Chủ đề của bài viết này sẽ nói về micro hội nghị. Nếu bạn đang tìm kiếm về micro hội nghị thì hãy cùng chúng tôi phân tích về chuyên mục micro hội nghị trong bài viết Mic hội nghị, hội thảo, đàm thoại trực tuyến online conference, zoom, skype Boya BY-MC2 này nhé.

Bao quát các nội dung liên quan tới micro hội nghị trong Mic hội nghị, hội thảo, đàm thoại trực tuyến online conference, zoom, skype Boya BY-MC2 đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Autumnhurlbert bạn có thể cập nhật các tài liệu khác ngoài micro hội nghị để có thêm các sự hiểu biết bổ ích cho bản thân. Tại website Autumnhurlbert, chúng tôi liên tục cập nhật các nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với mong muốn sẽ phục vụ giá trị chuẩn nhất cho người dùng. Giúp cho bạn có thể nắm bắt thông tin trên internet một cách nhanh nhất.

Một số thông tin liên quan tới danh mục micro hội nghị

Mic thu âm hội nghị, hội thảo BOYA BY-MC2 Micro hội nghị định hướng iCamera giới thiệu đến các bạn sản phẩm Mic thu âm dùng cho các cuộc họp trực tuyến, hội nghị, hội thảo, … Micro hội nghị định hướng BOYA BY-MC2. Boya BY-MC2 là dòng mic thu âm không định hướng được sử dụng phổ biến trong các cuộc họp, hội thảo, hội nghị trực tuyến. Mic hoạt động hiệu quả trong bán kính khoảng 6m (hướng nhận 180 độ). Cổng ra của thiết bị là cổng USB giúp bạn dễ dàng kết nối với màn hình hoặc máy tính xách tay để sử dụng trong phòng họp. Thông tin sản phẩm: Thương hiệu: Boya Model: BY-MC2 Polar Pattern: Super-Cardioid Transducer Loại: Condenser Dải tần số: 50HZ-20000HZ Trở kháng đầu ra: 300 Ohm Độ nhạy: -47dB +/- 1dB / 0dB = 1V / Pa, 1kHz Đầu ra: Cân bằng Khoảng cách sử dụng hiệu quả: 6M (20ft.) Nguồn: USB (5V) Chế độ màn hình: Giắc cắm âm thanh 3,5MM Đầu vào âm thanh: Đèn báo USB: Màu xanh lá cây Kích thước: 117 * 97 * 24mm (4,6 * 3,8 * 0,94 ft.) Trọng lượng: 250g ( 8.8 oz) Sản phẩm bao gồm: 1x Micro hội nghị định hướng BOYA BY-MC2 1x Cáp USB 1x Hướng dẫn sử dụng Để được tư vấn và đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ hotline 19001860 # boya #michoithao #icameravn.

Những ảnh liên can với đề tài về micro hội nghị

Mic hội nghị, hội thảo, đàm thoại trực tuyến online conference, zoom, skype Boya BY-MC2
Mic hội nghị, hội thảo, đàm thoại trực tuyến online conference, zoom, skype Boya BY-MC2

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về Mic hội nghị, hội thảo, đàm thoại trực tuyến online conference, zoom, skype Boya BY-MC2 mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể xem và đọc thêm các hạng mục khác mà autumnhurlbert.com cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thêm nhiều thông tin mới

Các tag liên can tới micro hội nghị

#Mic #hội #nghị #hội #thảo #đàm #thoại #trực #tuyến #online #conference #zoom #skype #Boya #BYMC2.

photo equipment,wondlan,youtuber,studio equipment,Movie light,recording equipment,shooting products,tiktokers,camera,photographer,content creation,filmmaking,video equipment.

Mic hội nghị, hội thảo, đàm thoại trực tuyến online conference, zoom, skype Boya BY-MC2.

micro hội nghị.

Chúng tôi hy vọng rằng với các chia sẻ về micro hội nghị mà autumnhurlbert.com cung cấp tới bạn sẽ có thể giúp bạn có thêm một số thông tin mới và hy vọng sẽ hữu dụng cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã xem đề tài về micro hội nghị của autumnhurlbert.com.

7 thoughts on “Mic hội nghị, hội thảo, đàm thoại trực tuyến online conference, zoom, skype Boya BY-MC2 | Bao quát những nội dung nói về micro hội nghị chính xác nhất

  1. 사랑한국 says:

    Giả sử gọi họp skype . trong lúc họp em muốn cho mọi ng nghe 1 đoạn mp3 hoặc video dc phát từ máy tính thì sử dụng ntn ạ. Hay cần có 1 loa ngoài nữa sử dụng đồng thời với mic thu này ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *