Chuyên mục của bài viết này sẽ xoay quanh về mixer alto. Nếu bạn đang tìm hiểu về mixer alto thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chuyên mục mixer alto trong bài viết How Do subgroups work on an Audio Mixer Alto Live1604 Part 3 SUBGROUPS này nhé.

Tổng hợp các thông tin liên quan với mixer alto trong How Do subgroups work on an Audio Mixer Alto Live1604 Part 3 SUBGROUPS chi tiết

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Autumn Hurlbert bạn có thể cập nhật các thông tin khác ngoài mixer alto để có thêm các sự hiểu biết hữu dụng cho chính bạn. Tại trang Autumn Hurlbert, chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với hy vọng sẽ cung cấp giá trị chi tiết nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể nắm bắt tin tức trên internet một cách nhanh nhất.

Một số thông tin liên quan với danh mục mixer alto

Trong tập này, tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng nhóm con trên bộ trộn âm thanh. Lớp học này sẽ giúp bạn hiểu cách chúng hoạt động đối với bất kỳ thương hiệu, kiểu máy hoặc kích thước nào. Có Mixer Alto Live-1604 với 16 kênh, 4 nhóm con và 4 đầu ra aux. .

Những hình ảnh có liên quan tới chuyên mục về mixer alto

How Do subgroups work on an Audio Mixer Alto Live1604 Part 3 SUBGROUPS
How Do subgroups work on an Audio Mixer Alto Live1604 Part 3 SUBGROUPS

Ngoài việc đọc nội dung về How Do subgroups work on an Audio Mixer Alto Live1604 Part 3 SUBGROUPS mà bạn đang đọc này thì bạn có thể đọc thêm những chuyên mục khác mà Autumn Hurlbert cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm tin tức khác tại đây

Một vài thông tin có liên can với mixer alto

#subgroups #work #Audio #Mixer #Alto #Live1604 #Part #SUBGROUPS.

mixing,subgroup,audio,sound,live sound,music production,audio production,mixing with sub group masters,analog mixer,mixing console,front of house,foh,how to mix,audio engineering,mix bus,subgroups,audio engineer,church sound mixing,church sound system setup,church sound made simple,small church sound system setup,pa system,pa system setup,live sound setup,sound system setup,how to set up a pa system,band setup,how to setup pa system for band,pa.

How Do subgroups work on an Audio Mixer Alto Live1604 Part 3 SUBGROUPS.

mixer alto.

Rất mong với các chia sẻ về mixer alto từ autumnhurlbert.com cung cấp tới bạn sẽ giúp bạn có thêm một số kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã đọc đề tài về mixer alto của chúng tôi.

8 thoughts on “How Do subgroups work on an Audio Mixer Alto Live1604 Part 3 SUBGROUPS | Tóm tắt các tài liệu về mixer alto chính xác nhất

  1. Randolf & Efrille Estranero says:

    Whose here watching, 2021?

    I just bought this same mixer for our church and this video helped me a lot in setting it up.

    Thank sir!

  2. S Eriksson says:

    Fantastically good, I'm really looking forward to the next episode. It's fun to learn things, especially when the teacher is good. Thanks so much.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *