Chủ đề của bài viết này sẽ xoay quanh về airpod pro review. Nếu bạn đang quan tâm về airpod pro review thì hãy cùng autumnhurlbert.com khám phá về hạng mục airpod pro review trong bài viết AirPods Pro 2021 Review – 4 Reasons You NEED to Buy These Now này nhé.

Tổng hợp những thông tin liên quan với airpod pro review trong AirPods Pro 2021 Review – 4 Reasons You NEED to Buy These Now chi tiết

XEM NGAY VIDEO BÊN DƯỚI

Tại autumnhurlbert.com bạn có thể bổ sung những thông tin khác ngoài airpod pro review để có thêm nhiều dữ liệu mang lại giá trị cho bạn. Ở trang Autumnhurlbert, chúng tôi luôn update các nội dung mới và chính xác hằng ngày cho bạn, với hy vọng rằng sẽ cung cấp giá trị tốt nhất cho người dùng. Giúp bạn có thể nắm bắt thông tin trên internet một cách chuẩn nhất.

Một vài thông tin liên can về danh mục airpod pro review

AirPods Pro là bộ tai nghe nhét tai tốt nhất hiện nay mà bạn có thể mua. Tôi đã rất miễn cưỡng khi chọn những chiếc này, chủ yếu là do mức giá 250 đô la, nhưng cũng do danh tiếng mà Apple đã xây dựng xung quanh EarPods và AirPods ban đầu của họ. Âm thanh không bao giờ tuyệt vời, luôn nhỏ và không bao giờ vừa vặn với tai tôi. Apple đã hoàn lại 100% cho AirPods Pro – và tôi sẽ tiếp tục nói rằng đây là những tai nghe nhét tai tốt nhất trên thị trường. Trong video này, tôi cung cấp cho bạn 4 lý do tại sao tôi chọn AirPods Pro thay vì tai nghe Sony WF-1000XM3, Powerbeats và nhiều loại tai nghe khác mà tôi có trong nhà. Yếu tố tiện lợi của AirPods Pro được kết hợp với ANC, chất lượng thoại và cuộc gọi tuyệt vời khiến chúng trở thành một điều không cần bàn cãi đối với mức giá chiết khấu hiện tại là 179-189. Nghiêm túc mà nói, nếu bạn là người dùng Apple và bạn đã từng ở trong hàng rào – hãy chọn những thứ này. Tất cả các tai nghe tôi thảo luận trên video thường được giảm giá – hãy kiểm tra giá mới nhất bên dưới. MUA CHÚNG TẠI ĐÂY: Apple AirPods Pro (thường $ 179 đến $ 219): Sony WF-1000XM3 (thường $ 178): Powerbeats Pro (giá đến $ 150): ******** Hãy xem bài đánh giá dài hạn của tôi về Apple Beats Studio Nụ: ******** Đồng ý không? Không đồng ý? Thả một bình luận bên dưới! Thích video? Hãy nhấn nút LIKE. Bạn ghét video? Hãy nhấn nút LIKE. ĐĂNG KÝ KÊNH VÀ HÃY LÀ BẠN BÈ! #airpodspro # airpodspro2021 #unboxing.

Các hình có liên can với chuyên mục về airpod pro review

AirPods Pro 2021 Review - 4 Reasons You NEED to Buy These Now
AirPods Pro 2021 Review – 4 Reasons You NEED to Buy These Now

Ngoài việc tìm hiểu tin tức về AirPods Pro 2021 Review – 4 Reasons You NEED to Buy These Now mà bạn đang tìm kiếm này thì bạn có thể đọc thêm những bài viết khác mà autumnhurlbert.com cập nhật liên tục ngay dưới đây nhé !!

Click tại đây

Các gợi ý liên quan với airpod pro review

#AirPods #Pro #Review #Reasons #Buy.

AirPods pro,AirPods Pro 2021,AirPods pro 2020,AirPods Pro Review,AirPods pro review 2021,AirPods Pro Review 2020,AirPods pro 1 year later,AirPods Pro unboxing,unboxing,AirPods,AirPods pro vs sony,AirPods Pro vs Powerbeats Pro,AirPods pro vs Powerbeats,AirPods pro best,best earbuds 2021,best anc earbuds,best anc earbuds 2021,AirPods pro 2,AirPods pro vs sony wf-1000xm3,best tech,best earbuds under 200,AirPods pro android,airpods pro full review,tech,best.

AirPods Pro 2021 Review – 4 Reasons You NEED to Buy These Now.

airpod pro review.

Chúng tôi rất hy vọng với một vài nội dung về airpod pro review từ Autumn Hurlbert đóng góp tới bạn sẽ hỗ trợ bạn có thêm nhiều kiến thức mới và hy vọng rằng sẽ mang lại giá trị cho bạn. Xin cám ơn bạn đã xem kiến thức về airpod pro review của chúng tôi.

23 thoughts on “AirPods Pro 2021 Review – 4 Reasons You NEED to Buy These Now | Tổng quát những kiến thức nói về airpod pro review chi tiết nhất

 1. BaldyTalkin'Nerdy says:

  Just got done hopping over to the "dark side" (Or would it be the light side? Apple makes everything white, so…) and am now the proud owner of an iPhone 13 Pro! Had some trade credit so I decided to pull the trigger on these and I am SO glad I did! The sound is great, the bass is well-balanced and punchy and best of all – they do NOT come out. My Galaxy Buds Pro (as much as I liked them) had to be pushed back in on a regular basis and putting them in meant constantly triggering music playback since they're touch sensitive. Not so with these. My only complaint? The case is a dust, fingerprint and pocket-crap MAGNET. Need me a skin for these…

 2. KiLLJOY says:

  No lie, my JLab Go Air Pop are literally holding up just like my Pros, with even better battery life.. and $20. And you're wrong about Android, they work fine only downfall is no Updates

 3. Yehuda Smith says:

  I was going to buy Airpods Pro but then found some good clones (Navapods). Everything is literally the same as on the original airpods but they cost only 60$ I think. Crazy. Sure, sound isn't exactly the same as on my friend's original airpods pro but he paid so much more lol. I'd say the sound quality is about 80% compared to retails. Even the active noise cancelling works lmao.

 4. GameTesterDev says:

  I still prefer regular airpods… Outside of the Noise Cancellation… These have nothing I want and The Rubber Tips hurt my ears.

 5. Buckeye Fan says:

  I want to try the air pods pro.

  I have air pods. But after so long they start to become very uncomfortable in the ear, so do these fit the ear better

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *