Chủ đề của bài viết này sẽ nói về micro loa di dong. Nếu bạn đang tìm kiếm về micro loa di dong thì hãy cùng Autumn Hurlbert giải mã về chủ đề micro loa di dong trong bài viết Khui hộp Bose Soundlink Micro, chiếc loa di động nhỏ gọn mới nhất của Bose này nhé.

Tóm tắt những thông tin liên can tới micro loa di dong trong Khui hộp Bose Soundlink Micro, chiếc loa di động nhỏ gọn mới nhất của Bose đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Autumnhurlbert bạn có thể cập nhật các tài liệu khác ngoài micro loa di dong để có thêm nhiều sự hiểu biết hữu dụng cho bản thân. Ở trang Autumn Hurlbert, chúng tôi luôn update các thông tin mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với mong muốn sẽ phục vụ nội dung chi tiết nhất cho bạn. Giúp cho người dùng có thể cập nhật thông tin trên mạng một cách đúng nhất.

Một số nội dung liên can về đề tài micro loa di dong

Mở hộp Soundlink Micro, chiếc loa di động nhỏ gọn mới nhất của Bose vừa lên kệ: SoundLink Micro là chiếc loa Bluetooth nhỏ nhất, chắc chắn nhất mà Bose từng sản xuất. Một chiếc loa mạnh mẽ có thể mang đi mọi nơi, sử dụng cho mọi mục đích, với âm thanh vượt trội hơn so với kích thước của nó, trong một thiết kế không thấm nước. Nghe nhạc, gọi điện hoặc truy cập trợ lý cá nhân của điện thoại – âm thanh ngoài trời to, rõ ràng hơn bao giờ hết. Một trình điều khiển được thiết kế đặc biệt, bộ tản nhiệt thụ động có thể đóng mở kép và pin lithium-ion có thể sạc lại hoạt động cùng nhau để mang lại âm thanh to, rõ ràng với âm trầm sâu lên đến sáu giờ bên trong một vỏ. em bé nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn. Khả năng chống nước từ trong ra ngoài, Micro đã được thử nghiệm vượt quá xếp hạng IPX7 để chịu được nước xà phòng, chất tẩy trắng và nước muối. Dù trong mưa hay tuyết, trong bồn rửa, bể bơi hay dưới biển, Micrô vẫn sẽ hoạt động. Lớp vỏ ngoài bằng Silicone bảo vệ của Micro giúp chống trầy xước và bụi bẩn, cùng với dây đeo được thiết kế tốt nhưng bền chắc giúp bạn dễ dàng gắn vào túi hoặc thiết bị. Với ứng dụng Bose Connect, hai loa Micro có thể được ghép nối với nhau. Chế độ âm thanh nổi cho phép kết nối hai kênh trái-phải, trong khi chế độ Đảng phát cùng một bản nhạc trên hai loa SoundLink bất kỳ cùng một lúc. Giá bán: 2,599,000 VND (Đã bao gồm VAT) – Kích thước: Cao 3,8cm x Rộng 9,5cm x Sâu 9,5cm – Trọng lượng: 290g – Thời lượng pin: 6 giờ – Xếp hạng IPX: IPX7 (chống nước) – Loại sạc: USB Micro-b – Kết nối hai loa: Có – Màu: Đen, Xanh đen và Đỏ cam – Kết nối NFC: Có – Loa ngoài: Có Sản phẩm: Ảnh khui hộp: Ảnh tay :.

Những hình ảnh liên can với thông tin về micro loa di dong

Khui hộp Bose Soundlink Micro, chiếc loa di động nhỏ gọn mới nhất của Bose

Ngoài việc xem nội dung về Khui hộp Bose Soundlink Micro, chiếc loa di động nhỏ gọn mới nhất của Bose mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể xem và đọc thêm những chủ đề khác mà chúng tôi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin khác

Một số tag liên quan tới micro loa di dong

#Khui #hộp #Bose #Soundlink #Micro #chiếc #loa #động #nhỏ #gọn #mới #nhất #của #Bose.

Bose,Soundlink Micro,Khui hộp Bose Soundlink Micro,chiếc loa di động nhỏ gọn,Soundlink,Micro,loa di động,loa di động nhỏ gọn,loa nhỏ,loa bluetooth.

Khui hộp Bose Soundlink Micro, chiếc loa di động nhỏ gọn mới nhất của Bose.

micro loa di dong.

Chúng tôi mong rằng với những thông tin về micro loa di dong mà Autumn Hurlbert gửi đến bạn sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm những thông tin mới và hy vọng rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã xem kiến thức về micro loa di dong của chúng tôi.

4 thoughts on “Khui hộp Bose Soundlink Micro, chiếc loa di động nhỏ gọn mới nhất của Bose | Tổng quát những tài liệu về micro loa di dong mới cập nhật

  1. Long Cao says:

    Anh nguyen cho em hoi trai sao ben anh kg lm bai khoi hop va danh gia cong xuat cua chiec loa jbl boonbox trai em tin xuong ben anh mua ma em kg biet cong xuat cua no la bao nhieu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *