Đề tài của bài viết này sẽ viết về dough mixer. Nếu bạn đang tìm hiểu về dough mixer thì hãy cùng chúng tôi giải mã về chủ đề dough mixer trong bài viết Kitchenaid vs. Maxima MSM 8 – making Pizza dough này nhé.

Khái quát các video liên can tới dough mixer trong Kitchenaid vs. Maxima MSM 8 – making Pizza dough chi tiết

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với autumnhurlbert.com bạn có thể bổ sung các tài liệu khác ngoài dough mixer để có thêm các kiến thức hữu ích cho bản thân. Tại trang Autumnhurlbert, chúng tôi luôn cập nhật các tin tức mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ cung cấp tin tức đầy đủ nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể nắm bắt tin tức trên internet một cách an toàn nhất.

Những nội dung liên can đến đề tài dough mixer

Mình làm video này vì bạn bè hỏi tại sao lại mua máy nhào bột chuyên nghiệp khi có một chiếc Kitchenaid “khủng” như vậy. Kitchenaid hoàn toàn tập luyện quá mức với bột men nặng. Ngoài thực tế, sau một vài phút nó có mùi kinh khủng giống như một chiếc máy quá nóng và nóng lên một cách tàn nhẫn, bột xoay quanh móc trộn hoàn toàn không có gì ấn tượng. Đây không phải là cách làm bột bánh pizza ngon. Hãy tự mình nhìn vào sự khác biệt, sau đó không còn câu hỏi nào nữa. Tôi không được trả tiền cho video này (thật không may). 🙂 Maxima MSM 8 :.

Những hình ảnh liên quan tới tài liệu về dough mixer

Kitchenaid vs. Maxima MSM 8 - making Pizza dough
Kitchenaid vs. Maxima MSM 8 – making Pizza dough

Ngoài việc tìm hiểu thông tin về Kitchenaid vs. Maxima MSM 8 – making Pizza dough mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể theo dõi thêm nhiều đề tài khác mà Autumn Hurlbert cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click tại đây

Một vài từ khóa liên quan đến dough mixer

#Kitchenaid #Maxima #MSM #making #Pizza #dough.

kneading,kitchaid,pizzadough.

Kitchenaid vs. Maxima MSM 8 – making Pizza dough.

dough mixer.

Chúng tôi rất mong với những kiến thức về dough mixer từ chúng tôi đóng góp đến bạn sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm một vài sự hiểu biết mới và hy vọng rằng sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cám ơn bạn đã đọc kiến thức về dough mixer của chúng tôi.

27 thoughts on “Kitchenaid vs. Maxima MSM 8 – making Pizza dough | Tổng quát các thông tin về dough mixer mới cập nhật

 1. Said Ali Samed says:

  It's not just kitchen aid by any stand mixer of this type for home is complete peice of rubbish. It drives me absolutely crazy whenever I use the stand mixer to make dough. I just hate this design type for dough mixers.

 2. jayaline Lin says:

  Brilliant comparison. If anyone doubts, I can confirm as I have seen this in real life. Professional spiral mixers make beautiful dough. "Cake mixers" make rubbish dough and end up just wasting your time and your flour. . Also, you can easily burn out your cake mixer's motor with a heavy dough.

 3. Simply Nuts says:

  the kitchenaid dough hook is horrible. I did the same. Don't use KA for dough kneading but bough a professional mixer with a proper spiral hook, etc. Huge difference in the quality of the dough.

 4. Christian Plotegher says:

  The Difference is ………… You Use a Maxima MSM 8 , i USED a Drill with spiral tip …. More Professional !!!!!

  Another , Make a Biscuit , Mount Eggs , with a MAXIMA ………… Me Like Cakes …. Maxima no Make !!!! LOLLL

  Another , Make a Spaghetti , Maccarrones , Linguini , Pasta Fresca , Ground Beef ……… etc ..

  Maximaaaaaaaaaaaaaaa !!!!! Why you don't make all make Kitchen AIDDDDDD !!!! Are you Fu… Maximaaaaaaaa

 5. Rafael Marcos Batista says:

  Essa masseira grande é top e tem muita eficiência na sova da massa o que já não acontece com a Kitchenaid Artisan , porém a melhor mesmo é a poderosa Bosch Universal Plus da Alemanha .

 6. 도담 says:

  Thank you so much for making this comparison video.

  The spiral mixer is 16 minutes long when kneading machine.

  How high is the dough temperature?

 7. miamivice966 says:

  I use the 8 Quart commercial Kitchen Aid. It makes a fine dough, and doesn't even get warm. The "civilian" Kitchen Aid mixers use plastic gears and are not intended for heavy usage. I burned up 3 of them before I discovered that.

 8. Harsimar Bhan Singh says:

  If somebody wants to make Chapatis/Rotis what type of equipment does one need. neither of those above machines qualified one was too sticky other one was with air bubbles for pizza. I want to know about chapati dough please let me if you know one. will be obliged.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *