Động thái tiếp theo của Hương Tràm sau khi đăng ảnh nghi vấn mang thai

Động thái tiếp theo của Hương Tràm sau khi đăng ảnh nghi vấn mang thai

sắp nửa đêm 23/5 (theo giờ Việt Nam), Hương Tràm đã bất ngờ đăng chuyển vận poster giới thiệu MV comeback của mình.

gần nửa hôm mai 23/5 (theo giờ Việt Nam), nữ ca sĩ Hương Tràm bất ngờ đăng chuyển vận tấm poster giới thiệu sản phẩm âm nhạc comeback. Tựa đề ca khúc vẫn còn khá mơ hồ khi cô chỉ mách nhỏ cái tên chưa mang dấu – DONG TINH – bên cạnh đó khán giả cũng biết được đây là một sáng tác của nhạc sĩ Tú Dưa.

Tấm poster vượt trội mang khuôn mặt đầy sắc sảo của Hương Tràm cộng dòng áo được kết lại từ phần nhiều trái tim. hình như đây sẽ là bản pop ballad đầy tình cảm, nơi Hương Tràm có thể “trưng trổ” giọng hát thiên phú của mình?

Động thái tiếp theo của Hương Tràm sau khi đăng ảnh làm MXH náo loạn vì nghi vấn mang thai: Tung poster MV! - Ảnh 1.

Hương Tràm tung poster giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới hài hòa có nhạc sĩ Tú Dưa

Động thái tiếp theo của Hương Tràm sau khi đăng ảnh làm MXH náo loạn vì nghi vấn mang thai: Tung poster MV! - Ảnh 2.

Cô nàng còn thay cover có hình ảnh xuất hiện 2 người đàn ông trong MV cùng loại caption hẳn là lời bài hát chăng: Hãy cho tình yêu một loại tên?

Trước đấy vài ngày, vào đúng hôm sinh nhật của mình, Hương Tràm làm người ái mộ trong và ngoài nước không khỏi sửng sốt lúc đăng vận tải bức ảnh tay cô đang cầm kết quả siêu thanh mình với thai. Bức ảnh khiến cho MXH xốn xang ai cũng phấn khởi vào chúc mừng cho Hương Tràm và em bé ngoài ra cũng phổ biến câu hỏi đặt ra quanh đó về ý nghĩa thực sự đằng sau tấm ảnh này.

Động thái tiếp theo của Hương Tràm sau khi đăng ảnh làm MXH náo loạn vì nghi vấn mang thai: Tung poster MV! - Ảnh 3.

chẳng phải sinh em bé, đây chỉ là hình ảnh trong MV mới của Hương Tràm?

Cho đến ngày hôm naykhi Hương Tràm tiếp diễn đăng chuyển vận tấm poster giới thiệu MV mới, netizen giờ đây cũng phần nào nghiêng về thuyết mưu mô rằng cô nàng chỉ “nhá hàng” cho MV mới mà thôi. bên cạnh đó đến hiện nay hồ hết chỉ là câu hỏi chưa chuẩn xác người nào biết được sản phẩm comeback lần này vừa là một MV, cũng vừa là 1 bí quyết chuẩn y âm nhạc để báo tin mừng khiến cho mẹ của Hương Tràm? Khán nhái ắt hẳn sẽ càng nóng vội chờ ngày sản phẩm ra mắt để có thể rõ thực hư câu chuyện.

Nguồn: https://kenh14.vn/boygroup-vpop-vua-debut-da-gay-tranh-cai-mv-dep-trai-nhung-hat-yeu-vu-dao-hoi-hot-bieu-cam-do-20210524230408985.chnn

Nguyễn Thuận

Tôi là Nguyễn Thuận, tác giả của autumnhurlbert.com với mong muốn đem lại cho người dùng thông tin mới nhất về các chủ đề như: đồ họa - giải thưởng - may mặc và quảng cáo. Mong rằng với autumnhurlbert.com, bạn sẽ có đầy đủ thông tin trên internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *