Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về mixer pioneer. Nếu bạn đang tìm hiểu về mixer pioneer thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đề tài mixer pioneer trong bài viết Pioneer DJM-850 Quick Test này nhé.

Tổng quát các video liên can đến mixer pioneer trong Pioneer DJM-850 Quick Test đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Autumn Hurlbert bạn có thể cập nhật các tài liệu khác ngoài mixer pioneer để có thêm những kiến thức có ích cho chính bạn. Tại website Autumn Hurlbert, chúng tôi luôn luôn update những nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ phục vụ nội dung chính xác nhất cho người dùng. Giúp cho bạn có thể cập nhật thông tin trên mạng một cách chính xác nhất.

Các mô tả liên quan tới chuyên mục mixer pioneer

Chỉ là một bài kiểm tra nhanh với Serato DJ.

Một số hình ảnh có liên can đến tài liệu về mixer pioneer

Pioneer DJM-850 Quick Test
Pioneer DJM-850 Quick Test

Bên cạnh việc đọc thông tin về Pioneer DJM-850 Quick Test mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể xem thêm các chuyên mục khác mà Autumnhurlbert cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm tin tức khác tại đây

Các thông tin liên quan tới mixer pioneer

#Pioneer #DJM850 #Quick #Test.

pioneer djm-850 mixer dj.

Pioneer DJM-850 Quick Test.

mixer pioneer.

Chúng tôi rất mong với các chia sẻ về mixer pioneer mà chúng tôi gửi tới bạn sẽ phần nào hỗ trợ cho bạn có thêm nhiều sự hiểu biết mới và hy vọng rằng sẽ bổ ích cho bạn. Xin cám ơn bạn đã xem đề tài về mixer pioneer của chúng tôi.

11 thoughts on “Pioneer DJM-850 Quick Test | Tất tần tật các thông tin liên quan mixer pioneer chính xác nhất

  1. LKeet6 says:

    do you need the "club kit" expansion pack to use this mixer? it's not recognising my mixer and then ive seen on the serato site about needing it for this mixer…

  2. Anachronic Mind says:

    Greetings bboykye. What about VIrtual DJ 8? Will it work the same way? Which pioneer mixers are able to act as controllers via USB? Thank you for this video. I want to start as a DJ but I'm between a rock and a hard place because I haven't got the cash to buy all my equipment all at once but I would rather buy a DJM mixer only and decks later instead of buying a controller (e.g. Wego, Ergo, XDJ, Aero, Hercules, etc.). Could you tell me which would be the least expensive pro-level Pioneer DJM mixer I could buy to use with VIrtual DJ 8 contemplating future use with CDJ 2000 (NXS, NXS2) decks? Thank you for your time.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *