Đề tài của bài viết này sẽ nói về amply jarguar 203n gold komi. Nếu bạn đang tìm hiểu về amply jarguar 203n gold komi thì hãy cùng Autumnhurlbert giải mã về chủ đề amply jarguar 203n gold komi trong bài viết Ampli Jarguar 203N Gold (komi) – Đọ sức các dòng loa cao cấp này nhé.

Bao quát các video liên quan với amply jarguar 203n gold komi trong Ampli Jarguar 203N Gold (komi) – Đọ sức các dòng loa cao cấp chi tiết

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với autumnhurlbert.com bạn có thể cập nhật những bài viết khác ngoài amply jarguar 203n gold komi để có thêm các thông tin hữu ích cho bản thân. Ở website autumnhurlbert.com, chúng tôi luôn update những tin tức mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với ý muốn sẽ phục vụ tin tức chi tiết nhất cho người dùng. Giúp người dùng có thể cập nhật thông tin trên mạng một cách chính xác nhất.

Những nội dung liên can với chuyên mục amply jarguar 203n gold komi

Audio Miền Nam – Nhà phân phối âm thanh hàng đầu Miền Nam

Những ảnh liên can đến chuyên mục về amply jarguar 203n gold komi

Ampli Jarguar 203N Gold (komi) - Đọ sức các dòng loa cao cấp
Ampli Jarguar 203N Gold (komi) – Đọ sức các dòng loa cao cấp

Ngoài việc đọc thông tin về Ampli Jarguar 203N Gold (komi) – Đọ sức các dòng loa cao cấp mà bạn đang tìm hiểu này thì bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều chủ đề khác mà autumnhurlbert.com cập nhật mỗi ngày ngay dưới đây nhé !!

Click vào đây để xem thông tin mới

Một số từ khóa có liên can với amply jarguar 203n gold komi

#Ampli #Jarguar #203N #Gold #komi #Đọ #sức #các #dòng #loa #cao #cấp.

[vid_tags].

Ampli Jarguar 203N Gold (komi) – Đọ sức các dòng loa cao cấp.

amply jarguar 203n gold komi.

Mong rằng với những chia sẻ về amply jarguar 203n gold komi mà Autumnhurlbert cung cấp tới bạn sẽ có thể giúp bạn có thêm những thông tin mới và hy vọng rằng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Rất cám ơn bạn đã đọc bài viết về amply jarguar 203n gold komi của chúng tôi.

14 thoughts on “Ampli Jarguar 203N Gold (komi) – Đọ sức các dòng loa cao cấp | Tổng quát các thông tin nói về amply jarguar 203n gold komi đúng nhất

 1. Mạnh Thắng says:

  Bác cho em hỏi là em vừa mua cái Amply Jarguar PA 203 Gold Limited với giá 6,600,000 nhưng em không biết Ghép với cái đôi Loa nào cho hợp trong khoảng giá dưới 10 Triệu bác có thể tư vấn giúp em với có được không ?

 2. Nhattruong Vo says:

  Dòng Ampli và các dòng loa trên la chuyên karaoke các bạn nhé, kg phải chuyên nghe nhạc âm thanh các dòng nghe nhạc tiếng bass và treble sẽ mịn màng hơn , dễ chịu hơn ,

 3. Thế Vinh Phan says:

  nghe như trống đám ma, tại ampli dở. đã bỏ con này rồi khi sài qua hàng thương hiệu tốt bmb minh Tuấn, jbl 3 sao

 4. Tuấn Audio japan says:

  Tôi đã từng sử dụng amly này, đây là 1 amly khỏe thích hợp với những loa có công suất hơi lớn một chút và sử dụng cho không gian từ 30-40m vuông. Nhược điểm lớn của Amply này là tiếng tép chói gắt , bass khô, tiếng mid cũng không thực sự mềm mại . Nhìn chung chỉ khỏe nhưng độ chi tiết còn hạn chế, nếu ghép với những đôi loa BMB như 880 chẳng hạn e rằng cũng hơi phí vì không khai thác hết được chất âm của loa . Đôi lời góp ý cho ae có ý định mua Amply này để khỏi mất tiền học phí.

 5. Audio PhúcLộc says:

  Mic dư trep hú . Tiếng nghe bị mỏng . Ko dầy tiếng . Loa này dùng cho Amply 12 sò lớn tiếng thì hay hơn phải phối hợp với loa Sup nửa mới hay . Nhưng các bạn lưu ý là Amply hàng bán sẳn thì dùng 2 Mic ca sẽ bị hú nhé . 1 mic hát thì bình thường

 6. Anh Tuấn says:

  Mấy thánh ghép âm thanh hay thật đấy…? Loa BMB mà đi ghép với mấy cái amplifier karaoke? Ghép tầm bậy tầm bạ không à? Loa này muốn nghe âm thanh ra hết thì phải ghép với Main Power và Mixer DSP mới hay. Nghe cỡ này thì màng loa bass chỉ mới rung thôi à!

 7. Đỗ Nhàn says:

  Âm thanh quay lại bằng máy quay phim , các bạn muốn nghe âm thanh thật sự phải tới nơi bán , còn nghe qua mạng tất cả chỉ là ảo mà thôi . Nếu muốn hay lung linh chỉ cần dùng Goldway phần mềm chỉnh lại là hay . Đó cũng là kinh nghiệm hay cho các bạn nghe trên mạng tự ý mua!

 8. Thế Vinh Phan says:

  loa bmb cao cấp mà ghét với 203n gold komi làm dở cặp loa ra. Tại sao không ghét với main crown + vang số.? cho đồng bộ và âm thanh nó hay hơn rất nhiều?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *