Chuyên mục của bài viết này sẽ xoay quanh về mixer đèn. Nếu bạn đang tìm kiếm về mixer đèn thì hãy cùng Autumnhurlbert tìm hiểu về đề tài mixer đèn trong bài viết Hướng Dẫn Lập Trình Bàn Disco240 Cho Beam230w Và Par Led 54 bóng | Ánh Sáng Hoàng Long này nhé.

Bao quát các video liên can tới mixer đèn trong Hướng Dẫn Lập Trình Bàn Disco240 Cho Beam230w Và Par Led 54 bóng | Ánh Sáng Hoàng Long mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại autumnhurlbert.com bạn có thể cập nhật các tài liệu khác ngoài mixer đèn để có thêm nhiều dữ liệu hữu dụng cho bản thân. Ở website autumnhurlbert.com, chúng tôi luôn luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với hy vọng sẽ phục vụ nội dung chính xác nhất cho bạn. Giúp bạn có thể cập nhật tin tức trên internet một cách chi tiết nhất.

Các chia sẻ liên can đến chủ đề mixer đèn

Trong video này mình muốn hướng dẫn các bạn cách sử dụng bàn điều khiển Disco240 cho beam 230w và led 54 Hi vọng video này có thể giúp người mới nắm được một ít kiến ​​thức đủ để sử dụng cho từng công việc mình đang làm. Mọi thắc mắc vui lòng gọi 0327383363 – 0941486135 Cảm ơn các bạn đã xem video của tôi website: website: # beam230w # disco240 # parled54.

Những hình liên quan với thông tin về mixer đèn

Hướng Dẫn Lập Trình Bàn Disco240 Cho Beam230w Và Par Led 54 bóng | Ánh Sáng Hoàng Long
Hướng Dẫn Lập Trình Bàn Disco240 Cho Beam230w Và Par Led 54 bóng | Ánh Sáng Hoàng Long

Ngoài việc tìm hiểu tin tức về Hướng Dẫn Lập Trình Bàn Disco240 Cho Beam230w Và Par Led 54 bóng | Ánh Sáng Hoàng Long mà bạn đang xem này thì bạn có thể đọc thêm những chuyên mục khác mà chúng tôi cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin khác

Các nội dung liên quan tới mixer đèn

#Hướng #Dẫn #Lập #Trình #Bàn #Disco240 #Cho #Beam230w #Và #Par #Led #bóng #Ánh #Sáng #Hoàng #Long.

[vid_tags].

Hướng Dẫn Lập Trình Bàn Disco240 Cho Beam230w Và Par Led 54 bóng | Ánh Sáng Hoàng Long.

mixer đèn.

Hy vọng với các chia sẻ về mixer đèn từ Autumnhurlbert trình bày tới bạn sẽ có thể giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ bổ ích cho bạn. Xin chân thành cảm tạ bạn đã theo dõi đề tài về mixer đèn của chúng tôi.

21 thoughts on “Hướng Dẫn Lập Trình Bàn Disco240 Cho Beam230w Và Par Led 54 bóng | Ánh Sáng Hoàng Long | Tổng quát những kiến thức về mixer đèn đầy đủ nhất

 1. doctor de las mesclas says:

  Como resetear en modo de fábrica como nuevo lo q pasa q mi controlador 240 se reinicia a cada momento dice en la pantalla TEST INTILIGENT

 2. Truong Nguyen says:

  Mình đang học để trang trí sân khấu cho các chtr của giáo xứ, nên mình rất thích clip dạng hd tỉ mỉ này, Rất cám ơn bạn

 3. Patrik Iluminação says:

  Bạn ơi, sau khi ghi lại các cảnh, khi tôi bấm máy thì chúng đã quay hết, làm cách nào để tôi dừng một cái duy nhất?

 4. Sang Phạm says:

  A ơi cho e hỏi sau bàn khiển 240 e mới mua sử dụng chug với đèn 54 bóng s ko có chế độ chớp lai vậy a????

 5. Thuy Nguydinh says:

  Nhà mình có 1 con đen led MAX .COLOR SPOT 575s..vậy sd bàn điều khiển co được ko ..va có nên sd bàn điều khiển chớp ko bạn.. Giá bán bàn nay bn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *