Chuyên mục của bài viết này sẽ xoay quanh về cách tăng công suất cho ampli. Nếu bạn đang tìm kiếm về cách tăng công suất cho ampli thì hãy cùng autumnhurlbert.com phân tích về chủ đề cách tăng công suất cho ampli trong bài viết Hướng dẫn chỉnh bias tăng công suất âm ly, thích sò mát hoặc tiếng hay hơn đều được – Phần 1 này nhé.

Khái quát các thông tin liên quan tới cách tăng công suất cho ampli trong Hướng dẫn chỉnh bias tăng công suất âm ly, thích sò mát hoặc tiếng hay hơn đều được – Phần 1 đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Autumn Hurlbert bạn có thể update các nội dung khác ngoài cách tăng công suất cho ampli để có thêm những kiến thức có ích cho bạn. Tại trang Autumn Hurlbert, chúng tôi luôn update những tin tức mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với hy vọng sẽ cung cấp tin tức chuẩn nhất cho bạn. Giúp bạn có thể nắm bắt tin tức trên internet một cách chuẩn nhất.

Một vài mô tả liên can tới danh mục cách tăng công suất cho ampli

Hướng dẫn chỉnh bias để tăng công suất amply, nếu bạn thích âm thanh hay và hay hơn – Phần 1 + Chỉnh bias hay chỉnh điện áp bias cho nguồn đều giống nhau, trong video mình hướng dẫn các bạn cách phát hiện bias và chỉnh nó. Mỗi loại sò công suất có điện áp phân cực (bias B) khác nhau, không bằng nhau nên bạn không thể áp 0,6V hoặc 0,5V cho tất cả các loại sò, và loại mạch. + Các bạn cần tìm xem chân B chạy là bao nhiêu cực, ví dụ C5200 thì khoảng 0,5V sẽ là cực đại, còn C2073 là 0,55V … để xem các thông số này các bạn có thể gắn vào mạch thử như mình hoặc tra cứu datasheet, cũng có thể áp dụng điều chỉnh phân cực nhỏ hơn 0,5V sẽ áp dụng cho hầu hết các sò. + Tiếp theo là dù cùng một loại sò huyết nhưng mua mỗi nơi, mỗi xuất xứ sẽ có giá trị hơi khác nhau, không chính xác như trong video hay datasheet. Vì vậy, nếu khi thử nghiệm trên ampli, main của bạn làm giống như của tôi mà giá trị của nó bị lệch cũng là một điều hết sức bình thường. + Cuối cùng các bạn nào chưa biết thì xem kỹ nhé, đừng thích xem đi tua lại hoặc không xem thì cứ comment hỏi những gì mình đã giải thích sẽ không trả lời. Các bạn hãy nhấn đăng ký kênh để ủng hộ nhóm mình tiếp tục ra những video mới nhé. #bias #polarized —————————————— Video được khai báo bởi cộng đồng điện tử thực hiện bởi: Số điện thoại bán hàng (zalo): 0975.581.779 (8h-17h) SĐT kỹ thuật: 0977.625.100 (8h-20h) Shopee Link: SENDO Link: WEB SẢN PHẨM: Fanpage: Facebook cá nhân :.

Những hình liên quan đến đề tài về cách tăng công suất cho ampli

Hướng dẫn chỉnh bias tăng công suất âm ly, thích sò mát hoặc tiếng hay hơn đều được – Phần 1

Bên cạnh việc xem thông tin về Hướng dẫn chỉnh bias tăng công suất âm ly, thích sò mát hoặc tiếng hay hơn đều được – Phần 1 mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể xem thêm những bài viết khác mà Autumn Hurlbert cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm tin tức khác tại đây

Một vài thông tin liên can đến cách tăng công suất cho ampli

#Hướng #dẫn #chỉnh #bias #tăng #công #suất #âm #thích #sò #mát #hoặc #tiếng #hay #hơn #đều #được #Phần.

Điện tử sửa chữa,học sửa chữa điện tử,vọc đồ điện tử.

Hướng dẫn chỉnh bias tăng công suất âm ly, thích sò mát hoặc tiếng hay hơn đều được – Phần 1.

cách tăng công suất cho ampli.

Hy vọng rằng với các chia sẻ về cách tăng công suất cho ampli mà Autumn Hurlbert phục vụ đến bạn sẽ giúp bạn có thêm một vài thông tin mới và hy vọng rằng sẽ có ích cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã xem chủ đề về cách tăng công suất cho ampli của Autumn Hurlbert.

20 thoughts on “Hướng dẫn chỉnh bias tăng công suất âm ly, thích sò mát hoặc tiếng hay hơn đều được – Phần 1 | Tóm tắt các nội dung về cách tăng công suất cho ampli chuẩn nhất

 1. Điện Tử Tuyên Quang says:

  + Chỉnh bias hay là chỉnh điện áp định thiên cho sò công suất đều giống nhau, trong video mình hướng dẫn cách dò tìm phần bias và chỉnh nó. Mỗi loại sò công suất đều có điện áp định thiên (phân cực chân B) là khác nhau, nó không có bằng nhau nên các bạn không thể áp dụng lấy 0.6V hay 0.5V áp đặt cho tất cả các loại sò, và các loại mạch.

  + Các bạn cần tìm hiểu sò đó chạy phân cực chân B là bao nhiêu, ví dụ như sò C5200 là khoảng 0.5V sẽ tối đa, còn sò thúc C2073 là 0.55V… để xem các thông số này các bạn có thể gắn vào mạch để thử như mình hoặc tra datasheet, cũng có thể áp dụng chỉnh phân cực nhỏ hơn 0.5V sẽ áp dụng cho hầu hết các loại sò.

  + Tiếp nữa là kể cả cùng 1 loại sò thì mua mỗi chỗ, mỗi xuất xứ sẽ có trị số hơi lệch nhau chứ không chính xác hoàn toàn như trong video hay datasheet. Vậy nên nếu khi thí nghiệm vào âm ly, main của các bạn làm giống y mình, mà trị số nó có lệch đi cũng là chuyện hết sức bình thường.

  + Cuối cùng là những ai không biết thì hãy xem thật kỹ, đừng kiểu vừa xem vừa tua hoặc không xem cứ bình luận hỏi những thứ mình đã giải thích rồi mình sẽ không trả lời. Hãy nhấn đăng ký kênh để ủng hộ team mình tiếp tục ra video mới nhé.

 2. Nguyễn đình Minh says:

  em mua mạch này về nghe toàn bass ko có trép là sao ạ… 2 mạch // cùng tin hiệu 1 mạch ok 1 mach nghe toàn bass trép yếu thay con nào ok ạ

 3. Định Đinh says:

  Xin chào giáo sư Đặng Tiến Thịnh của điện tử Tuyên Quang.Chúc 1 buổi tối tốt lành vui vẻ.Lâu quá rồi hôm nay mới thấy giáo sư đăng Clip lên mạng vì vậy anh thấy là xem luôn từ đầu đến cuối.Video tuy có dài nhưng rất hay và thú vị xem mãi vẫn thích,hình như giáo sư có 1 người anh ruột tên là Đặng Sinh thì phải.Anh có việc này xin hỏi nhờ giáo sư chỉ giúp( Con IC 3 chân có mã số là LM347T ở trên bo công suất Âmply Ariang nó là IC gì và chức năng hoạt động trên bo mạch.Xin cảm ơn giáo sư nhiều,luôn mạnh khỏe và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *