Đề tài của bài viết này sẽ xoay quanh về amplifier behringer km1700. Nếu bạn đang tìm hiểu về amplifier behringer km1700 thì hãy cùng autumnhurlbert.com khám phá về chuyên mục amplifier behringer km1700 trong bài viết Behringer KM1700 Review này nhé.

Tóm tắt những thông tin liên quan đến amplifier behringer km1700 trong Behringer KM1700 Review đầy đủ

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với Autumn Hurlbert bạn có thể update các thông tin khác ngoài amplifier behringer km1700 để có thêm nhiều kiến thức mang lại giá trị cho bạn. Ở trang autumnhurlbert.com, chúng tôi liên tục update những thông tin mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với hy vọng sẽ phục vụ giá trị chính xác nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể cập nhật kiến thức trên internet một cách chuẩn nhất.

Các thông tin liên can đến danh mục amplifier behringer km1700

Tôi chỉ muốn tạo một video nhanh về bộ khuếch đại công suất Behringer KM1700 mới của tôi. Đây là một nâng cấp tuyệt vời so với amp trước đây của tôi và chỉ là thứ tôi cần để có thêm một số âm trầm từ phụ của mình. Hãy cho tôi biết nếu tôi đã nói sai điều gì hoặc nếu bạn muốn xem / nghe điều gì khác. Cảm ơn bạn! Bài đầu tiên là: Dan Croll – From Nowhere (Baardsen Remix) Bài thứ hai là: Rich The Kid – Plug Walk (Bass Boosted).

Một vài ảnh liên quan tới nội dung về amplifier behringer km1700

Behringer KM1700 Review

Ngoài việc theo dõi thông tin về Behringer KM1700 Review mà bạn đang xem này thì bạn có thể đọc thêm những chủ đề khác mà autumnhurlbert.com cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Click tại đây

Một vài thông tin liên quan tới amplifier behringer km1700

#Behringer #KM1700 #Review.

review,Behringer,km1700,power amplifier.

Behringer KM1700 Review.

amplifier behringer km1700.

Mong rằng với những giá trị về amplifier behringer km1700 mà autumnhurlbert.com trình bày tới bạn sẽ phần nào giúp bạn có thêm một số kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ hữu dụng cho bạn. Xin cám ơn bạn đã đọc nội dung về amplifier behringer km1700 của Autumnhurlbert.

7 thoughts on “Behringer KM1700 Review | Tổng hợp các tài liệu liên quan đến amplifier behringer km1700 chính xác nhất

 1. Jason Ledyard says:

  Hey, those binding posts don't look like they would accept banana plugs… they have no entry socket for them, unless you plan on forcefully shoving them where bare wire is planned to go.

 2. Zsolt Szabo says:

  Szia. Email elérhetőséget vagy mást esetleg tudnál adni? Lenne pár kérdésem, és persze segítséget is akarok kérni. Előre is köszönöm.

 3. kostas sifonios says:

  I want to ask if this amplifier is good if i use it with my surround Amp in the preouts front speakers. The speakers are the focal chora 826.

 4. Hugo says:

  Hello Maestro … the Behringer Brand will have good quality and sound power, its audio quality will be superior to a Logitech or Creative brand amplifier … there is a model that I have been observing is Behringer Km750 … serious use to listen to music and connect it to television …. your answer would be very helpful … Greetings Master.

 5. kevin u says:

  Do you have another amp for your tops? If so you should invest in an active crossover. The Behringer then will power your subs only at the lower frequencies.

 6. Love Rules says:

  Thanks bro! I've just ordered these and I'll also be connecting it to my subs… Hope our yamaha tf3 mixer will cut out the high frequencies as needed, through those band filters

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *