Thông tin của bài viết này sẽ nói về mixer mackie 8 line. Nếu bạn đang tìm kiếm về mixer mackie 8 line thì hãy cùng autumnhurlbert.com phân tích về chủ đề mixer mackie 8 line trong bài viết Full Review and how to – Mackie MIX8 is it a 6 Channel or 8 Channel (Both?) này nhé.

Tổng quát các video liên can đến mixer mackie 8 line trong Full Review and how to – Mackie MIX8 is it a 6 Channel or 8 Channel (Both?) đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Autumnhurlbert bạn có thể cập nhật các bài viết khác ngoài mixer mackie 8 line để có thêm những thông tin có ích cho bạn. Ở website autumnhurlbert.com, chúng tôi liên tục cập nhật những nội dung mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ phục vụ giá trị chuẩn nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể cập nhật tin tức trên mạng một cách chi tiết nhất.

Các mô tả liên quan đến chuyên mục mixer mackie 8 line

Bạn sẽ không kết hợp trên một Mackie? Máy trộn nhỏ gọn Mix8 8-Ch Amazon.com Amazon.ca Tìm nó tại hòn đảo chuyên gia nếu bạn đang tìm kiếm các mặt hàng khác được xem trong Video, hãy xem tại cửa hàng Amazon của tôi www.amazon.com/shop/expertisland Sử dụng các thành phần chất lượng trong suốt , bao gồm chất lượng âm thanh đã được kiểm chứng của tiền khuếch đại Mackie Mic, bộ trộn dòng Mix mang đến hiệu suất âm thanh cao, ít tiếng ồn, duy trì chất lượng âm thanh từ mọi nguồn và luôn cho âm thanh tuyệt vời. Bộ trộn âm nhỏ gọn 8 kênh với khoảng trống cao đã được kiểm chứng, hiệu suất tiếng ồn thấp 2 đầu vào micrô / đường truyền với chất lượng âm thanh cấp phòng thu Chỉ báo xoay, mức và quá tải Nguồn điện ảo cho mic thu âm phòng thu 2 đầu vào đường dây âm thanh nổi 1/4 “3 băng tần EQ trên tất cả các kênh với định dạng âm sắc rõ ràng, chính xác. 1 aux gửi với âm thanh nổi 1/4 “trả về Đầu vào / đầu ra RCA âm thanh nổi chuyên dụng để phát lại hoặc ghi. Đầu ra L / R chính Đầu ra tai nghe với điều khiển âm lượng riêng biệt Thiết kế chắc chắn, đáng tin cậy được xây dựng để kéo dài Cực kỳ nhỏ gọn và nhà sản xuất Bảo hành 1 năm di động Với sự kết hợp phù hợp của I / O, EQ và định tuyến, máy trộn dòng Mix cung cấp các tính năng bạn cần với một mức giá tuyệt vời. các tính năng như nguồn ảo và gửi FX chuyên dụng mang lại sự linh hoạt để quay số trong một kết hợp tuyệt vời. Chỉ Mackie mới có thể cung cấp mức độ tin cậy như vậy với mức giá này. Với khung máy hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn và má bên bảo vệ, bạn có thể tin tưởng vào Mix để xử lý hành vi lạm dụng có thể phá hủy hầu hết các máy trộn nhỏ gọn. 20181103 Liên kết Amazon có thể là liên kết trả phí Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, tôi kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện.

Các ảnh liên can với chuyên mục về mixer mackie 8 line

Full Review and how to - Mackie MIX8 is it a 6 Channel or 8 Channel (Both?)
Full Review and how to – Mackie MIX8 is it a 6 Channel or 8 Channel (Both?)

Ngoài việc đọc thông tin về Full Review and how to – Mackie MIX8 is it a 6 Channel or 8 Channel (Both?) mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin khác mà chúng tôi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây

Những gợi ý liên quan với mixer mackie 8 line

#Full #Review #Mackie #MIX8 #Channel #Channel.

MACKIE MIX8,8 CHANNEL MIXER,8 ch MIXER,audio mixer,mackie,expert island,6 channel,6ch mixer,how to hook up mixer,expert help,oakville ontario,canada,best seller,top mixer,mixer review,mackie review.

Full Review and how to – Mackie MIX8 is it a 6 Channel or 8 Channel (Both?).

mixer mackie 8 line.

Mong rằng với một số thông tin về mixer mackie 8 line mà Autumn Hurlbert cung cấp tới bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm nhiều kiến thức mới và mong rằng sẽ hữu ích cho bạn. Xin cám ơn bạn đã theo dõi nội dung về mixer mackie 8 line của autumnhurlbert.com.

22 thoughts on “Full Review and how to – Mackie MIX8 is it a 6 Channel or 8 Channel (Both?) | Tất tần tật những thông tin về mixer mackie 8 line chính xác nhất

 1. Sean Vincent says:

  So which channels accept simple 1/4" instrument connections? It looks like 3/4 and 5/6 but there seems to be two jacks per channel?

 2. Tomas Horn says:

  I'm thinking use this mixer for 3 instruments at the same time. Moog mother32, Moog sub37 and Elektron analog RYTM. Also, I'd use HW effects such as Eventide space, and TC electronic flashback. All connected to Focusrite 2i2. Will this mixer handle it? And what would the best way of connecting all this together? Thanks

 3. RITESH MALLIK says:

  it is an exact replica of Tapco mix 60 which was launched almost12-13 years ago..I have it since then and it still functions.Except for one ctrl room knob everything functions well

 4. marketweis says:

  I'm not too familiar w/mixers. This has Aux Send & Return. If I wanted to patch in a compressor/gate to this, I would Aux Send out to that, & then come back in to the Aux Return?

 5. Luis Guillermo Toledo Pinzón says:

  Excellent video. Question…? Can I use it for playing clicks and Backing track for a drummer? For example. Plug Tablet with a split cable to channel 1 and 2 to run a panned sequence (Left click metronome and right instruments for the backing track). Then plug headphones for the drummer so he only listens to the clicks and Backing track. Will the rest only listen to the backing track and not te clicks metronome????? Is the CR output independent from de Main mix?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *