Thông tin của bài viết này sẽ viết về mixer behringer 32 compact. Nếu bạn đang tìm kiếm về mixer behringer 32 compact thì hãy cùng Autumnhurlbert tìm hiểu về chuyên mục mixer behringer 32 compact trong bài viết Matrix trong audio và trên mixer là gì? behringer x32, X32 Compact-tp-Hướng dẫn sử dụng này nhé.

Khái quát những thông tin liên quan đến mixer behringer 32 compact trong Matrix trong audio và trên mixer là gì? behringer x32, X32 Compact-tp-Hướng dẫn sử dụng chi tiết

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại autumnhurlbert.com bạn có thể cập nhật các kiến thức khác ngoài mixer behringer 32 compact để có thêm nhiều sự hiểu biết hữu dụng cho bản thân. Tại website autumnhurlbert.com, chúng tôi luôn luôn cập nhật các thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với mong muốn sẽ cung cấp nội dung tốt nhất cho người dùng. Giúp cho bạn có thể nắm bắt tin tức trên internet một cách nhanh nhất.

Những mô tả liên quan tới chuyên mục mixer behringer 32 compact

Liên kết Kiểm tra âm vang: Phân chia nhóm: Liên kết mua: Behringer X32 COMPACT-TP Bàn điều khiển trộn kỹ thuật số Behringer X32 Compact-tp là mô hình ra đời sau Behringer X32, nhỏ gọn hơn và có thêm vỏ nhôm bảo vệ. Behringer X32 compact-tp được lựa chọn để phát trực tiếp hàng đầu thế giới với các tính năng thông minh, thân thiện với người dùng Điều khiển từ xa iPad / iPhone và hoạt động thân thiện hơn với người dùng. X32 Compact cung cấp tất cả các bảng điều khiển X32 tốt nhất, đáp ứng tốt hơn cho các địa điểm nhỏ hơn, nhà thờ cúng, rạp hát hoặc cho các kỹ thuật viên âm thanh sành điệu, những người có thể không cần nhiều đầu. nhập. Khi Behringer bắt đầu phát triển X32 Compact, họ đã mời các công ty chị em của mình, Midas và Klark Teknik, để được toàn thế giới công nhận về bảng điều khiển kỹ thuật số và xử lý EQ / FX, để hỗ trợ triển khai. Các tiền khuếch đại mic có thể lập trình cao cấp được tìm thấy trong X32 Compact đều dựa trên thiết kế của Midas chính hãng, tất cả các bộ chuyển đổi A / D của họ. Thiết kế kết quả đảm bảo tỷ lệ loại bỏ chế độ chung (CMRR) vượt trội và độ méo hài cực thấp (THD). X32 Compact là sự pha trộn đáng kinh ngạc của công nghệ cao kết hợp với các tính năng thân thiện với người dùng. Behringer cũng nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ Midas và Klark Teknik trong việc thiết kế GUI X32 Compact (giao diện người dùng đồ họa), một bước tiến lớn trong việc trộn kỹ thuật số dễ dàng, hiệu quả và thú vị. nếm! Họ cũng rút ra nhiều kinh nghiệm trong việc mã hóa (Mảng cổng lập trình) để vá kênh kỹ thuật số có độ cứng cực thấp, mang lại cho X32 Compact khả năng xử lý tới 168 nguồn trên 168 điểm đến, bao gồm hai cổng AES50. Bạn có thể mong đợi sự hợp tác nhiều hơn giữa Behringer và Midas trong tương lai gần. Khả năng kết nối tối ưu vẫn là mặt trận của X32 Compact với 40 kênh đầu vào, 25 bus, 16 tiền khuếch đại mic do Midas thiết kế và ghi âm USB 2.0. Và, toàn bộ gia đình X32 được thiết kế để có thể mở rộng một cách đẹp mắt thông qua các cổng AES50 tích hợp, mạnh mẽ. Kết nối thiết bị kỹ thuật số S16 với các đầu vào này để thêm tiền khuếch đại 16 mic vào thiết lập X32 của bạn. Cần một X32 khác cho mặt sân khấu hoặc bảng điều khiển phát sóng? Thông số kỹ thuật: Bàn điều khiển trộn kỹ thuật số 40 đầu vào, 25 bus nhỏ gọn cho các ứng dụng trực tiếp hoặc phòng thu 16 Bộ tiền khuếch đại mic được lập trình đầy đủ, được thiết kế bởi Midas cho chất lượng âm thanh audiophile 17 Bộ chỉnh âm 100 mm hoàn toàn tự động, 32 x 32 kênh Giao diện âm thanh USB 2.0, với điều khiển từ xa DAW điều khiển ứng dụng iPad, iPhone miễn phí thao tác từ xa – không cần máy chủ Hàng chính hãng, giấy tờ đầy đủ. Bảo hành 12 tháng. Không bao gồm vỏ nhôm.

Một số hình liên quan với chuyên mục về mixer behringer 32 compact

Matrix trong audio và trên mixer là gì? behringer x32, X32 Compact-tp-Hướng dẫn sử dụng
Matrix trong audio và trên mixer là gì? behringer x32, X32 Compact-tp-Hướng dẫn sử dụng

Bên cạnh việc đọc tin tức về Matrix trong audio và trên mixer là gì? behringer x32, X32 Compact-tp-Hướng dẫn sử dụng mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều nội dung khác mà chúng tôi cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây

Những nội dung liên quan với mixer behringer 32 compact

#Matrix #trong #audio #và #trên #mixer #là #gì #behringer #x32 #X32 #CompacttpHướng #dẫn #sử #dụng.

Matrix trên mixer behringer x32,X32 Compact-tp – Hướng dẫn sử dụng,Matrix trong audio và trên mixer là gì? behringer x32,X32 Compact-tp-Hướng dẫn sử dụng.

Matrix trong audio và trên mixer là gì? behringer x32, X32 Compact-tp-Hướng dẫn sử dụng.

mixer behringer 32 compact.

Hy vọng rằng với những nội dung về mixer behringer 32 compact mà autumnhurlbert.com phục vụ đến bạn sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin mới và hy vọng rằng sẽ bổ ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã xem nội dung về mixer behringer 32 compact của Autumn Hurlbert.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *