcraft MFX 12 channel mixer
Soundcraft MFX 12 channel mixer

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về Soundcraft MFX 12 channel mixer mà bạn đang đọc này thì bạn có thể theo dõi thêm các thông tin khác mà Autumnhurlbert cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm tin tức khác tại đây

Một số gợi ý có liên can đến mixer soundcraft mfx 12

#Soundcraft #MFX #channel #mixer.

IMG,0147,Mix Engineer,Sound,Audio.

Soundcraft MFX 12 channel mixer.

mixer soundcraft mfx 12.

Chúng tôi rất hy vọng với một số giá trị về mixer soundcraft mfx 12 mà autumnhurlbert.com gửi tới bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm một vài thông tin mới và hy vọng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem chủ đề về mixer soundcraft mfx 12 của chúng tôi.

3 thoughts on “Soundcraft MFX 12 channel mixer | Bao quát các kiến thức nói về mixer soundcraft mfx 12 chi tiết nhất

  1. elpilito1990 says:

    @stathis1505 no but I will get one, cause I had the gain all the way down on the channel and still I was getting the peak red light, the reason why I like to have all the volume from any instrument is because I like to have total control of every single instrument when it comes to volume,
    what I endup doing is lower the volume of the keyboard it self.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *