Chuyên mục của bài viết này sẽ xoay quanh về amply 12 sò. Nếu bạn đang tìm hiểu về amply 12 sò thì hãy cùng Autumn Hurlbert khám phá về chuyên mục amply 12 sò trong bài viết Ampli 12 mosfet ko đánh nổi 2 cặp loa nhỏ này nhé.

Bao quát các nội dung liên can đến amply 12 sò trong Ampli 12 mosfet ko đánh nổi 2 cặp loa nhỏ đúng nhất

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Với autumnhurlbert.com bạn có thể bổ sung những tài liệu khác ngoài amply 12 sò để có thêm các dữ liệu mang lại giá trị cho bạn. Tại website Autumnhurlbert, chúng tôi liên tục cập nhật các nội dung mới và chính xác hàng ngày cho người dùng, với hy vọng rằng sẽ đóng góp giá trị tốt nhất cho bạn. Giúp người dùng có thể bổ sung tin tức trên internet một cách an toàn nhất.

Những chia sẻ liên can về đề tài amply 12 sò

Điện tử Thiên Tuấn Tây Ninh ☎️ Phone: 0773.760452 – 0816.524.952 📲Zalo: 0773760452 📱Facebook: 0773760452 ✔️ Chuyên sửa chữa mua bán: Ampli, Loa, Main công suất thiết bị âm thanh, máy tính, laptop …. tivi … điện tử linh kiện … ✔️ Chuyên nâng cấp amply, loa, máy tính …. ✔️Chuyên dàn âm thanh gia đình, nhạc sống … Ⓒ Bản Quyền Video Thuộc về Thiên Tuấn media …

Những hình ảnh liên can đến tài liệu về amply 12 sò

Ampli 12 mosfet ko đánh nổi 2 cặp loa nhỏ
Ampli 12 mosfet ko đánh nổi 2 cặp loa nhỏ

Ngoài việc theo dõi nội dung về Ampli 12 mosfet ko đánh nổi 2 cặp loa nhỏ mà bạn đang theo dõi này thì bạn có thể xem và đọc thêm những nội dung khác mà autumnhurlbert.com cập nhật hằng ngày ngay dưới đây nhé !!

Xem thêm ngay tại đây

Một số thông tin có liên can tới amply 12 sò

#Ampli #mosfet #đánh #nổi #căp #loa #nhỏ.

[vid_tags].

Ampli 12 mosfet ko đánh nổi 2 cặp loa nhỏ.

amply 12 sò.

Rất mong với những chia sẻ về amply 12 sò mà chúng tôi phục vụ cho bạn sẽ hỗ trợ cho bạn có thêm một vài kiến thức mới và mong rằng sẽ có ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã đọc nội dung về amply 12 sò của autumnhurlbert.com.

23 thoughts on “Ampli 12 mosfet ko đánh nổi 2 cặp loa nhỏ | Tóm tắt những kiến thức liên quan amply 12 sò chính xác nhất

  1. thuong tran says:

    Ko hiểu nhỉ,mình có con amply pioneer chạy có 2 cặp sò đen xanh mà đánh cặp loa 30 căng đét luôn,ko dám vặn volume quá 60%.mà con này chạy 12 fet ,hay đọ chế vớ vẩn nhỉ?

  2. Thiên Kim Vlog says:

    Tui xài ampli cũng 12 sò mà mở nhạc chỉ vận lên 8h à cha, quan trọng là điện thoại phải mở âm lượng trên mức 50 vì điện thoại có chế độ bảo vệ tai nghe nếu nằm dưới mức 50% âm lượng nó bảo vệ tai nghe không lớn nỗi đâu.

  3. Mr Luân Vọc Phá says:

    Bo này không phải thiết kế chuyên cho Fet rồi…. bo bị lỗi rồi….. bo chuyên Fet ko có con điện trở Re to thế đâu. Mới chạy nóng fet cân đèn ko đều, thay bo chuyên dùng để âm thanh hay hơn…. tiếng còn thua con 8Fet e ráp 16 năm trước hihi.. theo e là vậy đúng ko a.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *