Đề tài của bài viết này sẽ xoay quanh về mixer mackie digital. Nếu bạn đang tìm hiểu về mixer mackie digital thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hạng mục mixer mackie digital trong bài viết Mackie DL16S and DL32S Digital Mixers Overview này nhé.

Tóm tắt các thông tin liên can với mixer mackie digital trong Mackie DL16S and DL32S Digital Mixers Overview đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Autumn Hurlbert bạn có thể update các nội dung khác ngoài mixer mackie digital để có thêm các dữ liệu bổ ích cho bạn. Tại website Autumnhurlbert, chúng tôi luôn luôn update các thông tin mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với hy vọng sẽ phục vụ giá trị tốt nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể cập nhật tin tức trên mạng một cách chi tiết nhất.

Một số thông tin liên can với danh mục mixer mackie digital

Bạn có thể mua Mackie DL16S tại đây: Bạn có thể mua Mackie DL32S tại đây: Đặt một máy trộn kỹ thuật số Mackie DL16S hoặc DL32S vào giá đỡ của bạn và bạn có thể trộn từ mọi nơi. Tất cả những gì bạn cần là iPad và ứng dụng điều khiển Master Fader của Mackie. Bộ tiền khuếch đại micrô Onyx + định âm và FX tích hợp đảm bảo hiệu suất âm thanh tuyệt vời. DL16S và DL32S cũng hoạt động như giao diện USB, vì vậy bạn có thể ghi lại chương trình sau đó trộn nó sau đó trong phòng thu. Bạn cũng có thể phát lại toàn bộ bản ghi nhiều bản nhạc để kiểm tra âm thanh ảo. Máy ghi âm trường đa điểm Zoom F8N được sử dụng để ghi âm thanh trong video này và có thể mua tại đây: #Sweetwater #Mackie.

Những hình liên quan tới nội dung về mixer mackie digital

Mackie DL16S and DL32S Digital Mixers Overview
Mackie DL16S and DL32S Digital Mixers Overview

Ngoài việc xem thông tin về Mackie DL16S and DL32S Digital Mixers Overview mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể theo dõi thêm các nội dung khác mà Autumnhurlbert cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin khác

Các nội dung liên quan tới mixer mackie digital

#Mackie #DL16S #DL32S #Digital #Mixers #Overview.

sweetwater,mackie,mackie mixer,mackie dl16s mixer,mackie dl32s mixer,mackie mixing board,Mackie DL16S,DL16S,Mackie DL32S,DL32S,live mixing,portable pa system,man:mackie,mackie digital mixer,mackie digital mixers,digital mixer,mackie dl1608,mackie mixer 16 channel,digital mixers,mixer mackie,dl32s mackie,mackie dl32r,mixer digital,dl16s mackie,mackie digital mixer 16 channel,mackie mixer digital,mackie master fader 5,32 channel mixer.

Mackie DL16S and DL32S Digital Mixers Overview.

mixer mackie digital.

Chúng tôi rất hy vọng với những chia sẻ về mixer mackie digital mà chúng tôi cung cấp cho bạn sẽ giúp bạn có thêm một vài kiến thức mới và hy vọng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cám ơn bạn đã đọc thông tin về mixer mackie digital của Autumn Hurlbert.

16 thoughts on “Mackie DL16S and DL32S Digital Mixers Overview | Tổng quát các kiến thức về mixer mackie digital chi tiết nhất

 1. Tone Ranger says:

  Great review, missing usb stick inputs for record and playback… Soundcraft and RCF have them, this is a gaping oversight… I would have to carry a separate MP3 player

 2. Brandon Philip Llapitan says:

  My DL16S Main Out LR is not responding, ive connected my xlr cable from my 2 powered speakers. How to troubleshoot this one? Just new to sound reinforcement

 3. 2 face says:

  Why not have multiple headphone jacks for in ear monitoring?

  Every rehearsal situation I've been in could have benefitted from this. Especially in small spaces because with in-ear for everybody, you don't need to amp up bass, singer etc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *