Đề tài của bài viết này sẽ xoay quanh về vortex mixer. Nếu bạn đang quan tâm về vortex mixer thì hãy cùng Autumn Hurlbert phân tích về đề tài vortex mixer trong bài viết CHEAP Miniature paint shaker – vortex mixer này nhé.

Khái quát các video liên can với vortex mixer trong CHEAP Miniature paint shaker – vortex mixer mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Autumnhurlbert bạn có thể cập nhật các thông tin khác ngoài vortex mixer để có thêm những dữ liệu hữu dụng cho chính bạn. Ở trang Autumn Hurlbert, chúng tôi luôn cập nhật những nội dung mới và chính xác mỗi ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ đóng góp tin tức tốt nhất cho người dùng. Giúp cho người dùng có thể nắm bắt tin tức trên mạng một cách chi tiết nhất.

Những mô tả liên quan đến chủ đề vortex mixer

Giá của máy trộn xoáy luôn khiến tôi không muốn mua một cái nhưng khi tôi tìm thấy cái này ở mức £ 20 được đăng với việc sử dụng mật ong để được giảm giá bưu phí miễn phí. tôi nghĩ nó đáng để thử. và tôi có thể thích sử dụng lại các bức vẽ của họa sĩ quân đội của mình vì chúng đã được ngồi không được sử dụng vì tôi đã chán ngấy việc lắc chúng. Máy trộn Vortex £ 19,25 Tại thời điểm video: SUBSCRIBE To Broadsword Wargaming: Hỗ trợ bạn các cửa hàng địa phương mua vương miện Geekgaming www.Geekgaming.co.uk Tìm nhà cung cấp địa phương của Geekgaming Scenic Trên toàn thế giới Mua GW được chiết khấu và các thương hiệu hàng đầu khác: My Patreon :.

Một vài ảnh liên quan đến chuyên mục về vortex mixer

CHEAP Miniature paint shaker - vortex mixer
CHEAP Miniature paint shaker – vortex mixer

Bên cạnh việc xem nội dung về CHEAP Miniature paint shaker – vortex mixer mà bạn đang khám phá này thì bạn có thể xem thêm các nội dung khác mà Autumnhurlbert cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thêm nhiều thông tin mới

Các từ khóa liên quan tới vortex mixer

#CHEAP #Miniature #paint #shaker #vortex #mixer.

Vortex mixer,intllab vortex mixer,miniture painting,paint shaker,cheap paint shaker,wargaming,lukes aps,geek gaming,geek gaming scenics,miniature paints,nail polish shaker,dropper bottle paint shaker,vallejo paint shaking,mixing miniature paints,hobby paint shaker,vortex mixer,broadsword wargaming,games workshop,paints,army painter,scale 75 paint,vallejo,nuln oil wash,how to,how to paint,do it yourself.

CHEAP Miniature paint shaker – vortex mixer.

vortex mixer.

Hy vọng với các thông tin về vortex mixer mà Autumn Hurlbert trình bày đến bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm nhiều thông tin mới và hy vọng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm tạ bạn đã xem chủ đề về vortex mixer của chúng tôi.

24 thoughts on “CHEAP Miniature paint shaker – vortex mixer | Tất tần tật các nội dung nói về vortex mixer chi tiết nhất

 1. Thelinsky says:

  I bought this mixer nearly the same day Luke did put out this video and that thing still runs like a charm (Dezember 2021)… don't pay a 100 Quid for the other ones out there… even if those are slightly better than this thing.

 2. Jonny D says:

  I use Mission Models,Faskolor, Pro-Line, and Wicked airbrush paints for my Rc bodies and am looking to get a mixer. Would you recommend this over the Badger Paint mixer?

 3. Mike says:

  I actually have that same paint shaker. I had carpal tunnel in both hands, I had the corrective surgery in my main hand and it's great. I bought a paint shaker just to do less with my main hand to lower the risk of a reoccurrence, which can happen.

  I still have not had the corrective surgery in my offhand, covid nixed that for me. But tell you what, shaking paint in that hand, the hand goes numb quick, which tells me something as simple as shaking a paint pot can be a factor in carpal tunnel syndrome. So, better to not do it, that's why I got the paint shaker.

 4. Chance McClendon says:

  If you have an Hitachi wand for back massage 😉 It works great for this. also a random orbit sander (don't hold the pot let it spin in a cloth or something or you will sand it)

 5. Paul Shannon says:

  How long do the £20 ones last, is it worth it to get over the £99 one? Genuinely curious about buying one as I'm sick to death of shaking paint.

 6. Niek de Lange says:

  I use a small sanding machine up side down. The tip of the paint bottle fits in one of the holes at the bottom. Works great and you dont have to spend money on a extra paint shaker.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *