Đề tài của bài viết này sẽ nói về chuyên tai nghe. Nếu bạn đang tìm kiếm về chuyên tai nghe thì hãy cùng autumnhurlbert.com giải mã về chuyên mục chuyên tai nghe trong bài viết [Audio lớp mầm] – Đo tai nghe, không đủ chuyên môn? Kết thúc câu chuyện bên lề với AirB và BKAV 🤐 này nhé.

Tổng hợp các video liên can về chuyên tai nghe trong [Audio lớp mầm] – Đo tai nghe, không đủ chuyên môn? Kết thúc câu chuyện bên lề với AirB và BKAV 🤐 mới cập nhật

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại autumnhurlbert.com bạn có thể cập nhật các nội dung khác ngoài chuyên tai nghe để có thêm những sự hiểu biết hữu ích cho bản thân. Tại website autumnhurlbert.com, chúng tôi luôn luôn update các tin tức mới và chính xác hằng ngày cho người dùng, với mong muốn sẽ đóng góp tin tức tốt nhất cho bạn. Giúp cho bạn có thể nắm bắt thông tin trên mạng một cách chuẩn nhất.

Các mô tả liên can với đề tài chuyên tai nghe

🔶Khó nói về số lượng audio mầm non lần này khi tâm trạng người trong video không được thoải mái. Tôi sẽ nói thêm về thiết lập đo tai nghe, tiêu chuẩn và điều gì là đáng tin cậy và để tham khảo. Câu chuyện bên lề về BKAV và các sản phẩm AirB xung quanh tôi muốn làm rõ một lần trong video này. #audiolopmam #bkav #airb 🔶Link IEC60318-4 / IEC711: Link MiniDSP Ears: Link Earthwork: Cập nhật thông tin công nghệ mới tại: 💻Fanpage: 📷Flickr: 🔶Winning, Q&A, chia sẻ cùng các reviewer: 👨 Skinny (Nam Anh): 👦 Quang Lớn: 🐛Hải lươn: 🔶Ad contact: ☎️Quang: 0983837738 ☎️Nam Anh: 0374093256 📧Email: namanh.20695@gmail.com ⒸCopyright thuộc về Nam Anh Studio Ⓒ Copyright by Nam Anh Studio. Vui lòng không Re-up.

Các hình ảnh có liên quan với đề tài về chuyên tai nghe

[Audio lớp mầm] - Đo tai nghe, không đủ chuyên môn? Kết thúc câu chuyện bên lề với AirB và BKAV 🤐
[Audio lớp mầm] – Đo tai nghe, không đủ chuyên môn? Kết thúc câu chuyện bên lề với AirB và BKAV 🤐

Ngoài việc theo dõi nội dung về [Audio lớp mầm] – Đo tai nghe, không đủ chuyên môn? Kết thúc câu chuyện bên lề với AirB và BKAV 🤐 mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết khác mà autumnhurlbert.com cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Xem tiếp ngay đây

Một vài từ khóa có liên quan tới chuyên tai nghe

#Audio #lớp #mầm #Đo #tai #nghe #không #đủ #chuyên #môn #Kết #thúc #câu #chuyện #bên #lề #với #AirB #và #BKAV.

nam anh,nam anh studio,namanhstudio,nas,gầy,gay,audio toys,audio toys nam anh,nam anh audio,audio lớp mầm,audio lớp mầm bkav,audio lớp mầm airb,nam anh studio airb,nam anh studio bkav,bkav,airb,bkav airb,tai nghe bkav,tai nghe airb,lưu hải audio lớp mầm,lưu hải bkav,audio lớp mầm đo đạc tai nghe,audio lớp mầm bkav airb.

[Audio lớp mầm] – Đo tai nghe, không đủ chuyên môn? Kết thúc câu chuyện bên lề với AirB và BKAV 🤐.

chuyên tai nghe.

Chúng tôi rất mong với một vài tin tức về chuyên tai nghe từ Autumn Hurlbert phục vụ đến bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm những thông tin mới và hy vọng rằng sẽ có ích cho bạn. Rất cảm ơn bạn đã đọc nội dung về chuyên tai nghe của chúng tôi.

33 thoughts on “[Audio lớp mầm] – Đo tai nghe, không đủ chuyên môn? Kết thúc câu chuyện bên lề với AirB và BKAV 🤐 | Tóm tắt những thông tin liên quan chuyên tai nghe chính xác nhất

 1. Chhay Xxx says:

  Ông nguyễn tử quảng là người thích Nổ . Đã là người thích Nổ thì tin ổng sao mà được . Chưa bao giờ và cũng không bao giờ sài Hãng BKAV . Chỉ lấy lòng tự tôn dân tộc ra để khuyến khích người việt sài . Mình thì hy vọng sẽ có những hãng khác của việtnam sẽ tự sản xuất dc . Và mình sẽ ủng hộ . Còn BKAV thật sự không đáng để trãi nghiệm luôn chứ đừng nói sài . Nói vui nếu BKAV có khuyến mãi tặng Sản phẩm Cho mình sà thử thì mình cũng không thềm lấy .

 2. SÁT THỦ ÁM SÁT says:

  Hay cho câu "cộng đồng đi theo kiến thức sai, vô hình chung làm cho kiến thức cộng đồng bị giảm đi", câu này quá chuẩn, mình rất tâm đắc. Phát huy kiến thức và mang kiến thức đúng cho cộng đông, chúc bạn thành công.

 3. Tung Nguyen says:

  Xem rất nhiều kênh review rồi, theo cảm quan tất cả các kênh đều đánh giá đều khách quan, cụ thể chi tiết (về riêng AirB). Chính xác nhiều ít chưa nói nhưng ít nhất thái độ là rất chân thành, tử tế, uy tín.
  Nhìn sang BKAV và Quảng thì thấy ngoài việc bốc phét xong chửi bới chụp mũ đối phương, thuê seeder, xóa phản hồi xấu ……. ra thì không có bất cứ luận điểm nào thuyết phục để bảo vệ sản phẩm mình hết.
  Đây chính xác không phải là 1 cuộc chiến vì cuộc chiến là phải do 2 bên gây ra.
  Đây là 1 cuộc tự sát vì chỉ có 1 bên muốn gây chiến và tự giết chính nó.

 4. THIÊN KIM NGUYÊN says:

  Má chuẩn hay đến từng chữ. Kiến thức quá tốt. Mình dân ko chuyên về âm thanh cảm thấy vậy…

 5. Tien Nguyen Cong says:

  Anh ơi cho em hỏi sao mấy dac như ibasso không có 3.5 sang 3.5 mà chỉ thấy type c vs lightning vậy ạ. Em xem mấy hãng khác cũng vậy luôn. Em cảm ơn ạ

 6. Nhan Do says:

  Cái người dùng cần là một sản phẩm thực sự chất lượng đến từ Việt Nam. Chứ ko phải là 1 đống rác dán mác cao cấp. Sản phẩm thì dở tệ mà ko chịu tiếp thu ý kiến người dùng

 7. Cuong Viet says:

  Chuyên giá đánh giá tai nghe chỉ 1 phần thôi. Qtrong ng dùng đánh giá. Cứ mang 2 loại tai nghe cùng tầm giá cho ng dùng nghe. Họ sẽ đánh giá tai nghe đó có xứng đáng cái giá đấy ko. Bỏ 2 tr mà mua tai nghe như đấm vào tai thì chửi bỏ mẹ cái hãng sản xuất ra cái tai nghe đấy. R bảo mn tránh xa cãi hãng đấy.

 8. tuan trinh says:

  Những chia sẻ của bạn đã rất đầy đủ những thông tin cần thiết, vấn đề là ở chất lượng sản phẩm tai nghe và nhà sản suất mà thôi.

 9. Hiếu Dương says:

  Mấy đứa bênh vực BKAV chắc là nhân viên của nó cả thôi, chứ người bình thường không thể ngu một cách phi thường như vậy được =))

 10. Mạnh Lê says:

  Ok kiếm 1 cái mic có đáp tuyến thạt thẳng nhất có thể 20hz 20khz.Tất nhiên kho thể có mic nào hoàn hảo hết phải bù tần số cho mic tương đối bằng phẳng.Sau đó dùng 1 máy phát dải tần từ 20hz 20khz cho tai nghe sau đó dùng mic thu đáp tuyến.Chỉ cần nghe trình bày thôi mình nghĩ kênh này đo tương đối khách quan và chính xác

 11. Quân Trần says:

  cái đám bợ đít BKAV nó chả có kiến thức đâu, những cái căn bảng nhất về âm thanh và thẩm âm chúng nó còn chả biết, chỉ toàn hù theo chỉ làm ngta ghét BKAV thêm thôi… TEAM cứ phát huy ạ, sự thật mãi mãi là sự thật.

 12. Đức Nguyễn Hữu says:

  hôm nay mới xem video này của giáo sư. Đúng là kiến thức thì rộng lớn, nhưng mà cái tôi nó che hết tầm nhìn để thấy đc kiến thức rồi. Bảo sao mà 1 sản phẩm "tự nhận" là "bỏ nhiều công sức, nghiên cứu" để làm nhưng vẫn làm ra "rác".

 13. Duong Full House says:

  xin lỗi chứ chưa bao giờ có ý định mua AirB ,cái nhìn ban đầu phèn ghê gớm
  nghe quảng cáo thì hay mà thực tế đúng không bằng cái fake … còn bên trong linh kiện toàn rẻ tiền nhìn hãi nhất là quả pin chắc chả khác gì quả pin mua shopee 40k
  thực sự những lùm xùm này chả đáng như thế nếu không quảng cáo quá đà

 14. Thủy Nguyễn says:

  Ủng hộ video và ủng hộ hành động của các reviewer, cần phải có những hành động mạnh mẽ như thế này để những kẻ luôn vỗ ngực tự khen mình là nhất biết điểm dừng, nếu những kẻ đó học được bài học, thì đó là tốt cho bọn họ, còn nếu không, thì đó là cái giá mà chúng xứng đáng phải nhận.

 15. Number 9 says:

  hãng bom ấy cũng ko bao giờ thành công và tiến bộ đc , cũng chỉ toàn là mồm thôi, lù gà mờ chứ éo lù đc ai khi ngta đã tìm hiểu và sử dụng âm thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *