Chủ đề của bài viết này sẽ nói về kbuilder. Nếu bạn đang tìm kiếm về kbuilder thì hãy cùng Autumnhurlbert giải mã về đề tài kbuilder trong bài viết Hướng dẫn làm Karaoke bằng Adobe Premiere Pro CS6 và Kbuilder 5 Part1 này nhé.

Tổng quát những thông tin liên quan đến kbuilder trong Hướng dẫn làm Karaoke bằng Adobe Premiere Pro CS6 và Kbuilder 5 Part1 mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Autumn Hurlbert bạn có thể update những bài viết khác ngoài kbuilder để có thêm các dữ liệu bổ ích cho bạn. Tại trang Autumn Hurlbert, chúng tôi luôn luôn update những thông tin mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với mong muốn sẽ đóng góp tin tức chính xác nhất cho bạn. Giúp bạn có thể bổ sung thông tin trên internet một cách đầy đủ nhất.

Một vài nội dung liên can về danh mục kbuilder

Trên YTB có rất nhiều Video hướng dẫn các bạn làm Karaoke bằng các phần mềm khác nhau, nay mình làm Video này hướng dẫn các bạn làm Karaoke bằng 2 phần mềm Adobe Premiere Pro CS6 và Kbuilder 5. Thực ra cũng có rất nhiều Video hướng dẫn. rồi nhưng đa phần giảng viên không nói chi tiết khiến nhiều bạn lúng túng, khó theo dõi. Trong Video này, tôi nói chi tiết đến từng lần phát lại. Bấm mong rằng bạn sẽ sớm thực hiện được những bài hát Karaoke yêu thích của riêng mình. Chi tiết vui lòng liên hệ: Facebook: Page Group: Page Up: Phone: 093 255 1368 Link tải: + Adobe Premiere Pro CS6: Mật khẩu nếu có: www.isoft.biz + Kbulder 5: + QuickTime: + 3D Six Park: Phiên bản Phiên bản 32bit: 64bit:

Một vài hình ảnh liên can với chuyên mục về kbuilder

Hướng dẫn làm Karaoke bằng Adobe Premiere Pro CS6 và Kbuilder 5 Part1
Hướng dẫn làm Karaoke bằng Adobe Premiere Pro CS6 và Kbuilder 5 Part1

Bên cạnh việc xem nội dung về Hướng dẫn làm Karaoke bằng Adobe Premiere Pro CS6 và Kbuilder 5 Part1 mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể đọc thêm nhiều nội dung khác mà Autumn Hurlbert cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click ngay đây

Một vài tag có liên can đến kbuilder

#Hướng #dẫn #làm #Karaoke #bằng #Adobe #Premiere #Pro #CS6 #và #Kbuilder #Part1.

[vid_tags].

Hướng dẫn làm Karaoke bằng Adobe Premiere Pro CS6 và Kbuilder 5 Part1.

kbuilder.

Chúng tôi mong rằng với một vài kiến thức về kbuilder từ autumnhurlbert.com đóng góp đến bạn sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức mới và hy vọng sẽ có ích cho bạn. Xin cảm ơn bạn đã theo dõi kiến thức về kbuilder của chúng tôi.

17 thoughts on “Hướng dẫn làm Karaoke bằng Adobe Premiere Pro CS6 và Kbuilder 5 Part1 | Bao quát những kiến thức nói về kbuilder chi tiết nhất

 1. ÂM NHẠC PHỔ THÔNG says:

  Quá Tuyệt vời. Thanks. Cho em links bản cài và các dữ liệu Scrip với ạ. cái kia em ko tải được. Thanks

 2. TONTHAT HOABINH says:

  Chào anh An Nguyễn,
  Em cài Builder 5 64 bit, chạy trên Win 7 cũng 64 bit. Mở Kbuilder 5 lên, mọi thứ đều OK, nhưng khi dán lời bài hát vào khung của Kbuilder thì lời bài hát không hiển thị trên khung màu xanh phía trên để gõ phím space là sao vậy? Xin hỏi: làm sao để chỉnh? Xin cám ơn.

 3. TONTHAT HOABINH says:

  Anh đã tải Hướng dẫn P 2 chưa mà tìm không thấy trên youtube? Phần 1 nầy em nhận thấy anh hướng dẫn rõ ràng như thầy giáo dạy, khác với những người khác hướng dẫn nhanh và nói cũng không rõ nên người mới bắt đầu không thể làm theo được. Xin cám ơn anh.

 4. Cường Nguyễn says:

  anh ơi cho em hỏi tại sao mỗi lần lưu file trong kbiuldẻ nó lại bị lỗi chữ vậy a. Kéo qua pr nó bị lỗi chữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *