Chủ đề của bài viết này sẽ viết về giọng đô trưởng. Nếu bạn đang tìm hiểu về giọng đô trưởng thì hãy cùng Autumn Hurlbert khám phá về đề tài giọng đô trưởng trong bài viết Nhạc lý & Xướng âm: BÀI 1 – Khóa và Nốt nhạc – Giọng ĐÔ trưởng này nhé.

Khái quát những nội dung liên can đến giọng đô trưởng trong Nhạc lý & Xướng âm: BÀI 1 – Khóa và Nốt nhạc – Giọng ĐÔ trưởng chi tiết

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Autumn Hurlbert bạn có thể bổ sung các tài liệu khác ngoài giọng đô trưởng để có thêm những thông tin hữu dụng cho bản thân. Tại website Autumnhurlbert, chúng tôi luôn update những nội dung mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ phục vụ giá trị đúng nhất cho bạn. Giúp bạn có thể nắm bắt thông tin trên internet một cách chuẩn nhất.

Một vài mô tả liên quan đến chuyên mục giọng đô trưởng

Tải Bài Học PDF: ►: Tất Cả Các Bài: ►: Facebook Cá Nhân :.

Một số hình ảnh liên quan với đề tài về giọng đô trưởng

Nhạc lý & Xướng âm: BÀI 1 – Khóa và Nốt nhạc – Giọng ĐÔ trưởng
Nhạc lý & Xướng âm: BÀI 1 – Khóa và Nốt nhạc – Giọng ĐÔ trưởng

Ngoài việc khám phá tin tức về Nhạc lý & Xướng âm: BÀI 1 – Khóa và Nốt nhạc – Giọng ĐÔ trưởng mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể theo dõi thêm nhiều đề tài khác mà Autumn Hurlbert cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin mới

Một số tag liên quan đến giọng đô trưởng

#Nhạc #lý #amp #Xướng #âm #BÀI #Khóa #và #Nốt #nhạc #Giọng #ĐÔ #trưởng.

[vid_tags].

Nhạc lý & Xướng âm: BÀI 1 – Khóa và Nốt nhạc – Giọng ĐÔ trưởng.

giọng đô trưởng.

Rất mong với các thông tin về giọng đô trưởng từ Autumn Hurlbert cung cấp cho bạn sẽ có thể hỗ trợ cho bạn có thêm một số thông tin mới và mong rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc kiến thức về giọng đô trưởng của autumnhurlbert.com.

37 thoughts on “Nhạc lý & Xướng âm: BÀI 1 – Khóa và Nốt nhạc – Giọng ĐÔ trưởng | Tóm tắt những tài liệu liên quan đến giọng đô trưởng chính xác nhất

 1. Nguyen Viet Nam says:

  rất cảm ơn linh mục, bài giảng đơn giản nhưng thú vị dễ hiểu. Mong linh mục có thể nói rõ hơn Adante và Moderate khác nhau ra sao, khi cả hai cùng thấy ghi là thong thả" thêm nữa, trường đoan 1 nốt trắng thường được kéo dài là trong bao nhiêu lâu, thí dụ là 60s (1 phút) hay thế nào ah, rất mong được sự chỉ dẫn thêm, con cảm ơn rất nhiều

 2. Phương Ánh says:

  Con chào thầy ạ thầy cho con hỏi đàn j mà nghe khó phát hiện ra các nốt thế ạ hay có phải con có bị vấn đề ở tai ko ạ thâỳ giải thích giúp con với ạ con cảm ơn thầy nhiều ạ

 3. Nguyễn Thị Liên says:

  Dạ thưa cha, con cảm ơn cha vì cha dạy rất dễ hiểu ạ. Cha có thể cho con xin bản pdf sách xướng âm được không ạ?

 4. Bình Vũ says:

  Thưa Cha . Cha có dạy thực tế ở đâu ko Cha con muốn được đến tận nơi học Cha nhac lý xương âm để con phục vụ ca đoàn .. con ơ giáo xứ hà đông ha nội ạ giáo xứ con coa nhièu ca doàn nhưng đoi khi thiếu người dạy .. con ao ước được học tốt để phục vụ ca đoàn .. nếu coa thể đuọc xin Cha cho con địa chỉ để con đến học Cha con xin cảm ơn ..

 5. Bình Vũ says:

  Cha ơi bản nhạc mờ quá con ko nhìn rõ đuọc vị trí not nhạc .. nếu có thể được xin Cha sửa lại dúp để dễ dọc dễ nhớ vị trí not nahcj a con xin cảm ơn Cha ..

 6. Hiếu Phạm says:

  Con cảm Cha đã dày công nghiên cứu và truyền đạt lại cho mọi người được biết ạ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *