Chồng cũ của Jennifer Lopez đang rao bán biệt thự 520 tỷ

Chồng cũ của Jennifer Lopez đang rao bán biệt thự 520 tỷ

Ca sĩ Marc Anthony, chồng cũ Jennifer Lopez rao bán vi la tuyệt đẹp của mình ở Miami sở hữu giá 22 triệu đô la (khoảng 520 tỷ).

Chồng cũ Jennifer Lopez bán biệt thự 520 tỷChồng cũ Jennifer Lopez bán biệt thự 520 tỷ

Nam ca sĩ 53 tuổi đang rao bán căn biệt thự xanh mát của mình tại Miami. Năm 2018, giọng ca từng giành giải Grammy đã tậu lại không gian sống này sở hữu giá 19 triệu đô la Mỹ (gần 20 tỷ). Sau đó, anh đã thiết kế lại nhà cửa theo ý mình và sắm thêm nội thất đắt đỏ và quyết định rao bán căn nhà với giá trị là 22 triệu đô la Mỹ , cao hơn 3 triệu đô la Mỹ so với giá sắm 3 năm trước.

Chồng cũ Jennifer Lopez bán biệt thự 520 tỷChồng cũ Jennifer Lopez bán biệt thự 520 tỷ

Căn biệt thự với diện tích lên tới gần .000 m2, có hồ hết diện tích dành cho sân vườn. Nó được kiểu dáng theo phong cách Địa Trung Hải, sở hữu khu nhà chính 3 tầng gồm 12 phòng ngủ, 15 nhà tắm, 3 bếp, hầm rượu, bể bơi và khu vực spa với view tuyệt đẹp. Chủ sở hữu trước đây của dinh thự này đã phải mất đến 8 năm để cải tạo ngôi nhà như ý với ông.

Chồng cũ Jennifer Lopez bán biệt thự 520 tỷ

Marc Anthony, 53 tuổi, là chồng cũ của Jennifer Lopez. người có hai bé sinh đôi nay đã 13 tuổi. ngoài ra , Marc Anthony còn với thêm 4 người còn nữa sở hữu hai nữ giới khác.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/chong-cu-jennifer-lopez-ban-biet-thu-520-ty-738986.html

Nguyễn Thuận

Tôi là Nguyễn Thuận, tác giả của autumnhurlbert.com với mong muốn đem lại cho người dùng thông tin mới nhất về các chủ đề như: đồ họa - giải thưởng - may mặc và quảng cáo. Mong rằng với autumnhurlbert.com, bạn sẽ có đầy đủ thông tin trên internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *