Chủ đề của bài viết này sẽ nói về micro đeo tai không dây. Nếu bạn đang tìm kiếm về micro đeo tai không dây thì hãy cùng autumnhurlbert.com tìm hiểu về đề tài micro đeo tai không dây trong bài viết Micro không dây đeo cài ve áo TNVI V1 UHF Hướng dẫn kết nối sử dụng này nhé.

Khái quát những tài liệu liên can tới micro đeo tai không dây trong Micro không dây đeo cài ve áo TNVI V1 UHF Hướng dẫn kết nối sử dụng chi tiết

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Autumn Hurlbert bạn có thể cập nhật những thông tin khác ngoài micro đeo tai không dây để có thêm các dữ liệu có ích cho bản thân. Tại website autumnhurlbert.com, chúng tôi liên tục update các thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ cung cấp nội dung đầy đủ nhất cho người dùng. Giúp cho bạn có thể cập nhật thông tin trên mạng một cách chuẩn nhất.

Các nội dung liên quan đến chuyên mục micro đeo tai không dây

Micro không dây ve áo TNVI-V1 UHF Thu âm không dây, máy trợ giảng – amply có loa – 094.292.1086 Link xem sản phẩm: Micro không dây ve áo TNVI-V1 UHF Thích hợp cho camera, điện thoại, Máy tính, sân khấu, camera, thu âm, ca nhạc nhạc cụ, ktv, hội nghị, phỏng vấn, trợ giảng, loa khuếch đại. Micro không dây cài ve áo TNVI-V1 UHF có chân đế 3.5mm nên bạn có thể mua thêm micro màu da đeo tai hoặc cắm tai nghe để đổi thành mic không dây tiện lợi gần miệng hơn. gia sư. Tính năng: Hệ thống micrô TNVI-V1 UHF Lapel Thông qua truyền tín hiệu không dây UHF, tiếng ồn thấp và độ trễ thấp, hỗ trợ phạm vi truyền dẫn hiệu quả và ổn định 40ft-65ft. Khoảng cách nhận sóng không dây là 30M, âm thanh lớn, hiệu ứng rõ ràng và không bị nhiễu. Micrô không dây có ve áo TNVI-V1 UHF Bộ phát và nhận tích hợp pin sạc và hỗ trợ 6-8 giờ làm việc sau khi sạc đầy. Đi kèm là 2 cáp sạc USB, bạn có thể sạc thiết bị phát và đầu thu cùng lúc. Kẹp Mini Metal cho phép bạn cố định micrô và bộ truyền tín hiệu vào cổ áo, cà vạt hoặc túi áo một cách dễ dàng. Trọng lượng nhẹ và thiết kế kích thước nhỏ đảm bảo bạn thậm chí khó nhận thấy micrô và máy phát có. Đi kèm với bộ chuyển đổi đầu cắm TRRS 3.5mm, đầu thu có thể kết nối với điện thoại thông minh, PC, laptop, máy tính bảng, camera và loa trợ lý với giao diện 3.5mm để quay video hoặc nói chuyện ngoài trời. Ứng dụng rộng rãi, thích hợp cho việc quay video, trực tuyến, trò chuyện trực tuyến, ca hát, diễn thuyết, hội nghị, giảng dạy trên lớp, hướng dẫn viên du lịch, … Có túi đựng tiện lợi cho việc cất giữ và mang theo. Thông số kỹ thuật: Đầu cắm Micro: Đầu cắm TS 3,5mm Đầu thu: Đầu cắm TS 3,5mm Nguồn điện: Pin Pin lithium tích hợp – Điện áp sạc: DC 5V Kích thước gói: 13 * 9 * 3.5cm / 5.1 * 3.5 * 1.4in Trọng lượng gói: 120g / 4.2oz Danh sách đóng gói: 1 * Micrô Lavalier 1 * Bộ phát 1 * Bộ thu 1 * Bộ chuyển đổi phích cắm 3.5mm 1 * Kẹp đầu phát 2 * Cáp sạc USB 1 * Túi Xem thêm Micrô Màu da người hạt gạo có dây Xem thêm micrô tai nghe có dây HOTLINE: Zalo / viber / iness: 094.292.1086 – 094.666.7894 Địa chỉ: Ngõ 14 Phố Nam Ngư – Phường Cửa Nam – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội (Quán cuối ngõ) Web: FB: FB: Zalo: 094.292 .1086.

Một vài hình liên quan tới chuyên mục về micro đeo tai không dây

Micro không dây đeo cài ve áo TNVI V1 UHF Hướng dẫn kết nối sử dụng
Micro không dây đeo cài ve áo TNVI V1 UHF Hướng dẫn kết nối sử dụng

Ngoài việc xem thông tin về Micro không dây đeo cài ve áo TNVI V1 UHF Hướng dẫn kết nối sử dụng mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể tìm hiểu thêm các đề tài khác mà Autumnhurlbert cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây

Các từ khóa có liên quan tới micro đeo tai không dây

#Micro #không #dây #đeo #cài #áo #TNVI #UHF #Hướng #dẫn #kết #nối #sử #dụng.

micro cài ve áo,micro đeo ve áo V1,mci cài ve áo cho máy quay,loa tro giang,mic tro giang.

Micro không dây đeo cài ve áo TNVI V1 UHF Hướng dẫn kết nối sử dụng.

micro đeo tai không dây.

Hy vọng với một vài giá trị về micro đeo tai không dây mà Autumnhurlbert gửi đến bạn sẽ phần nào hỗ trợ cho bạn có thêm những sự hiểu biết mới và hy vọng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin cám ơn bạn đã xem nội dung về micro đeo tai không dây của chúng tôi.

One thought on “Micro không dây đeo cài ve áo TNVI V1 UHF Hướng dẫn kết nối sử dụng | Tổng quát các kiến thức nói về micro đeo tai không dây mới cập nhật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *