Thông tin của bài viết này sẽ nói về xiaomi air dots. Nếu bạn đang tìm kiếm về xiaomi air dots thì hãy cùng Autumnhurlbert phân tích về đề tài xiaomi air dots trong bài viết FAKE REDMI AIRDOTS VS ORIGINAL | HOW TO KNOW THE FAKE AIRDOTS này nhé.

Tổng quát các thông tin liên can về xiaomi air dots trong FAKE REDMI AIRDOTS VS ORIGINAL | HOW TO KNOW THE FAKE AIRDOTS chính xác

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại autumnhurlbert.com bạn có thể update những thông tin khác ngoài xiaomi air dots để có thêm các sự hiểu biết hữu dụng cho bản thân. Tại trang Autumn Hurlbert, chúng tôi luôn update các nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ đóng góp tin tức đúng nhất cho người dùng. Giúp người dùng có thể bổ sung kiến thức trên internet một cách đầy đủ nhất.

Một vài mô tả liên can về chủ đề xiaomi air dots

Video này sẽ cho bạn thấy sự khác biệt của airdots gốc và giả mạo. +++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++ ++++++++++ ++ Đầu tiên là hộp, hộp giả bị thiếu dòng chữ bên cạnh mã vạch, 0:42 nhưng chất lượng hộp gần như giống nhau ngoài màu nhạt và một số sai chính tả. Tai nghe nhét tai có chất lượng thấp đối với hàng giả, nó giống như một loại cao su cứng không giống như trong các loại tai nghe nhét tai mềm ban đầu. VÀO 6:30, bạn sẽ nhận thấy các airdots giả không đóng chặt. Vào lúc 2:47, bạn sẽ nhận thấy hộp sạc của bản gốc có nhiều chi tiết hơn so với hộp giả. Chất lượng âm thanh, loại giả thì bass thấp và nhiều treble hơn, không như bản gốc là bass tuyệt vời và có cả tần số trung và cao. Kết nối Bluetooth, khi tôi cố gắng kết nối các airdots bên trái của cái giả thì nó thật điên rồ vì nó được đăng ký là airdots_R .. nó phải là airdots_L. Chất lượng, thật đáng buồn là những chiếc airdots giả của tôi chỉ hoạt động trong vòng chưa đầy một tuần, vì những chiếc airdots phù hợp sẽ không tính phí và tôi đã đọc bài đánh giá của một số người mua và hầu hết họ đều gặp vấn đề với chiếc hàng giả của tôi. và tôi mua bản gốc từ cửa hàng xiaomi tại trung tâm mua sắm xung quanh thành phố của mình, sau đó tôi nhận ra cái mà tôi đã mang qua cửa hàng trực tuyến [LAZADA] là FAKE !! Về LOGO Logo Redmi và Mi là cùng một thương hiệu do xiaomi quản lý. nhưng phần lớn là airdots giả (Sản phẩm OEM hoặc COPY) đi kèm với logo Mi được in trong hộp sạc, dựa trên đánh giá của người dùng airdots khác và trải nghiệm của tôi. Thêm vào! đối với các lỗ thoát khí GIẢ, tôi sẽ nhận thấy khi tôi dùng tay che tai (trái và phải) trong khi sử dụng các lỗ thoát hơi, nó sẽ mất hoặc kết nối yếu hoặc quay đầu của bạn lên như nằm ở tư thế bên giường, điều này cũng sẽ làm yếu kết nối và đôi khi bạn sẽ nhận thấy sự phân phối âm thanh vô song. HAYLOU GT1 TỐT HƠN MÁY BAY REDMI – CÁCH ĐẶT LẠI MÁY BAY TRẺ – CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO CỦA TÔI, TÔI YÊU THÍCH, BẠN CÓ THỂ VUI LÒNG ĐĂNG KÝ ĐƯỢC KHÔNG? XIN VUI LÒNG XIN LỖI 🙂 #REDMI_AIRDOTS #AIRDOTS #FAKE_AIRDOTS ========================================= =============================================

Một vài hình liên quan tới thông tin về xiaomi air dots

FAKE REDMI AIRDOTS VS ORIGINAL | HOW TO KNOW THE FAKE AIRDOTS
FAKE REDMI AIRDOTS VS ORIGINAL | HOW TO KNOW THE FAKE AIRDOTS

Ngoài việc khám phá thông tin về FAKE REDMI AIRDOTS VS ORIGINAL | HOW TO KNOW THE FAKE AIRDOTS mà bạn đang đọc này thì bạn có thể tìm hiểu thêm các chủ đề khác mà Autumn Hurlbert cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm tin tức khác tại đây

Những từ khóa có liên quan tới xiaomi air dots

#FAKE #REDMI #AIRDOTS #ORIGINAL #FAKE #AIRDOTS.

[vid_tags].

FAKE REDMI AIRDOTS VS ORIGINAL | HOW TO KNOW THE FAKE AIRDOTS.

xiaomi air dots.

Chúng tôi rất mong với một vài kiến thức về xiaomi air dots mà Autumn Hurlbert gửi cho bạn sẽ phần nào hỗ trợ cho bạn có thêm những kiến thức mới và mong rằng sẽ bổ ích cho bạn. Xin chân thành cảm tạ bạn đã xem chủ đề về xiaomi air dots của autumnhurlbert.com.

36 thoughts on “FAKE REDMI AIRDOTS VS ORIGINAL | HOW TO KNOW THE FAKE AIRDOTS | Tổng hợp các kiến thức về xiaomi air dots đầy đủ nhất

 1. Mumen Rider says:

  Ngayon eh may makikita kang verification sticker sa baba ng box ng original na MI True Wireless Earbuds (Global Version ng Redmi Airdots) na may code na itatype mo sa website ng Xiaomi para malaman kung legit yung Earbuds. Kapag walang sticker yung box, baka old stock yun, o peke.

 2. IsnieB says:

  My earbuds is XiaoMI True Wireless earbuds Basic 2, it is assembled in China and it is original. Isnt it that Redmi airpods and Xiaomi Earbuds are different labels but both are original?

 3. Plextone Joyce says:

  Halo teman, jika anda berminat untuk mereview earphone xMowi RX3 kami akan mengirimkan sample reviewnya secara gratis. Semoga kami menerima email Anda ^^

 4. Alpha Diaz says:

  Bruh……I bought the fake ones but the sound quality is good and I can use it in 12 hours and I used it for 1 year and it still with me.

 5. St Francis says:

  I got one with the MI logo and honestly the sound quality is A+ clear with pumping bass (same sound quality as those original apple earphones) and i got it from an original xiaomi products seller. Ive been using it for almost a year already. No fake earphones last this long. Battery life still lasts for 4 hours when used. So i must say the one with the MI logo is still original.

 6. NRA16 94 says:

  I don't know if I bought the original one, been searching on Lazada but I cant determine which one is original. I bought from LazMall but I'm not sure of it because it looks like the fake one on your video. lol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *