ใจสั่นเมื่อพ้อแฟนเก่า  รวมศิลปินข้าวสารแลนด์

ใจสั่นเมื่อพ้อแฟนเก่า  รวมศิลปินข้าวสารแลนด์ ใจสั่นเมื่อพ้อแฟนเก่า  รวมศิลปินข้าวสารแลนด์ ใจสั่นเมื่อพ้อแฟนเก่า – รวมศิลปินข้าวสารแลนด์
 ดนละเด้หัวใจ บ่มีไผมาใกล้ มาเฮ็ดให้ มีความฮัก   * คิดว่าลืมสนิทใจ คิดว่าพร้อมสิมีไผ ยามสิตัดสินใจ ให้โอกาสผู้ใด๋คือยากคัก พอแต่หมู่เว้าใส่ ใจมันแห่งสะท้าน พอแต่ได้พ้อหน้าเขานั้น เป็นหยังคือเจ็บปวด   ** บางทีก็มีคิดฮอดคิดถึง เป็นเสี้ยวหนึ่งของหัวใจ เฮาสิตั๋วไผกะได้ ว่าลืมไปแล้วเบิดใจ แต่ตั๋วเจ้าของบ่ได้ดอกเด้อ เฮ้อ   *** ใจสั่นเมื่อพ้อแฟนเก่า คือว่าลืมเขาแล้วใด๋ คือว่าลืมได้เบิดใจ เป็นหยังคือยังคงฮักจั่งซี้ บ่พ้อหน้ากันกะดน จนเขามีคนใหม่แล้วเด้นี้ Advertisment #ใจสนเมอพอแฟนเการวมศลปนขาวสารแลนด ใจสั่นเมื่อพ้อแฟนเก่า  รวมศิลปินข้าวสารแลนด์

เราหลงแกตั้งแต่แรกเจอเลยนะอิอิ  vavava

เราหลงแกตั้งแต่แรกเจอเลยนะอิอิ  vavava เราหลงแกตั้งแต่แรกเจอเลยนะอิอิ  vavava เราหลงแกตั้งแต่แรกเจอเลยนะอิอิ – vavava สายลมที่พัดผ่านมา สายตาที่มองผ่านไป
 ฉันควรต้องทำอย่างไร ให้ใจมันหยุดละเมอ แค่เพียงเธอเดินผ่านมา สายตาของเธอคู่นั้น ได้พังกำแพงในใจฉัน ให้มันได้เป็นของเธอ 
* เพราะดวงตาของเธอนั้นงาม เป็นเหมือนดาว เพราะนัยตาของเธอนั้นมัน สะกดใจไว้
 เพราะดวงตาของเธอนั้นงาม เป็นเหมือนดาว เพราะนัยตาของเธอนั้นมัน สะกดใจไว้ Advertisment #เราหลงแกตงแตแรกเจอเลยนะออvavava เราหลงแกตั้งแต่แรกเจอเลยนะอิอิ  vavava

เธอมันใจร้าย ขยี้ใจกันอย่างกะใบไม้  อินไท

เธอมันใจร้าย ขยี้ใจกันอย่างกะใบไม้  อินไท เธอมันใจร้าย ขยี้ใจกันอย่างกะใบไม้  อินไท เธอมันใจร้าย ขยี้ใจกันอย่างกะใบไม้ – อินไท เธอมันใจร้ายเกิน ทำเมินรักกันไม่มีจิตใจ โปรยดั่งเศษใบไม้ให้ลมโชยไปไกลไกลห่างเธอ
ทิ้งไม่มีเยื้อใยโกยๆทิ้งไป ให้ไกลกว่าเดิม บางทีมาซ้ำเติมย่ำยี เดินเหยียบดวงใจของฉัน
เจ็บแล้วไม่จำ หัวใจเจ้ากรรม แหลกดั่งใบไม้ ใจมันชาทั้งใจ ให้ความรักไปแม้เธอไม่แคร์ ไม่เคยเหลียวแลถึงความรู้สึกหัวใจดวงนี้
ฉันก็เป็นแค่คน ที่มันรักเธอทั้งใจที่มี แหลกไม่เหลือชิ้นดี หัวใจดวงนี้มันแตกสลาย Advertisment #เธอมนใจราย #ขยใจกนอยางกะใบไมอนไท เธอมันใจร้าย ขยี้ใจกันอย่างกะใบไม้  อินไท

อยากกอดเธอเอาไว้  SOULIERE

อยากกอดเธอเอาไว้  SOULIERE อยากกอดเธอเอาไว้  SOULIERE อยากกอดเธอเอาไว้ – SOULIERE อยากกอดเธอเอาไว้ ทุกนาที ไม่มีคำไหน จะแทนความรักที่มี * เธอ …. เธอเป็นดั่งดอกไม้งามที่สุด อ่อนหวาน โว…. คงจะมีแค่เธอ ** คำหวาน รอยยิ้ม ที่มีให้กันในทุกๆวัน สิ่งนั้น จะบอกเธอ อยากให้เธอได้รู้ว่าทั้งหัวใจมีเพียง เธอ Advertisment #อยากกอดเธอเอาไวSOULIERE อยากกอดเธอเอาไว้  SOULIERE

(ให้)อภัยกันได้ไหม  RIFLE

(ให้)อภัยกันได้ไหม  RIFLE (ให้)อภัยกันได้ไหม  RIFLE (ให้)อภัยกันได้ไหม – RIFLE * (ให้อภัยกันได้ไหม) ขอโทษที่ทำเธอเสียใจ ก็ฉันมันไม่เอาไหน ไม่สนเธอเป็นยังไง ชอบงอแงเอาแต่ใจทำอะไรโดยไม่คิด กลัวเธอเสียใจแค่ไหน พึ่งรู้ตัวตอนทำไป ให้อภัยกันได้ไหมคนดี… ไม่อยากให้คิดมากบ้างครั้งผิดพลาดและพลั้งไป เชื่อใจกันเถอะคนดีพี่มีแค่หนูอยู่ทั้งใจ ไม่ได้ตั้งใจจริงๆเวลาที่ทำตัวไม่ดี อยากให้หนูมาคอยดูแลและคอยเทคแคร์พี่ทุกที ( * , * ) Advertisment #ใหอภยกนไดไหมRIFLE (ให้)อภัยกันได้ไหม  RIFLE

บิน  Oui Buddha Bless

บิน  Oui Buddha Bless บิน  Oui Buddha Bless บิน – Oui Buddha Bless เธอบอกฉันว่าเธอนั้นอยากไป ตามหาฝันที่ค้างอยู่ในใจ
คนเราเกิดมาครั้งเดียวแล้วก็ตาย ไม่อยากแก่ไปแล้วมานั่งเสียดาย
นี่คือเหตุผลที่เธอมาบอกลา หยุดความสัมพันธ์ของเราที่มีมา
เพื่ออิสระในการออกตามหา ความฝันที่เธอปรารถนา 
* ฉันนั้นได้เรียนรู้และเข้าใจ ว่าความรักที่ยิ่งใหญ่ ไม่ใช่แค่ครอบครอง 
** ปล่อยให้เธอไปตามความฝัน อยากให้เธอไปเพราะรักกัน Advertisment #บนOui #Buddha #Bless บิน  Oui Buddha Bless

ข้างเดียว  HENS

ข้างเดียว  HENS ข้างเดียว  HENS ข้างเดียว – HENS ใกล้กันบ้าง ห่างกันบ้าง แต่ถ้าเราได้เจอกันทุก ๆ วัน อย่างคนสำคัญได้ก็ดี
เธอเคยพูด ไม่มีใคร เข้ามาเติมช่องว่าง ในหัวใจเธอได้สักที * เป็นฉันเองที่คิด เริ่มไม่สนิทใจซะงั้น เป็นฉันเองที่วุ่นวายใจ เมื่อไม่เจอหน้ากัน
เป็นฉันเองที่พร้อม ให้ความอ่อนแอบังคับฉัน ยอมแพ้ให้ความใกล้ชิดกัน 
** ใกล้แค่ไหน ก็แค่นั้น ไม่มีวันที่เธอจะรู้สึก เหมือนฉันที่คิดไปไกล
เริ่มตอนไหน จบตอนนั้น เกลียดตัวเองที่ใจฉันเริ่มก่อน เป็นของเธอ แค่ข้างเดียว Advertisment #ขางเดยวHENS ข้างเดียว  HENS

รอเธอเลิกกับแฟน  กล้วย แสตมป์

รอเธอเลิกกับแฟน  กล้วย แสตมป์ รอเธอเลิกกับแฟน  กล้วย แสตมป์ รอเธอเลิกกับแฟน – กล้วย แสตมป์ * คงเป็นเพราะเรานั้นเจอกันช้าไป เธอรู้ไหมว่าฉันนั้นคิดถึงเธอ มากมาย สักแค่ไหน เธอรู้หรือเปล่า
แต่ว่าข้างกายของเธอ มีใครคนนั้น ไอ้ฉันก็ได้แต่มองเธอ ฝ่ายเดียว ** มันผิดที่ไปรัก คนรักของคนอื่น เราก็ได้แต่ยืนมองเธอกับเขานั้นเคียงคู่กัน
ไอ้เรานั้นเป็นได้เพียงแค่คน แอบมอง Advertisment #รอเธอเลกกบแฟนกลวย #แสตมป รอเธอเลิกกับแฟน  กล้วย แสตมป์

ห่างกัน คือทำใจ  THE STUDIO PROJECT

ห่างกัน คือทำใจ  THE STUDIO PROJECT ห่างกัน คือทำใจ  THE STUDIO PROJECT ห่างกัน คือทำใจ – THE STUDIO PROJECT กี่ครั้ง ที่ไม่เข้าใจ ว่าเพราะอะไร ที่เธอทำตัวเหินห่าง ก็หรือ ว่ารักของเธอเริ่มจาง
มันเหมือน ว่าไม่ใช่เธอ ไม่ค่อยมาเจอ ไม่คิดถึงกันเหมือนเก่า มันคล้าย ว่าเธอจะจากไปแล้ว มองก็รู้แววตาเธอนั้นไม่เหมือนเดิม เปลี่ยนเป็นคนที่เฉยชา
เก็บปัญหาให้มันสะสมและค้างคา เธอไม่สนใจมันเลย 
* คงจะน่ารำคาญ ที่พยายามให้เธอได้รู้สึกดี สิ่งที่ทำมันหมดความหมาย
 คงจะไม่จำเป็น เธอไม่ต้องการสิ่งใด แค่ห่างกัน ไม่ให้ฉันรู้ตัว Advertisment #หางกน #คอทำใจTHE #STUDIO #PROJECT ห่างกัน คือทำใจ  THE STUDIO PROJECT

Time Machine  PLASUI PLASUI

Time Machine  PLASUI PLASUI Time Machine  PLASUI PLASUI Time Machine – PLASUI PLASUI คิดถึงวันก่อนๆ ที่ผ่านมาแล้วนั้น ยังจำและจดถึงวันเก่าๆ เรื่องราวในครั้งนั้นที่เรา
สองยังไม่เคย ได้ถามอะไร อะไรในวันก่อนนั้น 
* แม้ล่วงเลยผ่านมาก็ยังจำได้ดี และหากว่ามีไทม์แมคชีน ก็อยากจะกลับไปตรงนั้นอีก 
** โปรดเวลาย้อนมา ให้ฉันได้พบเจอ
ที่ฉันและเธอคุยกันไว้ในวันนั้น ความฝันที่มันยังคงไม่จริงสักวัน Advertisment #Time #MachinePLASUI #PLASUI Time Machine  PLASUI PLASUI