Đề tài của bài viết này sẽ nói về phần mềm làm karaoke đơn giản. Nếu bạn đang quan tâm về phần mềm làm karaoke đơn giản thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hạng mục phần mềm làm karaoke đơn giản trong bài viết Hướng Dẫn Làm Karaoke Bằng Karafun Đơn Giản nhất-Phần 1 này nhé.

Bao quát những thông tin liên can đến phần mềm làm karaoke đơn giản trong Hướng Dẫn Làm Karaoke Bằng Karafun Đơn Giản nhất-Phần 1 đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với autumnhurlbert.com bạn có thể bổ sung các tài liệu khác ngoài phần mềm làm karaoke đơn giản để có thêm các thông tin hữu ích cho bản thân. Ở trang Autumnhurlbert, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ đóng góp nội dung chi tiết nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể bổ sung thông tin trên mạng một cách an toàn nhất.

Các nội dung liên can tới chuyên mục phần mềm làm karaoke đơn giản

#kenhgiangan # kenhhoctap906 #karaokegiangan HÃY DÀNH 1 GIÂY ĐĂNG KÝ ĐỂ ỦNG HỘ KÊNH GIANG AN NHÉ! CÁC BẠN HÃY TIẾP TỤC ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG MV MỚI NHẤT VÀ HAY NHẤT TỪ GIANG AN. CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI ..! PHẦN 1: PHẦN 2: PHẦN 3: PHẦN 4 :.

Những hình liên quan tới tài liệu về phần mềm làm karaoke đơn giản

Hướng Dẫn Làm Karaoke Bằng Karafun Đơn Giản nhất-Phần 1
Hướng Dẫn Làm Karaoke Bằng Karafun Đơn Giản nhất-Phần 1

Bên cạnh việc xem thông tin về Hướng Dẫn Làm Karaoke Bằng Karafun Đơn Giản nhất-Phần 1 mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể đọc thêm những thông tin khác mà chúng tôi cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Click tại đây

Những tag có liên quan tới phần mềm làm karaoke đơn giản

#Hướng #Dẫn #Làm #Karaoke #Bằng #Karafun #Đơn #Giản #nhấtPhần.

hướng dẫn,làm karaoke,giang ân,karafun,vũ duy thống,nguyễn sang,vòng tinh hoa,người hùng tí hon,thách thức danh hài,sóng gió,hãy trao cho anh,người bí ẩn,hướng dẫn làm karaoke,làm karaoke đơn giản nhất,hướng dẫn cách viết nhạc encore.

Hướng Dẫn Làm Karaoke Bằng Karafun Đơn Giản nhất-Phần 1.

phần mềm làm karaoke đơn giản.

Chúng tôi mong rằng với những chia sẻ về phần mềm làm karaoke đơn giản mà Autumn Hurlbert cung cấp đến bạn sẽ có thể giúp cho bạn có thêm nhiều sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi bài viết về phần mềm làm karaoke đơn giản của chúng tôi.

34 thoughts on “Hướng Dẫn Làm Karaoke Bằng Karafun Đơn Giản nhất-Phần 1 | Bao quát các nội dung về phần mềm làm karaoke đơn giản chi tiết nhất

 1. KÊNH GIANG ÂN says:

  Bạn ơi, gần đây mình thấy phần mền làm karaoke của karafun ko ngon nữa, mình đang nghiên cứu một phần mềm khác, dễ hơn, chuyên nghiệp hơn, có time mình sẽ hướng dẫn cho các bạn nhé. theo dõi nha

 2. Van Thai Nguyen says:

  Mình tải video bất kì hay có lưu ý gì không mong bạn giúp đỡ khi add vào nó báo loi video không có video thanks

 3. Dinh Hoang Nguyen says:

  Chào anh . Cảm ơn anh đã chia sẻ hướng dẫn những kinh nghiệm , kiến thức rất bổ ích cho mọi người .
  Em không tải được ứng dụng Karaun Studio 1.20 . anh có thể gửi qua Email được không ạ . cảm ơn anh nhiều.

 4. Hoàng Huy Trần says:

  Mình làm video Đừng Tin Ai 12 phút , cắt từ đầu đến phút 4:20 ko được , bạn có thể chuyển đoạn từ 0 > phút 4:20 thành karaoke được ko ạ , cảm ơn nhiều

 5. Phạm Duy says:

  Bạn GIang Ân và các bạn có thể chỉ cho mình cách khắc phục lỗi khi xuất, lưu File Karafun thành file mp4 với! Khi mình xuất File nó hay bị lỗi không đọc được. Có bản mình chạy xuất tới 4 lần mà vẫn không được (mỗi lần xuất file vậy là mất hơn 1 tiếng các bạn ạ). Rất mất thời gian, mong các bạn chia sẻ cách khăc phục với ạ!

 6. Phạm Duy says:

  Bạn ơi, mình làm karoke bằng Karafun, mình đã làm nhiều rồi nhưng thi thoảng khi mình lưu File xuất ra file Avi thì lại bị lỗi, không đọc được là sao hả bạn? Bạn có cách nào không chỉ mình với? Mỗi khi xuất File là mất cả tiếng đồng hồ vậy mà bị lỗi vậy thì buồn và mất công lắm bạn ạ?

 7. Pro Music 2022 says:

  Anh ơi cho em hỏi, khi em thêm video vào thì báo bị lỗi và không chọn được video đó. ko biết định dạng video cho phép là gì? hay do phần mềm bị lỗi ạ?
  mong anh giúp đỡ

 8. vokhangduy says:

  anh ơi e cài bị lỗi gì mà mở lên cho ảnh và chữ vào k nhận lên màn hình. trên file báo là file not saved.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *