Đề tài của bài viết này sẽ xoay quanh về mixer midas pro x-cc-tp. Nếu bạn đang tìm hiểu về mixer midas pro x-cc-tp thì hãy cùng autumnhurlbert.com phân tích về hạng mục mixer midas pro x-cc-tp trong bài viết MIDAS: Behind the Desk featuring Dirk Duram (Toby Keith FOH Engineer) này nhé.

Tổng hợp những nội dung liên quan đến mixer midas pro x-cc-tp trong MIDAS: Behind the Desk featuring Dirk Duram (Toby Keith FOH Engineer) chuẩn nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Autumn Hurlbert bạn có thể bổ sung những bài viết khác ngoài mixer midas pro x-cc-tp để có thêm các thông tin mang lại giá trị cho chính bạn. Tại trang autumnhurlbert.com, chúng tôi liên tục update những nội dung mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ phục vụ tin tức tốt nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể nắm bắt thông tin trên mạng một cách chi tiết nhất.

Một vài nội dung liên quan về đề tài mixer midas pro x-cc-tp

Kỹ sư Dirk Duram của Toby Keith FOH cho chúng ta biết về quá trình chuyển đổi của anh ấy từ MIDAS analog sang digital với PRO X cho chuyến lưu diễn Good Times và Pickup Lines năm nay. .

Một số hình ảnh liên can tới nội dung về mixer midas pro x-cc-tp

MIDAS: Behind the Desk featuring Dirk Duram (Toby Keith FOH Engineer)
MIDAS: Behind the Desk featuring Dirk Duram (Toby Keith FOH Engineer)

Ngoài việc xem thông tin về MIDAS: Behind the Desk featuring Dirk Duram (Toby Keith FOH Engineer) mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể theo dõi thêm nhiều bài viết khác mà autumnhurlbert.com cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click ngay đây

Một vài thông tin liên can với mixer midas pro x-cc-tp

#MIDAS #Desk #featuring #Dirk #Duram #Toby #Keith #FOH #Engineer.

Toby Keith (Musical Artist),Country (Musical Genre),Midas Mixing,Midas,PRO X,PRO Series,MUSIC,digital,analog,AES50,rock,FOH Engineer,MON Engineer,PRO1,PRO2,PRO2c,PRO3,PRO6,PRO9,XL8,96kHz,Touring.

MIDAS: Behind the Desk featuring Dirk Duram (Toby Keith FOH Engineer).

mixer midas pro x-cc-tp.

Mong rằng với một vài chia sẻ về mixer midas pro x-cc-tp từ autumnhurlbert.com phục vụ cho bạn sẽ có thể giúp bạn có thêm những thông tin mới và mong rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã đọc bài viết về mixer midas pro x-cc-tp của Autumn Hurlbert.

3 thoughts on “MIDAS: Behind the Desk featuring Dirk Duram (Toby Keith FOH Engineer) | Tổng hợp các nội dung liên quan đến mixer midas pro x-cc-tp chính xác nhất

  1. Don Lanier says:

    Very cool to hear his testimony of his use of Analog and then going to the new Digital gear, I like to use my analog outboard as well, maybe next year well look at one of these consoles,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *