Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về mixer cong suat. Nếu bạn đang tìm hiểu về mixer cong suat thì hãy cùng autumnhurlbert.com phân tích về đề tài mixer cong suat trong bài viết Giới Thiệu Mixer kèm công suất KS-6, 600W có 2 micro / Bluetooth – Tính tiện dụng rất cao này nhé.

Bao quát những tài liệu liên can với mixer cong suat trong Giới Thiệu Mixer kèm công suất KS-6, 600W có 2 micro / Bluetooth – Tính tiện dụng rất cao chi tiết

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Autumn Hurlbert bạn có thể cập nhật những bài viết khác ngoài mixer cong suat để có thêm những thông tin bổ ích cho bạn. Tại trang Autumnhurlbert, chúng tôi liên tục update các thông tin mới và chính xác hàng ngày cho bạn, với ý muốn sẽ đóng góp giá trị chính xác nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể bổ sung thông tin trên mạng một cách nhanh nhất.

Các nội dung liên quan với danh mục mixer cong suat

Link Mixer: Mô tả: Mixer Dynaudio KS6 DYNAUDIO KS-6, công suất lên đến 500W, tính tiện dụng cao, hàng nhập khẩu, độ bền cao. Đi kèm nhiều chức năng: Bluetooth và 2 micro không dây và sử dụng tốt cho loa 3 tấc trong hội trường và các buổi biểu diễn ca nhạc, karaoke Tiện ích cao cho gia đình chỉ với một thiết bị có đầy đủ các chức năng. Phần hiệu ứng giọng hát của 12 chương trình với Echo mượt mà. Thông số kỹ thuật: – Mixer 6 Line / MIC – Tổng công suất 500Wx2 cho loa 8 Ohm. – Micro sóng UHF – Điều khiển LCD Bluetooth 4.0 – Nguồn phantom 48V cho micro thu âm – Hỗ trợ 12 hiệu ứng DSP cơ bản. Echo – Delay Reverb – 9×2 Band EQ Total và 2 Band EQ trên mỗi dòng, cung cấp giao diện âm thanh rộng. – Hỗ trợ Phantom 48V cho micro và nhạc cụ. – EFX send – AUX out – Nguồn điện 220v – Speakon out x 2 Bảo hành hai năm. Hàng trung quốc. .

Các hình ảnh liên quan tới thông tin về mixer cong suat

Giới Thiệu Mixer kèm công suất KS-6,   600W có 2 micro / Bluetooth - Tính tiện dụng rất cao
Giới Thiệu Mixer kèm công suất KS-6, 600W có 2 micro / Bluetooth – Tính tiện dụng rất cao

Ngoài việc theo dõi thông tin về Giới Thiệu Mixer kèm công suất KS-6, 600W có 2 micro / Bluetooth – Tính tiện dụng rất cao mà bạn đang xem này thì bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều bài viết khác mà Autumnhurlbert cập nhật hàng ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem tiếp ngay đây

Một số gợi ý liên quan với mixer cong suat

#Giới #Thiệu #Mixer #kèm #công #suất #KS6 #600W #có #micro #Bluetooth #Tính #tiện #dụng #rất #cao.

Power mixer DYN-AUDIO KS-6,karaoke / 500W có 2 micro / Bluetooth,bán mixer kèm công suất,bán mixer có micro _(&#_&)_SFN)&(#_)#.

Giới Thiệu Mixer kèm công suất KS-6, 600W có 2 micro / Bluetooth – Tính tiện dụng rất cao.

mixer cong suat.

Chúng tôi mong rằng với một số thông tin về mixer cong suat mà Autumn Hurlbert cung cấp cho bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm một số sự hiểu biết mới và hy vọng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi thông tin về mixer cong suat của autumnhurlbert.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *