Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Nathan Lee không mua độc quyền vĩnh viễn

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Nathan Lee không mua độc quyền vĩnh viễn

Chúng tôi đã liên lạc sở hữu NS Nguyễn Văn Chung về các diễn biến mới nhất xoay nói quanh nói quẩn sự việc Nathan Lee “thâu tóm hit” của Cao Thái Sơn.

ồn ã xoay vòng quanh việc Nathan Lee “thâu tóm” những bản hit của Cao Thái Sơn tiếp diễn với những diễn biến mới  muôn nghìn “plot twist”. Khuya muộn ngày 25/5, Cao Thái Sơn đã đăng vận tải chiếc tình trạng khẳng định Nathan Lee chỉ sắm độc quyền các ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung trong thời hạn một năm, và khuôn khổ chỉ gói gọn tại Việt Nam.

Cao Thái Sơn cũng cho biết anh vẫn sẽ biểu diễn những ca khúc nhắc trên trên những sân khấu ở Mỹ, Anh, Úc, Canada, Châu Âu,… thường ngày , chỉ không hát tại Việt Nam trong thời điểm hiện tại mà thôi (hiện tại Cao Thái Sơn đang ở Mỹ). không những thếko rõ vì lí do gì, Cao Thái Sơn đã nhanh chóng xóa mẫu trạng thái trên, khiến cho Nathan Lee với thêm dịp để “cà khịa”.

Chúng tôi đã liên lạc mang nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung để với những phản hồi về những diễn biến mới xoay quanh co “drama” tìm hit giữa Nathan Lee và Cao Thái Sơn.

Nguyễn Văn Chung: Nathan Lee không mua độc quyền vĩnh viễn, Cao Thái Sơn đã liên lạc để biểu diễn các ca khúc ở Mỹ và Châu Âu - Ảnh 2.

Về vấn đề số tiền mà Nathan Lee bỏ ra để sắm độc quyền những ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, anh từ khước mách nhỏ vì đây là bí ẩn giữa anh và Nathan Lee. Về phạm vi và thời hạn độc quyền của việc Nathan Lee tìm độc quyền các ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, anh cho biết: “Phạm vi độc quyền của anh Nathan Lee với 4 bài này là: Độc quyền biểu diễn trên lãnh thổ Việt Nam trong thời hạn một năm tính từ ngày thoả thuận thể lùi 1 tháng để sản xuất.”

như vậy thông tin Cao Thái Sơn sản xuất với phần xác thực về việc khuôn khổ mua độc quyền của Nathan Lee chỉ diễn ra trong cương vực Việt Nam, ko với hiệu lực ở các nước khác cũng như thời hạn của thương vụ trên chỉ kéo dài 1 năm. ngoài ra ko hiểu lí do tại sao mà anh lại xóa loại trạng thái nhắc trên.

Nguyễn Văn Chung: Nathan Lee không mua độc quyền vĩnh viễn, Cao Thái Sơn đã liên lạc để biểu diễn các ca khúc ở Mỹ và Châu Âu - Ảnh 3.

Trước đấy, Nathan Lee cũng cho biết anh đã mua loạt ca khúc của NS Nguyễn Văn Chung “vô thời hạn”. khi được hỏi về việc Nathan Lee tuyên bố đã tìm độc quyền các ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung vĩnh viễn, nam nhạc sĩ cho biết: “Chữ ‘vĩnh viễn’ là không chính xác vì anh chưa đồng ý còn tuỳ vào tình hình thực tế, dù trước mắt anh Nathan Lee vẫn đang mang ưu tiên đề xuất gia hạn khi sắp hết thời hạn giao kèocác bản audio và MV đã với từ trước ko bị ảnh hưởng và vẫn được anh bảo vệ.”

Nguyễn Văn Chung: Nathan Lee không mua độc quyền vĩnh viễn, Cao Thái Sơn đã liên lạc để biểu diễn các ca khúc ở Mỹ và Châu Âu - Ảnh 4.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng bật mí thêm về việc Cao Thái Sơn đã địa chỉ mang anh để xin trình diễn các ca khúc tại Mỹ và các nước Châu Âu, nam nhạc sĩ đã đồng ý và cho Cao Thái Sơn tự bắt buộc mức giá do cả hai thân thiết từ trước. Thế nhưng, sau ấy Cao Thái Sơn đã không tiến hành việc trên và cho biết sẽ chờ sau lúc Nathan Lee hết hạn độc quyền để hát lại ở Việt Nam.

“Sáng nay, Cao Thái Sơn đã liên hệ với tôi để hỏi xin biểu diễn tại Mỹ và các nước Châu Âu, vì là bạn và đã từng tậu độc quyền ngày xưa, nên tôi cho Sơn tự đề xuất tầm giá . Thế nhưng, sau lúc Sơn suy nghĩ thì Sơn lại kể là không cần nữa, và Sơn sẽ đợi sau lúc Nathan Lee hết hạn độc quyền thì sẽ thoả thuận lại với tôi để tìm sử dụng tại Việt Nam”.

Nguyễn Văn Chung: Nathan Lee không mua độc quyền vĩnh viễn, Cao Thái Sơn đã liên lạc để biểu diễn các ca khúc ở Mỹ và Châu Âu - Ảnh 5.
Nguồn: https://kenh14.vn/nguyen-van-chung-nathan-lee-mua-doc-quyen-vinh-vien-la-chua-chinh-xac-cao-thai-son-da-lien-lac-de-bieu-dien-o-my-va-chau-au-20210525174144169.chn

Nguyễn Thuận

Tôi là Nguyễn Thuận, tác giả của autumnhurlbert.com với mong muốn đem lại cho người dùng thông tin mới nhất về các chủ đề như: đồ họa - giải thưởng - may mặc và quảng cáo. Mong rằng với autumnhurlbert.com, bạn sẽ có đầy đủ thông tin trên internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *