Chủ đề của bài viết này sẽ xoay quanh về phần mềm kiểm tra tần số âm thanh. Nếu bạn đang quan tâm về phần mềm kiểm tra tần số âm thanh thì hãy cùng Autumnhurlbert phân tích về chuyên mục phần mềm kiểm tra tần số âm thanh trong bài viết Cách đo đáp tuyến cơ bản và test phase bằng điện thoại ! này nhé.

Tóm tắt các nội dung liên quan đến phần mềm kiểm tra tần số âm thanh trong Cách đo đáp tuyến cơ bản và test phase bằng điện thoại ! đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại Autumn Hurlbert bạn có thể cập nhật những bài viết khác ngoài phần mềm kiểm tra tần số âm thanh để có thêm các sự hiểu biết hữu ích cho bạn. Tại website Autumn Hurlbert, chúng tôi luôn luôn cập nhật những tin tức mới và chính xác mỗi ngày cho bạn, với hy vọng sẽ đóng góp giá trị đúng nhất cho bạn. Giúp bạn có thể bổ sung kiến thức trên internet một cách đầy đủ nhất.

Một vài nội dung liên quan tới chuyên mục phần mềm kiểm tra tần số âm thanh

Tư vấn nhiệt tình zalo 0344200993! 1. Vén bức màn ma thuật và gõ mic vào loa !!! Clip vui nhộn – 2. Căn chỉnh dàn âm thanh cơ bản có RTA liên hệ mới Smaart- zalo 0344200993 – 3. Phần mềm báo tần số hú trên điện thoại cắt hú hiệu quả – 4. Trả hàng nếu không ưng ý, 500k / cặp crossover để cắt hú tần số theo yêu cầu – 5. Cách cấu hình phần mềm RTA, Khắc phục một số lỗi khi sử dụng maart 7, Các kiểu kết nối pha – dây.

Một vài hình ảnh liên can với đề tài về phần mềm kiểm tra tần số âm thanh

Cách đo đáp tuyến cơ bản và test phase bằng điện thoại !

Bên cạnh việc đọc nội dung về Cách đo đáp tuyến cơ bản và test phase bằng điện thoại ! mà bạn đang xem này thì bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều nội dung khác mà chúng tôi cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Xem tiếp ngay đây

Một vài nội dung liên can tới phần mềm kiểm tra tần số âm thanh

#Cách #đo #đáp #tuyến #cơ #bản #và #test #phase #bằng #điện #thoại.

[vid_tags].

Cách đo đáp tuyến cơ bản và test phase bằng điện thoại !.

phần mềm kiểm tra tần số âm thanh.

Hy vọng rằng với những thông tin về phần mềm kiểm tra tần số âm thanh từ Autumn Hurlbert đóng góp đến bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm một vài kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ hữu ích cho bạn. Xin cám ơn bạn đã đọc chủ đề về phần mềm kiểm tra tần số âm thanh của Autumnhurlbert.

20 thoughts on “Cách đo đáp tuyến cơ bản và test phase bằng điện thoại ! | Khái quát các kiến thức liên quan phần mềm kiểm tra tần số âm thanh chi tiết nhất

 1. Chí Đại - Official says:

  Cho e hỏi là tụ phân tần rẻ tiền và tụ sịn cùng thông số thì nó cho ra đáp tuyến có giống nhau k

 2. Chiệu Bảo says:

  A cho E hỏi là dàn nhạc E Main đồng bộ. Khi không đảo phase sub và delay full là 0ms nghe ok. Khi đảo phase sub và delay full là 0.5ms củng nghe ok. Vậy là cái nào đúng, và có thể chỉ E hiểu rõ hơn không A ? tks A

 3. MIS-TL says:

  có cái loa kéo 3 đường tiếng . nó sài tụ cản chứ ko phải phân tần . nhà có smart line ping noise gửi hình làm phân tần cho nó phẳng đuọc ko ạ .( có cần phải tháo tụ trên loa ra ko . và 1 cái phân tần bao nhiêu tiền ạ)

 4. THÔNG NGUYỄN AUDIO says:

  Quá hay, đây là những cái mà ae cho thuê âm thanh đang rất cần. Chúc bạn luôn có những sáng kiến mới giúp ae cải thiện chất lượng giàn âm thanh của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *