Thông tin của bài viết này sẽ nói về mixer behringer 802. Nếu bạn đang tìm hiểu về mixer behringer 802 thì hãy cùng chúng tôi giải mã về hạng mục mixer behringer 802 trong bài viết How to set up a Xenyx 802 mixer for a portable Home Karaoke system that still sounds good này nhé.

Tóm tắt các nội dung liên quan về mixer behringer 802 trong How to set up a Xenyx 802 mixer for a portable Home Karaoke system that still sounds good đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Autumn Hurlbert bạn có thể update các nội dung khác ngoài mixer behringer 802 để có thêm các kiến thức bổ ích cho bạn. Ở website autumnhurlbert.com, chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ phục vụ tin tức đúng nhất cho bạn. Giúp bạn có thể cập nhật thông tin trên mạng một cách chuẩn nhất.

Các mô tả liên can về đề tài mixer behringer 802

Đã sử dụng bộ trộn Behringer Xenyx 802 làm cơ sở cho hệ thống Karaoke gia đình di động và rẻ tiền sẽ cho âm thanh gần như chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng bất kỳ bộ khuếch đại di động nào, loa mà bạn chọn hoặc thậm chí là một “boombox” có đầu vào RCA. Miễn là bạn chịu khó điều chỉnh âm lượng, bạn sẽ không làm hỏng loa. Bộ trộn Behringer 802: Bộ trộn Phenyx Pro PTX-15: Bộ khuếch đại Lepai: Bộ khuếch đại Ultravoice: Cáp micrô: Cáp tới amp: Cáp tới nguồn nhạc: Bạn có thể sử dụng cùng một thiết lập với loa và bộ khuếch đại lớn hơn hoặc được cấp nguồn với loa và không có bộ khuếch đại. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn phù hợp với thiết lập của mình với bữa tiệc hoặc địa điểm của bạn. Tất nhiên, thiết lập nhỏ này sẽ không hiệu quả cho một bữa tiệc lớn ngoài trời, nhưng trong một căn phòng vừa hoặc căn hộ nhỏ, nó sẽ cho âm thanh tuyệt vời. Nếu bạn muốn bỏ qua bộ khuếch đại, bạn có thể sử dụng loa được hỗ trợ: Loa được hỗ trợ Presonus e3.5: Với tư cách là cộng tác viên của Amazon, tôi kiếm được từ các giao dịch mua đủ điều kiện. .

Một vài hình liên quan tới nội dung về mixer behringer 802

How to set up a Xenyx 802 mixer for a portable Home Karaoke system that still sounds good
How to set up a Xenyx 802 mixer for a portable Home Karaoke system that still sounds good

Ngoài việc xem tin tức về How to set up a Xenyx 802 mixer for a portable Home Karaoke system that still sounds good mà bạn đang đọc này thì bạn có thể khám phá thêm các bài viết khác mà autumnhurlbert.com cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click ngay đây

Các thông tin có liên can đến mixer behringer 802

#set #Xenyx #mixer #portable #Home #Karaoke #system #sounds #good.

Karaoke,Behringer,Xenyx 802,home karaoke system.

How to set up a Xenyx 802 mixer for a portable Home Karaoke system that still sounds good.

mixer behringer 802.

Hy vọng rằng với một số giá trị về mixer behringer 802 từ Autumn Hurlbert phục vụ đến bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm một số sự hiểu biết mới và hy vọng rằng sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã xem chủ đề về mixer behringer 802 của Autumnhurlbert.

18 thoughts on “How to set up a Xenyx 802 mixer for a portable Home Karaoke system that still sounds good | Tổng quát các thông tin liên quan đến mixer behringer 802 mới cập nhật

 1. No Thank you says:

  I have this mixer but I need an audio interface right? I will use it for guitar , keybaord, vocal and harmonica can you recommend audio interface?

 2. RoadRacerDave says:

  very informative, thank you! in which cases would you need an amplifier? what if I'm using a smart TV with Roku to play my Youtube Karaoke – would I still need an "input" RCA plug (like what you used to plug into your tablet)?

 3. MrBossForTheLoss says:

  This is simple and to the point. searched so many mixer set up studio and karaoke set up. no one shows entire end to end connection from output cables to input cables. everyone misses that. thanks for getting this out.can you make video how to stream your karaoke through zoom or facebook or any streaming rather than going out to speaker. so basically live streaming for your karaoke through mixer. you want to have laptop or phone your tube music to be played on streaming which you and other can hears . that is the requirement. no one has explained it in you tube.

 4. DJ Javi In Action says:

  Great video.
  Can you also use a XLR directly from your mixer & 35mm input to your labtop?
  Cause your amplifier it's already connect it to the mixer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *