Đề tài của bài viết này sẽ nói về mixer số giá rẻ. Nếu bạn đang quan tâm về mixer số giá rẻ thì hãy cùng Autumnhurlbert giải mã về hạng mục mixer số giá rẻ trong bài viết Mixer Cơ Lai Số – Behringer Flow 8 này nhé.

Tổng quát các nội dung liên quan tới mixer số giá rẻ trong Mixer Cơ Lai Số – Behringer Flow 8 mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại autumnhurlbert.com bạn có thể update những kiến thức khác ngoài mixer số giá rẻ để có thêm các sự hiểu biết mang lại giá trị cho bạn. Ở website autumnhurlbert.com, chúng tôi liên tục update những nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ cung cấp giá trị chuẩn nhất cho người dùng. Giúp người dùng có thể bổ sung thông tin trên mạng một cách đầy đủ nhất.

Một số mô tả liên can về đề tài mixer số giá rẻ

Link sản phẩm: Behringer Flow 8 – Một bộ trộn kỹ thuật số – đáp ứng nhu cầu của thực tế. Với kích thước – (H x W x D) 229 x 172 x 48 mm (9.0 x 6.8 x 1.9 “) Flow 8 là MÁY TRỘN MINI kỹ thuật số, cực kỳ nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển mọi lúc mọi nơi. Nguồn điện cho Mixer 5V DC 2A, bạn nhé có thể sử dụng PIN dự phòng khi di động Chức năng giao diện (ghi Soundcard) cho anh em làm phòng thu Có MIDI để mở rộng kết nối Control bên ngoài – điều mà nhiều anh em đang cần Chức năng OFFSET trên Flow 8 khắc phục hoàn toàn lỗi đồng bộ vị trí thực FADER (Điều này làm cho FLOW 8 không khác gì một bộ trộn kỹ thuật số thực sự) Với 8 dòng, 1 dòng nhạc Bluetooth + PC, 2 Out Main, 2 MON, 2 Effecft Thật tuyệt vời trên một bộ trộn kỹ thuật số với hình dáng nhỏ nhắn dễ thương .. 2 băng tần Bluetooth – để phát lại nhạc, và kết nối Điều khiển ứng dụng Flow 8 FOOTSW to MUTE Hiệu ứng dành cho nghệ sĩ guitar bận cả hai tay Flow 8 có giá đỡ micrô rất di động cho sân khấu Lưu và gọi lại cài đặt nhanh chóng.

Một vài hình ảnh liên can tới chuyên mục về mixer số giá rẻ

Mixer Cơ Lai Số - Behringer Flow 8
Mixer Cơ Lai Số – Behringer Flow 8

Ngoài việc theo dõi nội dung về Mixer Cơ Lai Số – Behringer Flow 8 mà bạn đang đọc này thì bạn có thể xem thêm nhiều chủ đề khác mà Autumn Hurlbert cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem tiếp ngay đây

Một số thông tin có liên quan tới mixer số giá rẻ

#Mixer #Cơ #Lai #Số #Behringer #Flow.

mixer cơ lai số,behringer,flow8,flow 8,midi for behringer flow8,mixer analog and digital,setup behringer flow8,hướng dẫn sử dụng,effect behringer flow 8,Eq flow 8.

Mixer Cơ Lai Số – Behringer Flow 8.

mixer số giá rẻ.

Chúng tôi mong rằng với một số tin tức về mixer số giá rẻ từ chúng tôi đóng góp cho bạn sẽ có thể hỗ trợ bạn có thêm một vài sự hiểu biết mới và hy vọng sẽ có ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi thông tin về mixer số giá rẻ của Autumn Hurlbert.

22 thoughts on “Mixer Cơ Lai Số – Behringer Flow 8 | Tóm tắt những thông tin về mixer số giá rẻ chính xác nhất

  1. AK H says:

    Anh Tuan phai làm 1 video Mixer behringer Flow 8 gan vo Loa hay Ampli de nghe am thanh co manh ro ko, cach su dung thi lan lan cung se biet xài .

  2. Joseph Tấn Tài says:

    chào a Tuấn David : cho e hỏi mixer ui24r khi chỉnh xong tất cả , sau đó tắt và mở lại thì mixer bị mất hết trở lại như ban đầu chưa setup,
    là bị lỗi gì v a. e xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *