Nội dung của bài viết này sẽ viết về s530. Nếu bạn đang tìm kiếm về s530 thì hãy cùng chúng tôi phân tích về hạng mục s530 trong bài viết Laptop 20 Triệu có Cấu hình Rất Tuyệt – Vivobook S530 này nhé.

Tóm tắt những tài liệu liên quan với s530 trong Laptop 20 Triệu có Cấu hình Rất Tuyệt – Vivobook S530 đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Autumn Hurlbert bạn có thể bổ sung các thông tin khác ngoài s530 để có thêm những dữ liệu hữu ích cho bản thân. Ở website Autumnhurlbert, chúng tôi luôn update những thông tin mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ cung cấp nội dung đúng nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể bổ sung tin tức trên mạng một cách đúng nhất.

Một số mô tả liên can đến chủ đề s530

Đính chính: Do thời gian thử nghiệm có hạn. Hùng Khúc có sự nhầm lẫn về trải nghiệm, mặt trên (Mặt A) của S530 là kim loại (Không phải nhựa). Được xử lý với lớp phủ anốt. Xin lỗi và Cảm ơn các bạn. Với sự ra mắt của Vivobook S530, người dùng đã có thêm một lựa chọn sáng giá trong phân khúc laptop phổ thông, giá rẻ. Hùng Khúc: Bài viết: _ Link đăng ký sự kiện Dell Gaming Village 2018: Link đăng ký sự kiện Dell Gaming Village 2018: _ THEO DÕI: Trang: Web: Nhóm: ĐỘI: Quốc Hùng: Tuấn Anh: Trần Long: LIÊN HỆ: Điện thoại: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh) Email: hi@thinkview.vn.

Những ảnh có liên can với đề tài về s530

Laptop 20 Triệu có Cấu hình Rất Tuyệt - Vivobook S530
Laptop 20 Triệu có Cấu hình Rất Tuyệt – Vivobook S530

Ngoài việc theo dõi nội dung về Laptop 20 Triệu có Cấu hình Rất Tuyệt – Vivobook S530 mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể khám phá thêm nhiều đề tài khác mà chúng tôi cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem tiếp ngay đây

Một số từ khóa có liên quan với s530

#Laptop #Triệu #có #Cấu #hình #Rất #Tuyệt #Vivobook #S530.

ThinkView,Hưng Khúc,Tuấn Anh,ThinkPro,Review,Laptop,May tinh xach tay,công nghệ,Đánh giá,Trên tay,reviewer,laptop gaming,gaming,laptop giá rẻ,laptop phổ thông,vivobook s530,asus vivobook s530,asus vivobook,laptop asus,laptop đồ họa,vivobook,đánh giá,video công nghệ,asus,giá bán,giá rẻ,laptop văn phòng,thinkview review,laptop sinh viên,vivobook s13,laptop có vân tay,vivobook s15.

Laptop 20 Triệu có Cấu hình Rất Tuyệt – Vivobook S530.

s530.

Chúng tôi hy vọng rằng với những giá trị về s530 mà chúng tôi trình bày tới bạn sẽ giúp cho bạn có thêm những sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã xem đề tài về s530 của Autumn Hurlbert.

33 thoughts on “Laptop 20 Triệu có Cấu hình Rất Tuyệt – Vivobook S530 | Tổng hợp những tài liệu nói về s530 đầy đủ nhất

 1. ThinkView says:

  Đính chính: Do thời gian trải nghiệm hạn chế. Hưng Khúc có sự nhầm lẫn về trải nghiệm, bề mặt trên (Mặt A) của S530 là kim loại (Không phải nhựa). Được gia công sơn phủ Anodized. Xin cáo lỗi và Cảm ơn anh em.

 2. tuan phan says:

  Tầm giá 20tr thì em lại ưng em máy ASUS VivoBook S15 S533 hơn vì máy mỏng nhẹ, kim loại nguyên khối, thiết kế lại đẹp nữa

 3. tiêm mai says:

  Mình đang trải nghiệm em máy ASUS VivoBook S15 S533 thấy mượt lắm, thiết kế mỏng nhẹ dễ mang theo khi đi công tác

 4. tú phạm says:

  Mọi thứ tản nhiệt khá ok. Thiết kết mới của bản lề khá tốt. Tuy nhiên phần đế cao su đáy máy, thiết kế khá tệ và mỏng. Thường hay bị xước đáy máy dọc loa, hoặc gần bản lề. Không biết có bạn nào có cách khắc phục giảm trầy xước tối ưu ở mặt đáy không ạ. Mình xin cảm ơn.

 5. 0233- Nguyễn Thanh Phong says:

  Trong tầm giá 15-17tr thôi. thì có một máy nào gánh dx pubg pc câud hình thấp nhất cũng được. 60 fps. mong anh tư vấn

 6. Ryan Tran says:

  Sau 1 tuần sử dụng, dù rất kĩ nhưng máy trầy kinh lắm. Mình chỉ xài việc văn phòng nhẹ tay. Nhưng mặt xung quanh bàn phím trầy không tả nổi. Đây là cái dở lớn nhất đợt này của asus.

 7. Lộc Trang says:

  Tư vấn giúp em. Tầm 13-15tr nhu cầu em chơi game nhẹ như LoL, tác vụ cơ bản, dùng photoshop và render video cơ bản. Nên chọn mua loại máy nào ạ? E cảm ơn.

 8. Mia Dang says:

  đang dùng em laptop này và cực kì thích các bạn ạ, đúng y như Thinkview nói nhé mọi người. Cấu hình hơn cả ổn nhé, mình làm lightroom hay photoshop mượt mà lắm, màu sắc hiển thị khá là ok, check cả vài màn hình mà gần như k thấy khác màu đi mấy. Mình mở cả chục cái tab mà k bị giật lag hay slow gì luôn. Hơi đáng tiếc là pin hơi yếu, đc tầm hơn 4h là bắt đầu down rồi. Mọi người chịu khó mang sạc dự phòng khi mang máy ra ngoài nhé 😀

 9. Hieu Tran says:

  Cho hỏi nên mua con này hay asus zenbook 14 nhỉ ? Mình mua chơi fo4 và làm 1 số công việc văn phòng như excel pwp

 10. Nguyen Trong says:

  mình đang trải nghiệm S530FN i5-8265u, mx150, sau khi nâng ram và ssd thì máy này quá tuyệt vời, chỉ có 1 điều là màu hơi nhạt nhưng cái này thì đi cân chỉnh màu đc, với tổng chi phí bỏ ra là ~19tr thì option này quá là tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *