Đề tài của bài viết này sẽ nói về cấu tạo ampli. Nếu bạn đang tìm hiểu về cấu tạo ampli thì hãy cùng chúng tôi phân tích về đề tài cấu tạo ampli trong bài viết Lên Đỉnh Cùng Cặp Đôi Loa Avantgarde Duo XD phối ghép Ampli Goldmund Telos 590 NextGen này nhé.

Tổng hợp những video liên can với cấu tạo ampli trong Lên Đỉnh Cùng Cặp Đôi Loa Avantgarde Duo XD phối ghép Ampli Goldmund Telos 590 NextGen chính xác

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Autumn Hurlbert bạn có thể bổ sung các thông tin khác ngoài cấu tạo ampli để có thêm các sự hiểu biết bổ ích cho chính bạn. Tại website Autumnhurlbert, chúng tôi luôn luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ đóng góp nội dung chuẩn nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể cập nhật kiến thức trên mạng một cách chính xác nhất.

Một vài chia sẻ liên quan tới đề tài cấu tạo ampli

Lên Đỉnh Với Cặp Loa Avantgarde Duo XD Kết Hợp Với Ampli Goldmund Telos 590 NextGen Cấu trúc đặc biệt của Avantgarde Duo XD được tạo nên từ sự kết hợp của một hộp loa siêu trầm kết hợp với loa mid và treble. Đặc biệt, thùng loa SUB231 được thiết kế dạng active (tích hợp ampli công suất), trang bị 2 loa trầm đường kính 300mm, khuếch đại bằng mạch khuếch đại tích hợp có công suất lên đến 1.000W. Dải trung và cao được đảm nhận bởi một loa trung 170mm, một loa tweeter 25mm. Chúng được đặt trong kèn mid và treble có kích thước lần lượt là 670mm và 180mm. #Avantgarde #Duo_XD #Goldmund # Telos_590 👉Details: 👍🏼Sản phẩm chính hãng – Giá tốt nhất từ ​​ThienHaAudio.vn 🎼Mùa âm – Nhớ Thiên Hà Audio ☎️Hotline: 0983.83.46.46 – Tư vấn tận tình 👉Showroom: Số 5, Ngõ 198 Thái Hà , Đống Đa, Hà Nội Fanpage: Website: Youtube: ———————————— ————– Audio Thiên Hà chuyên cung cấp các sản phẩm Âm thanh cao cấp Loa Tannoy, Dynaudio, Chario, Totem, Sonus Faber, Focal, Neat, ATC, Avalon, Klipsch Monitor, Jamo, JBL, B&W, ProAC …. Phụ kiện nâng cấp âm thanh !!

Một vài ảnh có liên can đến nội dung về cấu tạo ampli

Lên Đỉnh Cùng Cặp Đôi Loa Avantgarde Duo XD phối ghép Ampli Goldmund Telos 590 NextGen
Lên Đỉnh Cùng Cặp Đôi Loa Avantgarde Duo XD phối ghép Ampli Goldmund Telos 590 NextGen

Bên cạnh việc theo dõi nội dung về Lên Đỉnh Cùng Cặp Đôi Loa Avantgarde Duo XD phối ghép Ampli Goldmund Telos 590 NextGen mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều bài viết khác mà Autumn Hurlbert cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click tại đây

Những tag có liên quan với cấu tạo ampli

#Lên #Đỉnh #Cùng #Cặp #Đôi #Loa #Avantgarde #Duo #phối #ghép #Ampli #Goldmund #Telos #NextGen.

[vid_tags].

Lên Đỉnh Cùng Cặp Đôi Loa Avantgarde Duo XD phối ghép Ampli Goldmund Telos 590 NextGen.

cấu tạo ampli.

Chúng tôi rất mong với những giá trị về cấu tạo ampli mà chúng tôi cung cấp đến bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm một số sự hiểu biết mới và hy vọng rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin cám ơn bạn đã xem chủ đề về cấu tạo ampli của chúng tôi.

4 thoughts on “Lên Đỉnh Cùng Cặp Đôi Loa Avantgarde Duo XD phối ghép Ampli Goldmund Telos 590 NextGen | Tất tần tật các kiến thức về cấu tạo ampli chuẩn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *