Chuyên mục của bài viết này sẽ xoay quanh về kệ amply gỗ. Nếu bạn đang tìm kiếm về kệ amply gỗ thì hãy cùng Autumnhurlbert phân tích về hạng mục kệ amply gỗ trong bài viết Giới Thiệu Kệ Âm Thanh Gỗ TAKG03 này nhé.

Bao quát các tài liệu liên quan đến kệ amply gỗ trong Giới Thiệu Kệ Âm Thanh Gỗ TAKG03 mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Autumnhurlbert bạn có thể cập nhật các thông tin khác ngoài kệ amply gỗ để có thêm các thông tin hữu ích cho chính bạn. Ở trang Autumnhurlbert, chúng tôi luôn update những tin tức mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ phục vụ nội dung chi tiết nhất cho người dùng. Giúp người dùng có thể nắm bắt kiến thức trên mạng một cách chuẩn nhất.

Một vài mô tả liên can tới danh mục kệ amply gỗ

Kệ gỗ TAKG03 hay Kệ dàn âm thanh TAKG03 là một trong những bộ Kệ âm thanh mang vẻ đẹp mộc mạc và rất tiện dụng cho các dàn âm thanh chuyên nghiệp hiện nay, Kệ gỗ TAKG03 thường được sử dụng để các thiết bị âm thanh như: Amply, CD, Bộ giải mã (DAC), EQ , Bàn trộn,… Kệ gỗ TAKG03 được làm từ 100% gỗ Sồi Đỏ tự nhiên nên rất chắc chắn và nặng. Chân và cốc được làm bằng inox 304 sáng bóng, bền đẹp với đường kính 30mm, chống rung và chống nhiễu rất hiệu quả. Kích thước: Rộng x Sâu x Cao Lớp trên bên trong: 50cm x 45cm x 21cm Tầng trong: 50cm x 45cm x 26cm Bao trọn bộ: 60cm x 50cm x 73cm Trọng lượng: 80kg / Thớt 👉 Xem thêm thông tin chi tiết và giá sản phẩm: ❤ Đăng ký kênh để xem nhiều video hơn: —————————————– – 🎁 Xem thêm các loại Kệ Âm Thanh khác: ◾ Kệ Gỗ: ◾ Kệ Kính: ◾ Kệ Dàn Mini: ◾ Kệ & Tủ CD: ◾ Kệ Loa & Giá Sách để Loa: ◾ Phụ kiện âm thanh: ◾ Sản phẩm khác: ——- ——————————– — 🔶 Liên hệ & Cập nhật thông tin về sản phẩm Giá treo âm thanh: 🌎 Website: 📱 Fanpage: 📞 Hotline: 0985 382 836 – 0915 182 836 🚩 Địa chỉ: Ngõ 80 Hoàng Đạo Thành – Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội 🚚 Giao hàng toàn quốc và Ship COD khi đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng 🎉 Xin chân thành cảm ơn xem video. Hãy luôn theo dõi và ủng hộ Rack Audio nhé! #KeAudio #Keaudio #Keamthanh # KegoTAKG03 #Chankeloa #Keloaamply #Keamplycd #Keaudiovn.

Các ảnh liên can với tài liệu về kệ amply gỗ

Giới Thiệu Kệ Âm Thanh Gỗ TAKG03
Giới Thiệu Kệ Âm Thanh Gỗ TAKG03

Bên cạnh việc đọc tin tức về Giới Thiệu Kệ Âm Thanh Gỗ TAKG03 mà bạn đang đọc này thì bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều đề tài khác mà chúng tôi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Xem tiếp ngay đây

Những từ khóa có liên can đến kệ amply gỗ

#Giới #Thiệu #Kệ #Âm #Thanh #Gỗ #TAKG03.

Kệ Audio,Kệ âm thanh,Kệ âm thanh gỗ,Kệ gỗ TAKG03,Kệ dàn âm thanh ba tầng,Kệ để amply cd TAKG03.

Giới Thiệu Kệ Âm Thanh Gỗ TAKG03.

kệ amply gỗ.

Chúng tôi mong rằng với một số chia sẻ về kệ amply gỗ từ Autumn Hurlbert phục vụ cho bạn sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự hiểu biết mới và mong rằng sẽ bổ ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem thông tin về kệ amply gỗ của autumnhurlbert.com.

3 thoughts on “Giới Thiệu Kệ Âm Thanh Gỗ TAKG03 | Tổng hợp các thông tin liên quan kệ amply gỗ chính xác nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *