Chủ đề của bài viết này sẽ viết về tụ lọc nguồn ampli. Nếu bạn đang tìm kiếm về tụ lọc nguồn ampli thì hãy cùng Autumn Hurlbert khám phá về chủ đề tụ lọc nguồn ampli trong bài viết Đừng nên mua những loại tụ này này nhé.

Khái quát các nội dung liên can đến tụ lọc nguồn ampli trong Đừng nên mua những loại tụ này mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với autumnhurlbert.com bạn có thể cập nhật những thông tin khác ngoài tụ lọc nguồn ampli để có thêm các sự hiểu biết có ích cho bản thân. Ở trang Autumnhurlbert, chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ phục vụ giá trị tốt nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể nắm bắt tin tức trên mạng một cách chính xác nhất.

Các thông tin liên quan tới chuyên mục tụ lọc nguồn ampli

Điện tử Thiên Tuấn Tây Ninh ☎️ Điện thoại: 0773760452 Zalo: 0773760452 Facebook: 0773760452 ✔️ Chuyên sửa chữa mua bán: Âm ly, Loa, Nguồn điện thiết bị .audio, máy tính, laptop … Tivi … linh kiện điện tử … ✔️ Chuyên nâng cấp amply, loa, máy tính …. ✔️Chuyên dàn âm thanh gia đình, nhạc sống …. Ⓒ Bản Quyền Video Thuộc về Thiên Tuấn media ….

Một số hình ảnh liên quan đến đề tài về tụ lọc nguồn ampli

Đừng nên mua những loại tụ này
Đừng nên mua những loại tụ này

Bên cạnh việc khám phá nội dung về Đừng nên mua những loại tụ này mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể đọc thêm những đề tài khác mà autumnhurlbert.com cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Click ngay đây

Một số gợi ý liên can tới tụ lọc nguồn ampli

#Đừng #nên #mua #những #loại #tụ #này.

Chuyên Nâng cấp ampli,loa,vi tính..,Chuyên sữa chữa mua bán : Ampli,Loa,Main công suất .thiết bị âm thanh,máy vi tính,laptop….TV… linh kiện điện tử….

Đừng nên mua những loại tụ này.

tụ lọc nguồn ampli.

Hy vọng rằng với một vài thông tin về tụ lọc nguồn ampli mà chúng tôi phục vụ tới bạn sẽ có thể giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Rất cảm tạ bạn đã đọc bài viết về tụ lọc nguồn ampli của autumnhurlbert.com.

27 thoughts on “Đừng nên mua những loại tụ này | Tổng quát các thông tin nói về tụ lọc nguồn ampli chính xác nhất

  1. Chuong Pham Van says:

    Bạn nói rất đúng, tôi bị loại tụ này không xì mà nổ phải đi cấp cứu, mình cứ nghĩ nhà máy làm bị lỗi – cũng không phải ham rẻ vì không có nhiều hàng để chọn – các bạn hãy cẩn thận

  2. Chien Duc says:

    Bạn cho mình hỏi chút cục đẩy của mình có 8 tụ 63v3300, nay bị xì 2 cục, (Loa vẫn hát) mình có sẵn 2cuc 63v4700 có thay được không bạn, xin cảm ơn

  3. Quy Vudinh says:

    Rơ le ko đóng tháo kiểm tra ko chập, nhưng đóng điện rồi đo điện áp 1 vế 3 ic -40v và 3 ic+40v còn vế bên thì 3ic 10v và 3ic 78v ban bệnh này sửa ntn anh ơi, cám ơn anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *