Chuyên mục của bài viết này sẽ viết về hoco es25. Nếu bạn đang tìm kiếm về hoco es25 thì hãy cùng autumnhurlbert.com giải mã về hạng mục hoco es25 trong bài viết Cách sử dụng Và RESET Tai nghe Hoco ES25 này nhé.

Tóm tắt những video liên quan đến hoco es25 trong Cách sử dụng Và RESET Tai nghe Hoco ES25 chính xác

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Autumnhurlbert bạn có thể update những kiến thức khác ngoài hoco es25 để có thêm những thông tin hữu ích cho bản thân. Tại website Autumnhurlbert, chúng tôi luôn luôn cập nhật những nội dung mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ phục vụ thông tin chính xác nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể bổ sung thông tin trên internet một cách chuẩn nhất.

Những mô tả liên can về chuyên mục hoco es25

#HDSD #RESET #Hoco # HOCO_ES25 #truewireless #tainghekhongdayhoantoan #songlongmedia Tai nghe Bluetooth hoàn toàn không dây Hoco ES25, được thiết kế dạng cảm ứng, cho cảm giác chạm 1 chạm cực kỳ nhẹ nhàng, màu sắc trẻ trung hợp thời trang với âm trầm sâu, âm trung ngọt ngào mà là dễ nghe, phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau và đặc biệt là có mức giá vô cùng phải chăng. Và để thuận tiện hơn cho các bạn lần đầu sử dụng, Songlongmedia làm một clip nhỏ hướng dẫn các bạn cách sử dụng sao cho đúng. Cách Reset: B1: Tháo thiết bị đang kết nối trên điện thoại B2: Tắt cả hai tai nghe bằng cách chạm và giữ đồng thời cả hai tai nghe trong 5s B3: Chạm và giữ cả hai tai nghe trong khoảng 20 giây cho đến khi hai đèn đỏ chuyển sang xanh và màu đỏ Xuất hiện đồng thời với nhau và nháy 2 lần là được B5: Cắm 2 tai vào đế sạc, đợi khoảng 5 giây rồi nhấc ra. Sau khi lấy tai nghe ra sẽ tự động phát bluetooth và cuối cùng là kết nối lại với điện thoại, Mời các bạn cùng xem để tìm hiểu. ————————————————- Liên kết thông tin chi tiết và giá sản phẩm: ———————————— Tai nghe Hoco ES25 (True wireless) ✔ Tai nghe Hoco ES25 (True wireless) là sản phẩm tai nghe hoàn toàn không dây sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 mới nhất. ✔ Kết nối dễ dàng, chỉ cần nhấc tai nghe ra khỏi hộp sạc là tự động kết nối ✔ Tích hợp cảm ứng điều khiển tất cả các thiết bị Phím điều khiển tạm dừng nghe nhạc, gọi trợ lý ảo, tăng giảm âm lượng, chuyển bài, thời gian chờ 100 giờ, sạc 1,5 giờ ✔ Pin mỗi tai nghe 50mAh, hộp sạc 350mAh có thể sạc tai nghe khoảng 4 lần ✔ Chống nước IPX4 ✔ Kích thước 55x33x24mm ✔ Trọng lượng mỗi tai 32g ✔ Tần số 20- 20kHz ——————- ——————— HỆ THỐNG CỬA HÀNG Cửa hàng 1: Số 98 F. Đường Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. Cửa hàng 2: 37 ngõ 81 Lương Định Của, Đống Đa, Hà Nội. Cửa hàng 3: 37 ngách 15 ngách 24 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Cửa hàng 4: 12 ngõ 860 phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội. Cửa hàng 5: 12 ngõ 282 Nguyễn Khoái, Hai Bà Trưng, ​​Hà Nội. ———————- Website: FanPage: 094.1144.666.

Một vài hình liên quan tới nội dung về hoco es25

Cách sử dụng Và RESET Tai nghe Hoco ES25

Ngoài việc khám phá nội dung về Cách sử dụng Và RESET Tai nghe Hoco ES25 mà bạn đang xem này thì bạn có thể tìm hiểu thêm những bài viết khác mà chúng tôi cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm ngay tại đây

Một số gợi ý liên can với hoco es25

#Cách #sử #dụng #Và #RESET #Tai #nghe #Hoco #ES25.

#RESET,#Hoco,#HOCO_ES25,#HDSD,cách sử dụng tai nghe hoco es25.

Cách sử dụng Và RESET Tai nghe Hoco ES25.

hoco es25.

Chúng tôi rất hy vọng với các thông tin về hoco es25 mà chúng tôi đóng góp tới bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm một số kiến thức mới và hy vọng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin chân thành cám ơn bạn đã theo dõi chủ đề về hoco es25 của autumnhurlbert.com.

7 thoughts on “Cách sử dụng Và RESET Tai nghe Hoco ES25 | Khái quát những thông tin về hoco es25 đúng nhất

  1. Tuấn Phạm says:

    Sau khi kết nối độc lập thì tai nghe không tự pair với nhau để nghe được 2 tai nữa. Reset cũng ko được??? Khó dùng vãi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *