Nội dung của bài viết này sẽ nói về roland go:mixer. Nếu bạn đang quan tâm về roland go:mixer thì hãy cùng Autumnhurlbert giải mã về chuyên mục roland go:mixer trong bài viết Roland GO:MIXER Quick Start này nhé.

Khái quát các tài liệu liên quan về roland go:mixer trong Roland GO:MIXER Quick Start chi tiết

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Autumnhurlbert bạn có thể bổ sung những bài viết khác ngoài roland go:mixer để có thêm những dữ liệu hữu ích cho bản thân. Tại website Autumnhurlbert, chúng tôi luôn luôn update những nội dung mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với ý muốn sẽ cung cấp giá trị chuẩn nhất cho bạn. Giúp bạn có thể bổ sung thông tin trên mạng một cách chính xác nhất.

Một số thông tin liên can với danh mục roland go:mixer

Thực hiện, trộn âm thanh và quay video bằng điện thoại thông minh của bạn — Tất cả đều nhỏ gọn, di động và dễ sử dụng, GO: MIXER giúp bạn dễ dàng ghi lại âm thanh chất lượng cao trong video nhạc và nội dung video khác được tạo bằng điện thoại thông minh của bạn. Chỉ cần cắm GO: MIXER để ghi trực tiếp nhạc nền âm thanh nổi nguyên bản vào video của bạn khi bạn biểu diễn. Với nhiều đầu vào có sẵn, bạn có thể kết nối micrô, nhạc cụ và trình phát đa phương tiện và kết hợp tất cả chúng lại với nhau trực tiếp trong khi bạn quay. Thay vì đánh giá trên micrô đơn âm ồn ào của điện thoại hoặc ghi lại các bài hát âm thanh bên ngoài mà bạn phải đồng bộ hóa sau này trong trình chỉnh sửa video, giờ đây bạn có thể ghi lại âm thanh chất lượng cao chỉ bằng một bước nhanh chóng và dễ dàng. GO: MIXER là giải pháp lý tưởng để thêm âm thanh chuyên nghiệp vào video trên mạng xã hội của bạn, giúp bạn nhận được nhiều lượt xem hơn và thu hút nhiều người theo dõi hơn! .

Một số hình có liên quan với chuyên mục về roland go:mixer

Roland GO:MIXER Quick Start

Ngoài việc đọc thông tin về Roland GO:MIXER Quick Start mà bạn đang đọc này thì bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác mà chúng tôi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm ngay tại đây

Một vài tag liên quan với roland go:mixer

#Roland #GOMIXER #Quick #Start.

Roland,GO:MIXER,selfie,mixer,iPhone,Android,How to,Owner’s Manual,Smartphone.

Roland GO:MIXER Quick Start.

roland go:mixer.

Chúng tôi rất hy vọng với một số kiến thức về roland go:mixer mà chúng tôi đóng góp đến bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm một số sự hiểu biết mới và hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Rất cám ơn bạn đã đọc kiến thức về roland go:mixer của autumnhurlbert.com.

35 thoughts on “Roland GO:MIXER Quick Start | Khái quát các thông tin liên quan roland go:mixer đầy đủ nhất

 1. Cathy Mayo says:

  Hi I am trying to connect the roland go to my Galaxy A51 via a USB C but it does not power on. It is not the Roland Go as I have tested it by connecting it via a USB to my PC and it DOES power on. Please can someone help ?

 2. Haris Winanda says:

  I wanna ask. I have accoustic guitar that dont have preamp. Is it good enough to record my guitar, through microphone, to this mixer.

 3. Petr Krenzelok says:

  What kind of an engineering idiot dares to include an usb-b, instead of an usb-c cable? This is so embarrassing. Should be put down in reviews just because of such a stupidity. That should not be accepted by a market anymore!

 4. Temix Power Android İos / Telefon Ses Kartı says:

  Sayfamızda Yerli Üretim Olan Cihazımız Temix Power Ürünleri Mevcut Üstelik 2 Yıllık Garantili Ve Fiyatlarıda Çok Uygun Ve Her Android Ve İos Android ve Pc Destekliyor Detaylar Için 0537 355 7753

 5. cesarkorg says:

  dejó de funcionar con android 10…es lamentable.ojala roland lance una nueva actualización para la aplicación.de lo contrario tendré que guardar mi go mixer pro en la caja.☹

 6. シロクマ レイさんの名曲チャンネル. says:

  My name is Shirokuma Ray.White Bear Ray .I also use Roland Go M ixer and Roland piano RD2000.
  Please listen to 『Shirokuma Ray.White Bear Ray. Dreamed in the forest』piano song.
  Thank you.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *