Chuyên mục của bài viết này sẽ nói về mixer pv14. Nếu bạn đang quan tâm về mixer pv14 thì hãy cùng chúng tôi khám phá về chủ đề mixer pv14 trong bài viết Peavey PV AT Series Mixers Overview by Sweetwater này nhé.

Tóm tắt những video liên quan với mixer pv14 trong Peavey PV AT Series Mixers Overview by Sweetwater chính xác

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Autumnhurlbert bạn có thể bổ sung các thông tin khác ngoài mixer pv14 để có thêm các thông tin hữu ích cho bản thân. Tại website Autumnhurlbert, chúng tôi luôn cập nhật những nội dung mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với mong muốn sẽ phục vụ tin tức chuẩn nhất cho bạn. Giúp bạn có thể cập nhật thông tin trên mạng một cách đầy đủ nhất.

Một vài nội dung liên can tới đề tài mixer pv14

Kent Morris từ Peavey giới thiệu PV 14 AT, một phần của loạt máy trộn âm thanh trực tiếp PV AT. Bốn kênh đầu tiên có tính năng xử lý Tự động điều chỉnh tích hợp để chỉnh sửa cao độ. Bạn cũng có khả năng gửi âm thanh trực tiếp đến máy trộn của mình một cách không dây thông qua kết nối không dây Bluetooth đi kèm. Sau video, hãy nhấp vào liên kết bên dưới để biết thêm thông tin về PV 14 AT và phần còn lại của loạt phim PV AT. Nhận bộ trộn PV 14 AT tại đây:.

Một số ảnh có liên can đến chuyên mục về mixer pv14

Peavey PV AT Series Mixers Overview by Sweetwater
Peavey PV AT Series Mixers Overview by Sweetwater

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về Peavey PV AT Series Mixers Overview by Sweetwater mà bạn đang xem này thì bạn có thể đọc thêm những bài viết khác mà chúng tôi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click tại đây

Những nội dung có liên can với mixer pv14

#Peavey #Series #Mixers #Overview #Sweetwater.

Sweetwater,man:peavey,peavey mixer,pv at mixer,auto tune mixer,Mixing Console (Invention),mixer peavey,peavey,peavey pv 14 at mixer with autotune,peavey pv14at,pv 14 at,rack mount mixer,peavey 14at,peavey antares autotune,peavey mixer 16 channel,peavey pv 14 bt,peavey pv6bt mixer,peavy pv14 review,pv,autotune mixer,best usb mixers with autotune,how to record with peavey 14,istruzioni in italiano per pv 14 at,mezclador pv 10,mezcladora peavey.

Peavey PV AT Series Mixers Overview by Sweetwater.

mixer pv14.

Chúng tôi rất hy vọng với một số nội dung về mixer pv14 mà Autumnhurlbert cung cấp cho bạn sẽ phần nào hỗ trợ bạn có thêm một số kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc thông tin về mixer pv14 của Autumn Hurlbert.

3 thoughts on “Peavey PV AT Series Mixers Overview by Sweetwater | Tất tần tật các thông tin nói về mixer pv14 chi tiết nhất

  1. Craig Vincent says:

    Quick question and wondered if anyone can help….does the Auto-Tune feature conflict with the effects processor? E.g. if the auto-tune is enabled does this mean that you CANNOT add a delay, echo, reverb or other efx feature to the same channel? thanks is in advance.

  2. Jon Tisch says:

    Where would I run a Yamaha DXR 10 floor monitor speaker into and would I have a volume knob for it?
    I run two laptops for weddings which two RCA jacks would I use?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *