Đề tài của bài viết này sẽ viết về mixer soundcraft fx12. Nếu bạn đang tìm hiểu về mixer soundcraft fx12 thì hãy cùng Autumn Hurlbert tìm hiểu về hạng mục mixer soundcraft fx12 trong bài viết Soundcraft EFX12 12 Channel Mixer | Unboxing and Testing này nhé.

Tổng hợp các nội dung liên can với mixer soundcraft fx12 trong Soundcraft EFX12 12 Channel Mixer | Unboxing and Testing chi tiết

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Autumn Hurlbert bạn có thể bổ sung những thông tin khác ngoài mixer soundcraft fx12 để có thêm những thông tin hữu dụng cho bạn. Tại website autumnhurlbert.com, chúng tôi luôn cập nhật các thông tin mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với ý muốn sẽ cung cấp nội dung tốt nhất cho người dùng. Giúp cho bạn có thể bổ sung thông tin trên mạng một cách đầy đủ nhất.

Những thông tin liên can tới danh mục mixer soundcraft fx12

Trong video này, tôi sẽ cho các bạn xem Bộ trộn âm thanh 12 kênh Soundcraft EFX12 | Mở hộp và thử nghiệm Tôi đã mua bộ trộn âm thanh này tại TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ MRM Thành phố Iloilo Cảm ơn bạn TRUNG TÂM ĐIỆN TỬ MRM Dòng Soundcraft EFX ™ kết hợp tất cả các tính năng của bộ trộn Soundcraft EPM ™ phổ biến với bộ xử lý hiệu ứng Lexicon® kỹ thuật số 24-bit tích hợp sẵn , mở rộng dòng sản phẩm nhỏ gọn đa năng, chi phí thấp Soundcraft. Có các kích thước khung kênh 8 + 2 và 12 + 2 Tích hợp bộ xử lý hiệu ứng kỹ thuật số Lexicon 24-bit 32 Cài đặt FX Chức năng lưu trữ cài đặt Chế độ và FX 1 Gửi FX trên mỗi kênh 1 bus phụ có thể định cấu hình XLR và đầu nối giắc cắm kim loại ¼ ” ổ cắm Đầu vào phát lại âm thanh nổi RCA phono và đầu ra ghi âm EQ 3 băng tần với đầu ra âm thanh trung tần quét vào đầu vào mono EQ 3 băng tần trên đầu vào âm thanh nổi Ổ cắm TRS chèn và chèn trên tất cả đầu vào mono Đo sáng đầu ra LED mười đoạn Hệ thống solo trực quan và toàn diện Giá đầu ra tai nghe Cài đặt trước Karaoke tùy chỉnh có thể lắp được Thông số kỹ thuật Chiều cao 432mm (17,0 “) Chiều rộng 91mm (3,6”) Chiều sâu 362mm (14,3 “) Trọng lượng 5,8kg (12,8lb) Cảm ơn đã xem ✅LIKE ✅SHARE ✅ BÌNH LUẬN ✅ SUBSCRIBE Video liên quan Soundcraft EFX12 và loa hỗ trợ âm thanh logic Thiết lập và Kiểm tra âm thanh #Soundcraft # SoundcraftEFX12.

Một số ảnh có liên can đến tài liệu về mixer soundcraft fx12

Soundcraft EFX12 12 Channel Mixer | Unboxing and Testing
Soundcraft EFX12 12 Channel Mixer | Unboxing and Testing

Bên cạnh việc tìm hiểu tin tức về Soundcraft EFX12 12 Channel Mixer | Unboxing and Testing mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể xem và đọc thêm những nội dung khác mà autumnhurlbert.com cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin khác

Những nội dung liên quan đến mixer soundcraft fx12

#Soundcraft #EFX12 #Channel #Mixer #Unboxing #Testing.

Istoryahe TV Vlogs,Soundcraft EFX12 12 channel Mixer | Unboxing and Testing,Soundcraft,Mixer,EFX12,Soundcraft EFX12,peavey,audio mixer,team ox,Team O_X,how to setup mixer,how to setup sound system,paupas,MRM ELECTRONIC CENTER,mrm,yamaha mixer,yamaha,live mixer,live,Battle Paupas Sound System,Sound Adiks Philippines,ASTRONIK BLITAR,Soundcraft EFX 12 Tutorial.

Soundcraft EFX12 12 Channel Mixer | Unboxing and Testing.

mixer soundcraft fx12.

Chúng tôi hy vọng rằng với một vài nội dung về mixer soundcraft fx12 mà autumnhurlbert.com gửi đến bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm những kiến thức mới và mong rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã xem bài viết về mixer soundcraft fx12 của chúng tôi.

4 thoughts on “Soundcraft EFX12 12 Channel Mixer | Unboxing and Testing | Tổng quát những kiến thức nói về mixer soundcraft fx12 đầy đủ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *