หนักปากไม่เท่าหนักใจ  โมทีฟ MOTIF

หนักปากไม่เท่าหนักใจ  โมทีฟ MOTIF หนักปากไม่เท่าหนักใจ  โมทีฟ MOTIF หนักปากไม่เท่าหนักใจ – โมทีฟ MOTIF
ไม่ขอเป็นคนทำเธอช้ำ ไม่รับฝากคำที่ทำร้าย กล้ำกลืนแม้ลำบากใจ ความเป็นจริงปิดบังไว้ 
ไม่ขอปลุกเธอตื่นจากฝัน ไม่รับบทคนบอกคำนั้น ถ้าเขาไม่รัก จะพูดอย่างไร ถ้าบอกไปแล้วเธอจะมี น้ำตา

เจ็บอยู่ที่ได้รู้ความเป็นจริง ว่าเขาไม่มีใจ ว่าเขาไม่รักเธอ
เจ็บสุดที่ต้องรับความเป็นไป ว่าเธอนั้นยืนยัน จะยังรักยังรอ Advertisment #หนกปากไมเทาหนกใจโมทฟ #MOTIF หนักปากไม่เท่าหนักใจ  โมทีฟ MOTIF

อย่าเล่นตัว  LLSLICK

อย่าเล่นตัว  LLSLICK อย่าเล่นตัว  LLSLICK อย่าเล่นตัว – LLSLICK อย่าทำเล่นตัวไปหน่อยเลย ฉันรอเธอมาตั้งนาน กี่ทีกี่ทีก็ทำเฉย ฉันเดินตามเธอทั้งงาน ตอนเดินไปที่ลานจอดรถ เขามองตามเธอทั้งลาน เธออย่าทำเล่นตัวไปเลย เจอกันไม่ได้เอื้อนได้เอ่ย เธอทำให้ใจฉันเต้นรัว ขอเพียงแต่เธออย่าเล่นตัว ใจเต้นรวน เฝ้ารอให้เธอนั้นเห็นควร Shawty, Shawty, Shawty, Shawty ก็รู้ว่าไม่เหมาะสม แต่อยากจะตามเธอไปจีบ ผมเดินตามเธอกลางสายฝนจนถึง The Mall บางกะปิ เพราะหวังว่าเธอยังไม่มีแฟน พยามจะ Think Positive จะทำอะไรก็รีบทำเดี๋ยวใครเขาคว้าเธอไปอีก อยากจะเดินไปส่งเธอให้เธอไปถึงก่อนค่ำ มองซ้ายมองขวา I Be Like 1 2 3 Advertisment #อยาเลนตวLLSLICK อย่าเล่นตัว  LLSLICK

เคาท์ดาวน์ (เขาไปแล้ว)  GGUNX

เคาท์ดาวน์ (เขาไปแล้ว)  GGUNX เคาท์ดาวน์ (เขาไปแล้ว)  GGUNX เคาท์ดาวน์ (เขาไปแล้ว) – GGUNX * ยังไม่ทันเคาท์ดาวน์ เขาก็ไปแล้ว นั่งร้องไห้ยันเช้า เขาก็ไม่มาแล้ว วอนให้ดวงและดาว ให้เธอกลับได้ไหม ย้อนเวลากลับไป ฉันคงไม่ทำแบบนั้น ( * ) ฟื้นขึ้นมาก็เบลอๆ ในหัวฉันก็คิดถึงแต่เธอ แต่มาวันนี้ฉันนั้นไม่มีเธอ ไม่ว่าวันไหนก็คิดถึงแต่เธอ ทุกเทศกาล ก็มีแค่เธอคนเดียวตลอด แต่มาวันนี้ เคาท์ดาวน์ปีนี้ไม่มีเธออยู่ ให้ทำยังไง เหมือนมันขาดหาย ฉันไม่เข้าใจ ไม่มีจุดหมาย Advertisment #เคาทดาวน #เขาไปแลวGGUNX เคาท์ดาวน์ (เขาไปแล้ว)  GGUNX

ปีของเธอ  DeLTa

ปีของเธอ  DeLTa ปีของเธอ  DeLTa ปีของเธอ – DeLTa หยุดร้องที่รักเธออย่าเพิ่งงอแง เธอรู้บ้างมั้ยว่าชั้นยังรอแก ชั้นไม่คิดเหมือนกันว่าชั้นจะทำเธอได้ลง ทิ้งเธอแล้วไปกับอีกคน กูว่ากูเ..ย เกินจะทน จริงๆแล้วเธอมันก็รอตลอด ตอนเธอรอชั้นก็หนีไปกอดใคร สุดท้ายรู้คำตอบ การไม่มีเธอคือในวันที่ปลอบใจ เอาหัวใจเธอคืน ส่วนผมก็ยังไม่ลืม หัวใจที่เคยให้ยืม เธอช่วยเอาคืนไปหน่อยได้มั้ย * แค่อยากจะกอดเธอเอาไว้ให้นานกว่าเดิม ให้ชั้นได้ดูแลเธอได้มั้ย ชั้นเอาหัวใจเธอมาแล้วยำยี ผิดแค่ไหนก็รู้ดี แต่ไม่มีวิธีแก้ไข Advertisment #ปของเธอDeLTa ปีของเธอ  DeLTa

Renegades  ONE OK ROCK

Renegades  ONE OK ROCK Renegades  ONE OK ROCK Renegades – ONE OK ROCK

 Got a fire in my soul I’ve lost my faith in this broken system Got love for my home But if we cry is there anyone listening? We’re the forgotten generation We want an open conversation Follow me on this road You know we […]

มีเมียน้องกะฮัก  ธัญญ่า อาร์สยาม

มีเมียน้องกะฮัก  ธัญญ่า อาร์สยาม มีเมียน้องกะฮัก  ธัญญ่า อาร์สยาม มีเมียน้องกะฮัก – ธัญญ่า อาร์สยาม

 สิบ่ไปไส จนกว่าเมียอ้ายสิป๋า   ฮู้บ่แอบฮักอ้ายมาโดนป่านใด๋ แอบมองตั้งแต่โตอ้ายบ่มีเมียเด้อ สิหลับตานอนมื้อใด๋ ยังคึดเสียดายเสมอ นอนโทษเจ้าของที่เผลอ ปล่อยอ้ายหลุดมือ ถึงสิมีเมียแล้วน้องกะยังรอ หากมื้อใด๋เขาดีบ่พอน้องรออยู่เด้อ มื้อใด๋เขาถิ่มเขาป๋าอกข้างซ้าย ยังถ่ารอเธอ น้องยังคึดนำอ้ายเสมอ ถึงมีเมียแล้ว   Advertisment #มเมยนองกะฮกธญญา #อารสยาม มีเมียน้องกะฮัก  ธัญญ่า อาร์สยาม

คลื่นความถี่ที่ 52 Hz ( NOISE )  Order41

คลื่นความถี่ที่ 52 Hz ( NOISE )  Order41 คลื่นความถี่ที่ 52 Hz ( NOISE )  Order41 คลื่นความถี่ที่ 52 Hz ( NOISE ) – Order41
 หลอน อยู่นาน คิดถึงเรื่องราวที่เกิด คิดถึงเรื่องราวที่ผ่านมา นาน เกือบลืม อยากย้อนความจำตลอด แม้ภาพบางตอนจะขาดหาย   * อยากได้ยินเสียงเธอสักครา ยังภาวนา ทุกคืนอยู่อย่างนี้ ฝากเพลงช่วยบอกให้เธอรับรู้ เธอได้ยินไหม   Advertisment #คลนความถท #NOISE #Order41 คลื่นความถี่ที่ 52 Hz ( NOISE )  Order41

เพื่อนที่ไหน  JODAI

เพื่อนที่ไหน  JODAI เพื่อนที่ไหน  JODAI เพื่อนที่ไหน – JODAI

 รู้ไหมฉันมีอะไรจะบอกให้ฟัง แต่เธอต้องตั้งใจ อย่าตกใจและอย่าเปลี่ยนไป เพราะสิ่งที่ฉันกำลังจะบอกเธอ รู้ไหมว่าฉันนั้นชอบเธอมาตั้งนาน ตั้งแต่เมื่อครั้งแรกเจอ คอยแอบมองยิ้มเธอตอนเผลอ เลยอยากบอกเธอเผื่อเธอจะคิดเหมือนกัน   * สิ่งที่ฉันฝันมาตลอดนั้น เธอให้ฉันเลิกพยายาม เพราะเธอให้ความสำคัญเป็นแค่เพื่อนกัน Advertisment #เพอนทไหนJODAI เพื่อนที่ไหน  JODAI

ใจสั่นเมื่อพ้อแฟนเก่า  รวมศิลปินข้าวสารแลนด์

ใจสั่นเมื่อพ้อแฟนเก่า  รวมศิลปินข้าวสารแลนด์ ใจสั่นเมื่อพ้อแฟนเก่า  รวมศิลปินข้าวสารแลนด์ ใจสั่นเมื่อพ้อแฟนเก่า – รวมศิลปินข้าวสารแลนด์
 ดนละเด้หัวใจ บ่มีไผมาใกล้ มาเฮ็ดให้ มีความฮัก   * คิดว่าลืมสนิทใจ คิดว่าพร้อมสิมีไผ ยามสิตัดสินใจ ให้โอกาสผู้ใด๋คือยากคัก พอแต่หมู่เว้าใส่ ใจมันแห่งสะท้าน พอแต่ได้พ้อหน้าเขานั้น เป็นหยังคือเจ็บปวด   ** บางทีก็มีคิดฮอดคิดถึง เป็นเสี้ยวหนึ่งของหัวใจ เฮาสิตั๋วไผกะได้ ว่าลืมไปแล้วเบิดใจ แต่ตั๋วเจ้าของบ่ได้ดอกเด้อ เฮ้อ   *** ใจสั่นเมื่อพ้อแฟนเก่า คือว่าลืมเขาแล้วใด๋ คือว่าลืมได้เบิดใจ เป็นหยังคือยังคงฮักจั่งซี้ บ่พ้อหน้ากันกะดน จนเขามีคนใหม่แล้วเด้นี้ Advertisment #ใจสนเมอพอแฟนเการวมศลปนขาวสารแลนด ใจสั่นเมื่อพ้อแฟนเก่า  รวมศิลปินข้าวสารแลนด์

เราหลงแกตั้งแต่แรกเจอเลยนะอิอิ  vavava

เราหลงแกตั้งแต่แรกเจอเลยนะอิอิ  vavava เราหลงแกตั้งแต่แรกเจอเลยนะอิอิ  vavava เราหลงแกตั้งแต่แรกเจอเลยนะอิอิ – vavava สายลมที่พัดผ่านมา สายตาที่มองผ่านไป
 ฉันควรต้องทำอย่างไร ให้ใจมันหยุดละเมอ แค่เพียงเธอเดินผ่านมา สายตาของเธอคู่นั้น ได้พังกำแพงในใจฉัน ให้มันได้เป็นของเธอ 
* เพราะดวงตาของเธอนั้นงาม เป็นเหมือนดาว เพราะนัยตาของเธอนั้นมัน สะกดใจไว้
 เพราะดวงตาของเธอนั้นงาม เป็นเหมือนดาว เพราะนัยตาของเธอนั้นมัน สะกดใจไว้ Advertisment #เราหลงแกตงแตแรกเจอเลยนะออvavava เราหลงแกตั้งแต่แรกเจอเลยนะอิอิ  vavava