Nội dung của bài viết này sẽ xoay quanh về cách kết nối loa sub với amply karaoke. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách kết nối loa sub với amply karaoke thì hãy cùng Autumn Hurlbert giải mã về hạng mục cách kết nối loa sub với amply karaoke trong bài viết Đấu trực tiếp loa sub điện vào amply qua đường dây loa có được ko? này nhé.

Tổng quát những video liên quan đến cách kết nối loa sub với amply karaoke trong Đấu trực tiếp loa sub điện vào amply qua đường dây loa có được ko? chuẩn nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại autumnhurlbert.com bạn có thể update các tài liệu khác ngoài cách kết nối loa sub với amply karaoke để có thêm các sự hiểu biết hữu dụng cho chính bạn. Tại trang autumnhurlbert.com, chúng tôi luôn update những nội dung mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với ý muốn sẽ đóng góp nội dung chuẩn nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể nắm bắt kiến thức trên internet một cách chuẩn nhất.

Các nội dung liên can với chuyên mục cách kết nối loa sub với amply karaoke

Điện thoại liên hệ / ZALO: 0975.386.726

Những hình ảnh có liên can đến nội dung về cách kết nối loa sub với amply karaoke

Đấu trực tiếp loa sub điện vào amply qua đường dây loa có được ko?
Đấu trực tiếp loa sub điện vào amply qua đường dây loa có được ko?

Ngoài việc khám phá tin tức về Đấu trực tiếp loa sub điện vào amply qua đường dây loa có được ko? mà bạn đang đọc này thì bạn có thể xem và đọc thêm những bài viết khác mà Autumnhurlbert cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thêm nhiều thông tin mới

Một vài tag có liên quan đến cách kết nối loa sub với amply karaoke

#Đấu #trực #tiếp #loa #điện #vào #amply #qua #đường #dây #loa #có #được.

[vid_tags].

Đấu trực tiếp loa sub điện vào amply qua đường dây loa có được ko?.

cách kết nối loa sub với amply karaoke.

Chúng tôi hy vọng rằng với các thông tin về cách kết nối loa sub với amply karaoke mà autumnhurlbert.com trình bày đến bạn sẽ giúp cho bạn có thêm những thông tin mới và hy vọng sẽ hữu ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã xem nội dung về cách kết nối loa sub với amply karaoke của chúng tôi.

33 thoughts on “Đấu trực tiếp loa sub điện vào amply qua đường dây loa có được ko? | Tóm tắt những tài liệu về cách kết nối loa sub với amply karaoke mới cập nhật

 1. Quang Huy365 says:

  Tro tôi hỏi là tôi dùng 1amly và 4loa bass 25. Nhưng khi gép sud điện vào thì có hiện tượng rất nóng amply nên tôi phải gep lên vang

 2. tran hoang tuan says:

  E đấu cổng av từ mạch sub đầu ra của nâng tiếng xuống sub trầm điện nghe nó bị trễ pha khó chịu quá anh

 3. Duc le says:

  nói như shit, cái đường hight level input là đường lấy công suất từ amply vào loa không qua mạch khuếch đại của loa thế thì nó mới đồng pha được, dây loa thì lấy tín hiệu thế méo nào đc mà bảo là chỉ lấy tín hiệu ko lấy công suất

 4. FlyMe Media says:

  đấu theo cách này là chuẩn, cho tiếng bass mạnh, tôi đã dùng cả hai cách đấu và cuối cùng thì quay lại đấu theo cách này, like.

 5. Tề Thiên Đại Thánh says:

  không đc đâu a ơi.. đấu như thế đồng nghĩa với việc âm lượng lên sub nó cũng lên theo.mà sub lên theo loa cũng lên cả Bass… đau quá vang hoặc nâng tiếng cắt là tốt nhất… dảm hết Bass ở loa đi…..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *