Chủ đề của bài viết này sẽ nói về roland go mixer. Nếu bạn đang tìm kiếm về roland go mixer thì hãy cùng chúng tôi phân tích về đề tài roland go mixer trong bài viết GO:mixer Pro-X for iOS and iPadOS @RolandChannel got it right again! này nhé.

Tóm tắt các nội dung liên quan đến roland go mixer trong GO:mixer Pro-X for iOS and iPadOS @RolandChannel got it right again! mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Autumnhurlbert bạn có thể bổ sung các tài liệu khác ngoài roland go mixer để có thêm những sự hiểu biết bổ ích cho bạn. Ở website Autumnhurlbert, chúng tôi luôn update những nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với ý muốn sẽ phục vụ nội dung đúng nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể cập nhật thông tin trên internet một cách nhanh nhất.

Một vài chia sẻ liên can đến chuyên mục roland go mixer

GO: mixer Pro-X cho iOS và iPadOS @RolandChannel đã có nó một lần nữa! Tôi là chủ sở hữu của một máy trộn GO: gốc. Nó đã là một phần trọng tâm trong quá trình sản xuất video của tôi trong một thời gian dài. Quá trình của tôi đã thay đổi rất nhiều so với năm rưỡi trước. Hôm nay, tôi đang tìm kiếm một bộ trộn và preamp iOS tốt cho iPhone của mình. Tôi đã phải thử nghiệm phiên bản mới nhất của dòng, GO: Mixer PRO-X. Để bổ sung cho bộ trộn / giao diện, Roland cũng có một ứng dụng gọi là 4xCamera Maker. Tôi thực sự ngạc nhiên khi sử dụng nó. Toàn bộ video này đã được thực hiện bằng cách sử dụng nó. Nó có thể được cài đặt trên nhiều thiết bị iOS và đồng bộ hóa chúng bằng bluetooth để ghi cục bộ (trong mỗi thiết bị) tất cả các cảnh quay. Họ sao chép tất cả video vào thiết bị iOS chính và bạn có thể chỉnh sửa video trong 4XCamera Maker hoặc trong Trình chỉnh sửa phim yêu thích của bạn (tôi đã sử dụng LumaFusion) Thông số kỹ thuật GO: Mixer Pro-X: -2 đầu vào dòng âm thanh nổi -1 mic kết hợp preamp ( với Fantom Power) -1 đầu vào nhạc cụ (có thể chuyển đổi âm trầm hoặc guitar) -1 đầu vào âm thanh nổi của điện thoại thông minh 1 đầu nối -2 inch đầu vào (mono hoặc LR) -1 Tai nghe / Tai nghe (cũng có thể có micrô) = Tổng số 8 đầu vào Có thể chạy 4 pin AAA hoặc cổng USB nguồn âm thanh USB vào và ra. Bật / tắt Native Loopback ► Dấu thời gian: 00:00 Tại sao tôi quan tâm đến nó? 04:50 ĐI: Thông số kỹ thuật của Mixer Pro-X 10:10 Ứng dụng 4XCamera Maker 11:39 Kết luận ► Tư vấn 1-1 (trực tuyến): Nếu bạn đang tìm kiếm trợ giúp và cần tư vấn 1-1, hãy xem trang Facebook của tôi để lên lịch một: ❤️ Cảm ơn tất cả những người ủng hộ PATREON của tôi❤️ ** Cảm ơn MobileMusicPro vì đã là khách quen: hãy xem kênh YT của anh ấy: ** Cảm ơn các ứng dụng Bleass đã trở thành khách quen: xem các ứng dụng tuyệt vời của họ: ★ QUÀ TẶNG MIỄN PHÍ ★ -49 mẫu bộ gõ từ ứng dụng BassStation II, Volca Beats và iPad của tôi -A Nu-Trix Novation Circuit PACK -64 Bản vá mạch gốc bộ gõ -64 mẫu ►Theo dõi tôi trực tuyến: ►Nu-Trix Music: ♫ EP: The “2”: ♫ EP: ” Các phiên di động của Nu-Trix “: ♫ Album:” SuperJednostka “:.

Một vài hình ảnh có liên can đến tài liệu về roland go mixer

GO:mixer Pro-X for iOS and iPadOS @RolandChannel  got it right again!
GO:mixer Pro-X for iOS and iPadOS @RolandChannel got it right again!

Bên cạnh việc xem tin tức về GO:mixer Pro-X for iOS and iPadOS @RolandChannel got it right again! mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể tìm hiểu thêm những hạng mục khác mà autumnhurlbert.com cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây

Những gợi ý có liên can với roland go mixer

#GOmixer #ProX #iOS #iPadOS #RolandChannel.

roland go mixer pro x,roland go mixer,roland go mixer pro,roland 4xcamera maker,IOS mixer,iOS audio interface,roland go mixer review,audio mixer for smartphone,roland gomixer pro,go:mixer pro-x,audio interface for iphone,audio interface for live streaming,roland go mixer pro review,go mixer pro x review,go mixer pro x roland,roland go mixer pro x review,go mixer pro tutorial.

GO:mixer Pro-X for iOS and iPadOS @RolandChannel got it right again!.

roland go mixer.

Chúng tôi mong rằng với các tin tức về roland go mixer mà chúng tôi trình bày cho bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm những sự hiểu biết mới và hy vọng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã xem bài viết về roland go mixer của chúng tôi.

11 thoughts on “GO:mixer Pro-X for iOS and iPadOS @RolandChannel got it right again! | Khái quát các nội dung liên quan đến roland go mixer đầy đủ nhất

 1. Devpratap Singh Gaur says:

  can we record live video call audio of zoom app by plugging digital voice recorder through smartphone in/out jack into this mixer with good quality?

 2. COSMIC WARRIOR says:

  Thanks for the informative, articulate video. I have a home studio with 8 ch. mixer and cubase, but I like the idea of this gadget because it delivers better audio to the cell phone, which I would like to play around with. I have a question before I go out and buy one of these. So, if I had my drum set with 8 mics going to my main studio mixer, I should be able to use the main

 3. Estudio T.A. says:

  I cannot work with the USB as I was working with the previous model of the mixer pro…my smartphone is a Samsung Note 10 Plus (USB C) and is in the list of compatible devices (with a Snapdragon CPU, mine is the EXynos CPU), but…the sound does not go out connected by the USB, I cannot hear myself in the headphones, from my phone cannot hear nothing, the phone is like mute, not any sound from internet, etc. Could you help me? thanks a lot!

 4. JAAPIOJO says:

  I have just ordered a verselab and I am interested in seeing this hooked up with a verselab. Because you could maybe throw in your own songs in their quickly while streeming mix it with a other device or bump up your streems with sound effects with your pads on the device. Can you check it out?

 5. Alexandros Roussos says:

  Great video thanks !

  I agree that separate tracks through USB would have been nice, at worst having the microphone on one side and all the others on the other side as you suggest would already great if they can’t separate everything to different tracks.

  Otherwise very versatile device providing plenty of different type of inputs. Can also be useful when connected to an MPC or M+ on when using music apps on the iPhone iPad.

  Any idea if the guitar port could also take bass synth when in bass mode without altering the sound ? It would have been good if it was also line level switchable.

  Also do you know if an iPad Pro 11/13 inch can be used with its built-in stand ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *